Trang chủ    Hồ Chí Minh  Quận Phú Nhuận

Danh sách trường mầm non tại Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Tìm thấy 59 trường
Và 1 ưu đãi nhập học tại địa chỉ này, xem ngay  tại đây

Bạn muốn đưa trường lên KiddiHub: Thêm trường ngay
Trường đề xuất

Tư Thục Trường mầm non Hải Âu Bay - Phường 11

145/8 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Phòng Âm Nhạc Khám sức khỏe Dã ngoại
avatar
Bé nhà mình từ 1 bé rất dễ mắc cỡ, ngại tham gia các hoạt động, mà giờ ngày nào cũng thích đi học, về nhà kể rất chi tiết những điều được học ở trên lớp từ cô giáo tiếng Việt và cả cô giáo tiếng anh luôn

Điểm nổi bật

VÌ HẢI ÂU BAY LÀ NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA CON:

Nghiên cứu từ các nhà tâm lý học đường Mỹ đã chỉ ra rằng, những trải nghiệm đầu đời tích cực với việc đến trường có mối liên hệ đến sự yêu thích việc học và thành tích học tập sau này của trẻ. Với trẻ đến tuổi đi học, để có thêm môi trường cho sự phát triển toàn diện của con là điều cần thiết và tất yếu. Lần đầu trẻ đến trường luôn cần cha mẹ và nhà trường chú tâm chuẩn bị chu đáo để trẻ sớm cảm nhận được trường học là ngôi nhà thứ hai của con.

Vì vậy, việc ba mẹ và người thân của trẻ cùng cộng tác với nhà trường và cô giáo của con trong những trải nghiệm đầu tiên quan trọng này là vô cùng cần thiết với hành trình thú vị này. 

Với triết lý “giáo dục toàn diện và yêu thương, vì hạnh phúc của trẻ”, là mái nhà bình an của con, Trường Mầm non Hải Âu Bay xinh xắn được thành lập tại địa chỉ 145/8 Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận (TP.HCM) luôn chào đón các con và giúp con cảm nhận  về mái nhà thứ hai – an toàn và phát triển với đầy đủ sự ấm áp, sự hướng dẫn rõ ràng và làm gương cho con. 

Từ khi thành lập, Trường mầm non Hải Âu Bay luôn cám ơn sự tin tưởng của các phụ huynh và ngày càng nhận được thêm nhiều sự tin yêu từ các bé, các gia đình, với các chương trình được chuẩn bị thấu đáo như:

  • Chương trình Giáo dục mầm non tổ chức theo chuẩn Hoa Kỳ
  • Chương trình phát triển Trí thông minh cảm xúc 
  • Chương trình phát triển Nhân cách trẻ
  • Chương trình Dạy trẻ đọc sớm
  • Chương trình Mỹ thuật tích hợp
  • Chương trình Tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên nước ngoài
  • Chương trình Cảm thụ âm nhạc cho trẻ thông qua nhạc cụ chính là đàn organ
  • Chương trình Aerobic
  • Các giờ học rèn luyện Kỹ năng sống
  • Chương trình tham quan, dã ngoại (tổ chức 6 lần/ năm)

Chương trình sự kiện, lễ hội thường xuyên tại trường.

Xem thêm
Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng
6,850,000 - 7,350,000 đ/tháng
Xem ưu đãi
Thành viên KiddiHub 

Tư Thục Trường mầm non Song ngữ Montessori Smiling Fingers

31 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Phòng Âm Nhạc Khám sức khỏe Dã ngoại Phòng Montessori
avatar
Trường sạch sẽ, thoáng mát, an toàn. Thực đơn phong phú với thực phẩm rau củ quả hữu cơ và thịt cá rõ nguồn gốc, bé được trải nghiệm nhiều hoạt động như: tự làm bánh, làm mứt tết, cắt trái cây...

Điểm nổi bật

1. Lớp học Montessori được vận hành trên 3 năm:  

Lớp học trộn độ tuổi đã ổn định và đi vào trạng thái của dòng chảy. Trẻ sẽ học hỏi từ các anh chị lớn đã học Montessori trên 3 năm 

2. Smiling Fingers là môi trường an toàn.

Môi trường vật lý và tâm lý ở Smiling Fingers luôn hài hòa với nhau để giúp trẻ xây dựng và phát triển bản thân một cách hoàn thiện nhất.

