Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập

Top 25 trường tiểu học tại Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương được ba mẹ review tốt nhất

Hãy tham khảo, so sánh học phí và xem đánh giá về các trường tiểu học tốt nhất tại Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương dưới đây

Tìm thấy 31 kết quả
Bộ lọc
   
 Tư thục
 Công lập
 Song ngữ
 Quốc tế
 Chương trình steam chuẩn Nhật
Chọn thứ tự Đánh giá nhiều nhất Đánh giá ít nhất Số sao giảm dần Số sao tăng dần Học phí giảm dần Học phí tăng dần
ít hơn 1 triệu
  ~  
trên 11 triệu
 Bể bơi  Sân chơi ngoài trời  Sân chơi trong nhà  Thư viện  Camera  Phòng GYM  Phòng âm nhạc  Nhà thi đấu đa năng  Căng tin  Phòng máy tính  Máy chiếu  Wifi miễn phí
 Đón muộn  Xe bus đưa đón  Khám sức khỏe  Dã ngoại  Học trực tuyến  Kiểm tra đầu vào  Học trực tuyến

Trường Tiểu học tại Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương chất lượng ? Ba mẹ ở Thủ Dầu Một ơi! Nếu đang vướng mắc điều này thì cùng đọc bài viết này nhé. Kiddihub xin gửi đến: “Top 25 trường tiểu học tại Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương được ba mẹ review tốt nhất”!!!

Con ngày nào mới chỉ bi bô tập nói, giờ đã sắp vào lớp một. Ba mẹ biết bao âu lo trong đầu. Phụ huynh băn khoăn rằng, liệu con có quen trường mới, bạn mới không? Trường nào sẽ là điểm đến phù hợp nhất với con ? Giờ đây, những gánh nặng, thắc mắc ấy, ba mẹ đã có Kiddihub tháo gỡ rồi nhé. Phụ huynh tại Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn những điểm trường Tiểu học ở Top trên cho con nhé.

Công tác giáo dục tiểu học tại Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Thủ Dầu Một là thành phố tỉnh lỵ nằm ở phía tây nam tỉnh Bình Dương. Thành phố này là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị tại tỉnh Bình Dương và là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thành Phố Thủ Dầu luôn đặt công tác giáo dục và đào tạo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt trên địa bàn. Hiện tại, ngành Giáo dục Thủ Dầu Một đang đẩy mạnh chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ cao vào công tác quản lý giáo dục. Cùng mong muốn nâng cao chất lượng giảng dạy, thành phố này đã tích cực kêu gọi đầu tư từ các bên nhằm xây dựng, nâng cấp hệ thống trường học các cấp. Đồng thời, Thủ Dầu Một cũng kêu gọi xã hội hóa công tác khuyến học, khuyến tài tránh hiện tượng chảy máu chất xám tại Bình Dương. 

Trong những năm qua, công tác giác giáo dục bậc Tiểu học cũng đạt được nhiều thành tích và có nhiều điểm sáng mới. UBND thành phố cùng phòng GD&ĐT tại Thủ Dầu Một đã tập trung phân bổ nguồn vốn cho việc đầu tư nâng cấp hạ tầng, cơ sở cùng với chất lượng giảng dạy tại cấp học này. Nhiều điểm trường tại Thành phố đã được tiến hành tu sửa, xây mới khang trang, sạch đẹp, đáp ứng yêu cầu chung. Thiết bị, giáo cụ phục vụ mục đích dạy và học cũng được trang bị đầy đủ tại nhiều phòng, lớp. Thêm vào đó, chương trình dạy và học cấp này cũng đã cải biến dễ tiếp cận hơn với lứa tuổi này. Song song với đó, chất lượng giáo dục đại trà, toàn diện những năm vừa qua vẫn được giữ vững.

Tiêu chí quan trọng để chọn trường tiểu học tại Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Phụ huynh mong mỏi tìm trường tiểu học tốt cho con? 4 yếu tố như cơ sở vật chất, môi trường học, đội ngũ giáo viên, chương trình học là những điều kiện tiên quyết khi chọn trường cho con đấy.

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất tuy không phải điều kiện tiên quyết xác định để đánh giá toàn bộ chất lượng của một điểm trường. Tuy nhiên, nó lại đóng vai trò đắc lực trong hỗ trợ công tác giảng dạy cũng như học tập. Mách nhỏ với phụ huynh, các điểm trường Tiểu học trong Top Kiddihub tại Thành Phố Thủ Dầu Một đều đạt tiêu chuẩn về cơ sở vật chất. Những điểm trường này đều đảm bảo các quy định chung của nhà nước về vệ sinh, quy định an toàn và phòng cháy chữa cháy. Con khi đến trường bên cạnh học tập cũng sẽ được đảm bảo nhu cầu sinh hoạt, vận động thể chất tại không gian thích hợp.

Giáo viên: Ba mẹ có ơn nuôi lớn ta, thầy cô có công dạy ta khôn. Ơn nghĩa giáo dưỡng của đấng sinh thành, người giáo viên không một ai có thể quên. Trên con đường chạm đến bến bờ tri thức nhân loại, con được học hỏi từ người thầy vừa có tâm, có tầm sẽ được nhận lại được sự phát triển tối ưu nhất. Thêm vào đó, thầy cô nhân phẩm tốt cũng sẽ có những tác động tích cực đến hình thành tính cách mỗi trẻ. Bởi, hầu hết thời gian đến trường, thầy cô sẽ là người tiếp xúc nhiều nhất với con. Hãy tìm cho con trẻ một điểm trường với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, đạo đức tốt, ba mẹ nhớ nhé!!

Chương trình học: Ba mẹ trước tiên hãy xác định xem, định hướng tương lai cho con và điều kiện tài chính để chọn được chương trình học phù hợp nhất nhé. Các ba mẹ có thu nhập khá, mong muốn con đi du học hoặc có được sự phát triển toàn diện nhất thì nên cân nhắc các điểm trường tư thục nhé. Tại các trường tư, song ngữ, quốc tế việc phát triển kỹ năng mềm, tư duy độc lập và ngoại ngữ sẽ được chú trọng đến hơn hết. 

Dựa vào những yếu tố trên, KiddiHub đã tổng hợp danh sách những trường Tiểu học rất đáng để gửi con theo học tại Thành Phố Thủ Dầu Một. Các trường này đều đảm bảo về cơ sở vật chất cùng đội ngũ giáo viên lành nghề, nhiệt huyết, tận tâm. 

Hy vọng các bậc phụ huynh sau khi đọc xong tổng hợp về Trường tiểu học uy tín tại Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương  đã có riêng cho mình lựa chọn phù hợp cho con. Phụ huynh tại Thủ Dầu Một  có thể hoàn toàn tin tưởng trao gửi con vào những trường có mặt trong danh sách này nhé. Những đánh giá Kiddihub đưa ra luôn được cam kết vô cùng chân thật và khách quan! Những trường thuộc Top trên đều nhận được sự tín nhiệm từ nhiều ba mẹ tại địa phương này đấy.

KiddiHub Bee
Online now
Ảnh đại diện của trường