Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập

Top 25 trường tiểu học tại Thành Phố Thuận An, Bình Dương được ba mẹ review tốt nhất

Hãy tham khảo, so sánh học phí và xem đánh giá về các trường tiểu học tốt nhất tại Thành Phố Thuận An, Bình Dương dưới đây

Tìm thấy 11 kết quả
Bộ lọc
   
 Tư thục
 Công lập
 Song ngữ
 Quốc tế
 Chương trình steam chuẩn Nhật
Chọn thứ tự Đánh giá nhiều nhất Đánh giá ít nhất Số sao giảm dần Số sao tăng dần Học phí giảm dần Học phí tăng dần
ít hơn 1 triệu
  ~  
trên 11 triệu
 Bể bơi  Sân chơi ngoài trời  Sân chơi trong nhà  Thư viện  Camera  Phòng GYM  Phòng âm nhạc  Nhà thi đấu đa năng  Căng tin  Phòng máy tính  Máy chiếu  Wifi miễn phí
 Đón muộn  Xe bus đưa đón  Khám sức khỏe  Dã ngoại  Học trực tuyến  Kiểm tra đầu vào  Học trực tuyến

Trường Tiểu học Thành Phố Thuận An, Bình Dương chất lượng ? Ba mẹ ở Thuận An ơi! Nếu đang vướng mắc điều này thì cùng đọc bài viết này nhé. Kiddihub xin gửi đến: “Top 25 trường tiểu học tại Thành Phố Thuận An, Bình Dương được ba mẹ review tốt nhất”!!!

Công tác giáo dục cấp tiểu học tại Thành Phố Thuận An, Bình Dương

Thành phố Thuận An nằm ở phía nam tỉnh thuộc Bình Dương với dân số đông nhất tỉnh thành này. Cơ cấu kinh tế chuyển của thành phố đang chuyển biến tích cực theo hướng Công nghiệp, Dịch vụ - Thương mại, Nông nghiệp.

Thành Phố Thuận An luôn xác định công tác giáo dục và đào tạo luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt tại địa bàn. Hiện tại, ngành Giáo dục Thuận An đang tăng cường chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin vào hỗ trợ công tác giảng dạy, học tập. Với mong muốn nâng cao chất lượng giảng dạy, thành phố này đã khuyến khích kêu gọi đầu tư xây dựng hệ thống trường học các cấp; kêu gọi xã hội hóa công tác khuyến học, khuyến tài tránh chảy máu chất xám. 

Trong những năm qua, công tác giác giáo dục bậc Tiểu học được các nhà chức trách tại thành phố này đặc biệt quan tâm này. UBND thành phố cùng phòng GD&ĐT tại Thuận An đã tập trung kịp thời phân bổ nguồn vốn đầu tư nâng cấp hạ tầng, cơ sở cũng như chất lượng dạy và học tại cấp học này. Nhiều trường trên địa bàn Thành phố đã được tiến hành nâng cấp, tu sửa khang trang, hiện đại. Thiết bị, giáo cụ phục vụ giảng dạy cũng được trang bị đầy đủ tại các phòng, lớp học. Thêm vào đó, chương trình dạy và học cấp này cũng đã có nhiều cải biến nhằm đáp ứng tình hình hiện thời. Song song với đó, chất lượng giáo dục đại trà, toàn diện vẫn được giữ vững.

Tiêu chí quan trọng để chọn trường tiểu học uy tín tại Thành Phố Thuận An, Bình Dương

Phụ huynh đang đau đầu tìm trường tiểu học tốt cho con? Lưu ý ngay 4 yếu tố quan trọng sau: cơ sở vật chất, môi trường học, đội ngũ giáo viên, chương trình học. Đây là những yếu tố cần thiết để chọn ra một môi trường học tập phù hợp dành cho con trẻ. 

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất tuy không tiên quyết xác định xem một điểm trường có chất lượng, uy tín hay không. Thế nhưng, nó lại có vai trò đắc lực trong việc hỗ trợ công tác dạy và học của giáo viên và học sinh. Bật mí với phụ huynh, các điểm trường Tiểu học trong Top Kiddihub tại Thành Phố Thuận An đều đạt tiêu chuẩn về cơ sở vật chất. Những điểm trường này đều đảm bảo các quy định về quy định an toàn, phòng cháy chữa cháy và vệ sinh. Môi trường học tập tại các trường cũng được nhiều người đánh giá là thân thiện và tích hợp nhiều tiện ích. Trong đó, bao gồm: sân chơi hoặc sân thể phòng chức năng, năng khiếu phù hợp với nhu cầu học và chơi của con trẻ. Con khi đến trường bên cạnh học tập cũng sẽ có nhiều không gian để hoạt động, vận động thể chất.

Giáo viên: “Cơm cha nghĩa mẹ ơn thầy”. Ba mẹ nuôi lớn ta, còn thầy cô dạy ta khôn. Ơn nghĩa giáo dưỡng của ba mẹ, thầy cô không một ai có thể quên. Trên con đường tiếp cận tri thức nhân loại, con được học hỏi từ người thầy vừa có tâm, có tầm sẽ được nhận lại nhiều điều quý giá. Thêm vào đó, thầy cô tốt cũng sẽ có những tác động tích cực đến hình thành tính cách con trẻ. Bởi, hầu hết thời gian đến trường, sau bạn bè thầy cô sẽ là người tiếp xúc nhiều nhất với con. Hãy tìm cho con một ngôi, trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, đạo đức tốt, ba mẹ nhé!!

Chương trình học: Ba mẹ trước tiên hãy xác định xem, định hướng tương lai của con để chọn được chương trình học phù hợp nhất nhé. Các ba mẹ có điều kiện về tài chính, hướng cho con đi du học hoặc muốn con có được sự phát triển toàn diện nhất hãy cân nhắc các điểm trường tư thục nhé. Tại các trường tư, song ngữ, quốc tế việc phát triển tư duy, kỹ năng và ngoại ngữ sẽ chú trọng đến hơn hết. Còn tại các trường công, hệ thống giáo dục chính quy, chuẩn bộ ĐT&GD vẫn được áp dụng. Học trường công, việc chuyển cấp và học theo hệ thống các cấp sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, những chương trình này hiện vẫn đang nặng về kiến thức và chưa thật chú trọng phát triển những mặt khác. Vì vậy phụ huynh hãy xem xét, cân nhắc kỹ càng nhé. 

Dựa vào những yếu tố trên, KiddiHub đã tổng hợp danh sách những trường Tiểu học rất đáng để gửi con theo học tại Thành Phố Thuận An. Các trường này đều cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm với nghề. 

Hy vọng các bậc phụ huynh sau khi đọc xong tổng hợp về tiểu học uy tín tại Thành Phố Thuận An, Bình Dương chất lượng đã có cho mình lựa chọn phù hợp cho con. Phụ huynh tại Thuận An có thể hoàn toàn tin tưởng trao gửi con vào những điểm trường trong danh sách này nhé. Bởi những đánh giá Kiddihub đưa ra vô cùng chân thật và khách quan! Những trường trong bài viết trên đều nhận được sự tín nhiệm từ nhiều ba mẹ tại địa bàn này đấy. 

 

KiddiHub Bee
Online now
Ảnh đại diện của trường