An toàn và thoải mái về không gian vật lý : Trường có máy lọc không khí, ánh sáng tự nhiên, môi trường thoáng, phòng học rộng để trẻ thoải mái làm việc, tường được ốp gạch để đảm bảo vệ sinh và trưng bày, thiết kế đẹp mắt…

An toàn về tinh thần và cảm xúc : Smiling Fingers được bao trùm bởi ánh sáng của tình yêu thương và sự tôn trọng.

Môi trường Smiling Fingers được thiết kế mang tính xã hội, giúp trẻ trở nên độc lập (một cảm giác tốt về bản thân, “tớ muốn làm việc đó và tớ làm được“), nuôi dưỡng và phát triển ý chí, sự tự kỷ luật, trách nhiệm với môi trường mình sống, phát triển sự nhận thức năng lực bản thân của trẻ, học văn hóa của người Việt…

3. Thực phẩm giàu dinh dưỡng và bền vững

Thực phẩm ở Trường mầm non song ngữ Smiling Fingers chọn là thực phẩm hữu cơ và thực phẩm an toàn. Tất cả đều được công khai nguồn gốc.

4. Giáo viên được đào tạo bài bản

Tất cả giáo viên đều tham gia khóa đào tạo bài bản và dài hạn bởi tổ chức được công nhận trên toàn thế giới AMI và tổ chức uy tín IMC do Maria Montessori sáng lập ở Ấn Độ. Và giáo viên đã đồng hành với trẻ Smiling Fingers trên 3 năm.

5. Các phương tiện cho sự phát triển (giáo cụ) được trang bị đầy đủ, phong phú theo chuẩn AMI

6. Smiling Fingers là trường song ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh)

Vì đây là giai đoạn trẻ có thể thấm hút tất cả mọi ngôn ngữ, kể cả những khuôn mẫu cấu trúc ngữ pháp rất phức tạp. Trẻ sẽ không cần phải tốn chi phí và thời gian để con đi học thêm tiếng Anh ở bên ngoài.

Con biết tiếng Anh là nền tảng cơ bản để con chuyển tiếp vào lớp 1 ở các Trường quốc tế (song ngữ, song bằng, đơn ngữ tiếng anh) một cách dễ dàng.

7. Smiling Fingers là môi trường có nhiều trải nghiệm thú vị và sinh động

Hàng ngày các con được trải nghiệm thật sự các hoạt động như: nấu ăn, âm nhạc, nghệ thuật, thủ công, yoga, bơi.

Hàng tháng các con sẽ đi dã ngoại, dự tiệc sinh nhật, đọc sách cùng nhau,…

Hàng năm các con sẽ được tham gia cắm trại, tham dự tết trung thu, trang trí và tiệc Noel, tết Việt Nam, triển lãm tranh, lễ tốt nghiệp…

8. Ba mẹ trải nghiệm cùng con

Ăn trưa cùng con: Ba mẹ có thể đăng ký để hòa vào không khí của bữa ăn vui vẻ cùng con ở Trường.

Quan sát con trong giờ làm việc ở lớp: Ba mẹ có thể cảm nhận môi trường các con đang sống hàng ngày cùng với Cô và các bạn.

Tết Việt Nam: Ba mẹ, Ông bà và bé cùng nhau đón tết trong không khí ấm áp và cảm nhận văn hóa Tết Việt ở Smiling Fingers.

9. Học phí không tăng theo thời gian khi bé học ở Smiling Fingers

Trong suốt những năm bé học tại Trường, Ba mẹ sẽ không phải lo lắng về việc tăng học phí của con, mức học phí sẽ được cố định từ lúc bé nhập học đến khi bé ra trường nên Ba mẹ hoàn toàn có thể chủ động về kế hoạch tài chính của Gia đình.

10. Smiling Fingers là trường Montessori thực sự

Để biết được đâu là Trường mầm non theo phương pháp Montessori thực sự, mời ba mẹ bấm xem bài viết tại đây: /the-nao-la-truong-mam-non-montessori/ 

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ CON BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI HỌC Ở SMILING FINGERS

1.      Chương trình giáo dục theo phương pháp Montessori nên việc học tập của con bạn dựa trên những gì con bạn cần, thay vì trẻ học theo một lịch trình giáo án đã định sẵn.

2.      Môi trường Smiling Fingers Montessori được chuẩn bị một cách khoa học, giúp con bạn sẽ phát triển trí thông minh và xây dựng các tính cách: tình yêu thương, sự tập trung, độc lập, kỷ luật tự giác, tôn trọng, ứng xử hòa bình và hợp tác … Những thói quen và những kỹ năng này của con bạn sẽ được tồn tại suốt đời.

