Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập

Top 25 trường tiểu học tại Bình Dương được ba mẹ review tốt nhất

Hãy tham khảo, so sánh học phí và xem đánh giá về các trường tiểu học tốt nhất tại Bình Dương dưới đây

Tìm thấy 89 kết quả
Bộ lọc
   
 Tư thục
 Công lập
 Song ngữ
 Quốc tế
 Chương trình steam chuẩn Nhật
Chọn thứ tự Đánh giá nhiều nhất Đánh giá ít nhất Số sao giảm dần Số sao tăng dần Học phí giảm dần Học phí tăng dần
ít hơn 1 triệu
  ~  
trên 11 triệu
 Bể bơi  Sân chơi ngoài trời  Sân chơi trong nhà  Thư viện  Camera  Phòng GYM  Phòng âm nhạc  Nhà thi đấu đa năng  Căng tin  Phòng máy tính  Máy chiếu  Wifi miễn phí
 Đón muộn  Xe bus đưa đón  Khám sức khỏe  Dã ngoại  Học trực tuyến  Kiểm tra đầu vào  Học trực tuyến

Trường Tiểu học nào tốt tỉnh Bình Dương? Ba mẹ ở Bình Dương ơi! Nếu băn khoăn này đang làm các bậc phụ huynh vướng bận thì hãy đọc ngay bài viết này nhé. Cùng Kiddihub tham khảo: “Top 25 trường tiểu học tại Bình Dương được ba mẹ review tốt nhất” nhé!!! 

Con mới ngày nào mới bi bô tập nói mà giờ đã vào lớp một. Nhiều bậc phụ huynh sốt sắng, lo toan. Liệu con có sớm quen trường lớp mới không? Môi trường học tập nào sẽ tốt, sẽ phù hợp với con? Những băn khoăn chung này ba mẹ không phải gánh vác một mình nữa, hãy để Kiddihub giúp ba mẹ một tay nhé. Phụ huynh tại tỉnh Bình Dương có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn những điểm trường Tiểu học trong Top ở trên.

Công tác giáo dục cấp tiểu học tại Bình Dương được ba mẹ 

Bình Dương là tỉnh thành thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh này có dân số đông thứ 6 trên cả nước. Để đáp ứng nhu cầu học tập cho toàn thể người dân trên địa bàn, mạng lưới trường lớp không ngừng được mở rộng về quy mô với nhiều loại hình từ trường công, dân lập đến các trường năng khiếu dạy nghề.

Giáo dục trẻ ở độ tuổi Tiểu học là vô cùng quan trọng nên trong thời gian qua tình thành này đã tập trung đầu tư vào cơ sở vật chất nhiều trường Tiểu học. Các trường trên địa bàn tỉnh Bình Dương được tiến hành tu sửa khang trang, hiện đại. Nhiều thiết bị, giáo cụ mới được lắp đặt, trang bị trong các phòng lớp học. Bên cạnh đó, chương trình học cũng có nhiều đổi mới phù hợp với sự phát triển của trẻ song hành với khung chuẩn của Bộ GD&ĐT. 

Xu hướng học trường tư tăng cao tiểu học tại tỉnh Bình Dương 

Xu hướng chung tại các thành phố lớn ở Việt Nam

Toàn cầu hoá là xu hướng chung của thế kỷ 21. Một quốc gia đang đứng trên đà phát triển như Việt Nam không đứng ngoài công cuộc đổi mới này. Cùng với đó, Việt Nam cũng là quốc gia có tình trạng dân số tăng nhanh trong nhiều năm gần đây. Chính điều này đã gây lên nhiều khó khăn, bất cập cho hệ thống giáo dục khi không đủ trường, lớp cho các em theo học. Nhiều nơi đặc biệt là những Thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh gặp phải tình trạng quá tải nhiều học sinh.

Vài năm trở lại đây, với công cuộc hội nhập và đáp ứng nhu cầu thời đại, nhiều trường quốc tế, có vốn hoá nước ngoài được du nhập vào Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp, cá nhân trong nước cũng đầu tư xây dựng những trường học dân lập, tư nhân tại nhiều tỉnh thành. Điều này đã phần nào giảm bớt gánh nặng cho hệ thống trường công

Vì sao phụ huynh tỉnh Bình Dương ngày càng chuộng trường tư:

Là một tỉnh thành thành vô cùng phát triển tại Miền Nam, Bình Dương cũng không nằm ngoài xu hướng chung này. Ngày càng nhiều phụ huynh tại tỉnh này cho con đi học tại trường trường dân lập, song ngữ, quốc tế. Cùng Kiddihub tìm hiểu tại sao nhé. 

Tâm lý chung “ Tiền nào của nấy": Nhiều bậc phụ huynh quan niệm rằng bỏ tiền nhiều hơn sẽ nhận được chất lượng giáo dục tốt hơn. Cho con học tại trường tư, tuy chi phí cao nhưng những giá trị mà trường tư mang lại như cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục hay đội ngũ thầy cô là hoàn toàn xứng đáng. Vì vậy, ngày càng nhiều ba mẹ  tại khu vực này không tiếc chi trả từ chục triệu đến gần trăm triệu/ tháng để con có được nền tảng giáo dục tốt nhất

Cơ sở vật chất vượt trội tại các trường tư: Do được vốn hóa tư nhân đầu tư cùng chi phí vận hành cao, hệ thống cơ sở hạ tầng tại các trường tư có nhiều ưu điểm hơn hẳn các trường công. Nhiều trường Quốc tế tại tỉnh Bình Dương có diện tích rộng, phòng học đẹp, khang trang cùng nhiều trang thiết bị hiện đại. Cùng với đó, các trường này cũng được tích hợp thêm sân chơi rộng rãi cùng với nhiều tiện ích như sân chơi, bể bơi, phòng năng khiếu,..

Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên tại trường tư thường sẽ là người Việt có chuyên môn, bằng cấp cao. Thêm vào đó, các trường còn có thêm đội ngũ giáo viên người nước ngoài để giúp trẻ học Ngoại ngữ tốt hơn cũng thích ứng tốt trong môi trường Quốc Tế. 

Với nhiều ưu điểm của hệ thống trường tư, phụ huynh phần nào an tâm rằng con sẽ được phát triển toàn diện nhất. Tuy nhiên, trường công hay trường tư, các con muốn lớn lên giỏi giang, thành người có tài thì cũng cần nhiều vào sự nỗ lực và bảo ban từ gia đình . Quý phụ huynh tại Bình Dương nếu điều kiện tài chính chưa đáp ứng thì vẫn có thể gửi con tại các điểm trường công lập nhé. 

Hy vọng các phụ huynh sau khi đọc xong tổng hợp về những Top 25 trường tiểu học tại Bình Dương được ba mẹ review tốt nhất sẽ có cho mình lựa chọn sáng suốt nhất cho con. Phụ huynh tại Bình Dương có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính chân thật cũng như khách quan mà Kiddihub đem lại trong mỗi đánh giá điểm trường ở trên nhé!! Bởi những trường học trong Toplist này đều nhận được những lời nhận xét cực  tốt từ các bậc cha mẹ khác đấy.

KiddiHub Bee
Online now
Ảnh đại diện của trường