3.      Mỗi đứa trẻ được tự do lựa chọn giáo cụ theo khả năng và sở thích phù hợp từng giai đoạn phát triển của chúng. Con bạn sẽ được giáo viên của chúng tôi theo dõi sát sao để hướng dẫn trẻ sử dụng giáo cụ, đảm bảo rằng không bỏ qua giai đoạn phát triển nào của trẻ.

4.      Giáo viên là người hỗ trợ, quan sát trẻ, trẻ là trung tâm của lớp học. Giáo viên chúng tôi luôn cổ vũ động viên để con bạn tự làm mọi thứ theo phương châm: “Hãy giúp con làm điều đó một mình”… Con bạn sẽ phát triển trí thông minh vượt bậc và sớm hoàn thiện các kỹ năng để hỗ trợ cho cuộc sống.

5.      Chất lượng dinh dưỡng bữa ăn được quan tâm hàng đầu: chúng tôi luôn sử dụng nguồn thực phẩm tươi sống, thực phẩm hữu cơ (một số loại được chứng nhận hữu cơ), loại bỏ thực phẩm biến đổi gen (GMO). Chúng tôi cam kết tuyệt đối không sử dụng phụ phẩm công nghiệp như: bột ngọt, bột nêm, tương công nghiệp, mắm công nghiệp, dầu công nghiệp… Con bạn ăn để khỏe mạnh và phát triển bền vững.

6.      Giáo viên của chúng tôi tìm thấy niềm vui khi quan sát, theo dõi, chăm sóc con của bạn và ứng xử với chúng một cách nhẹ nhàng, kiên nhẫn, tôn trọng, lịch sự… Con bạn sẽ học hỏi cách ứng xử của người lớn ở môi trường mà chúng tiếp xúc.

7.      Môi trường được chuẩn bị cẩn thận và chu đáo, mọi thiết kế, trang trí, bày trí phù hợp với tầm vóc của trẻ. Ánh sáng được lấy tự nhiên thông qua các vách và cửa kính. Không khí được lọc sạch sẽ qua hệ thống máy lọc không khí, có đo mức độ ô nhiễm theo tiêu chuẩn Mỹ,… giúp con bạn được an toàn, giảm các bệnh về mắt và phổi đồng thời luôn có hứng thú với công việc.

8.      Chúng tôi tin rằng, cha mẹ và gia đình là nhà giáo dục đầu tiên, vĩ đại và quan trọng nhất đối với trẻ. Vì vậy, giáo viên của chúng tôi luôn giữ liên lạc với bạn, thường xuyên trao đổi về tình hình phát triển của con bạn thông qua: gặp trực tiếp, sổ nhật ký hàng ngày, ứng dụng theo dõi trẻ.

Xem thêm
Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi
7,000,000 - 9,000,000 đ/tháng
Đã xác minh 

Song ngữ Trường mầm non Ngôi Nhà Kỳ Diệu (Marvel House Singapore International Preschool)

72/4 Trương Quốc Dung, phường 10, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Xe buýt đưa đón Phòng Gym
avatar
Nhiều lần chứng kiến cảnh các Cô chỉ dạy các bé từ lớn đên nhỏ lúc ngoan cũng như lúc quấy,hai vợ chồng mình càng củng cố niềm tin và hoàn toàn yên tâm khi gửi bé con ở Marvel
Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi
9,000,000 - 9,000,000 đ/tháng
Đã xác minh 

Quốc tế Kindy City International Preschool - Phan Xích Long

472 Phan Xích Long, phường 3, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Ăn sáng Đón muộn Xe buýt đưa đón
avatar
Bé nhà mình lúc trước là một cô bé cực kì nhut nhát không hoà đồng, đi học thì không có sự tập trung khi ngồi học cùng các bạn, biếng ăn và hay ăn vạ đập đầu khi có gì không vừa ý mình nhưng từ khi quyết định cho bé chuyển trường sang học ở Kindy thì bé đã tiến bộ rất rõ rệt về mọi mặt
Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 5 tuổi
11,880,000 - 13,508,000 đ/tháng
Đã xác minh 

Quốc tế Trường mầm non quốc tế Saigon Academy - Nguyễn Thái Bình

208 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Xe buýt đưa đón Phòng Âm Nhạc
avatar
trường ở trung tâm tp nên tiện đưa đón, nhiều đồ chơi mang tính giáo dục cao, có phòng năng khiếu, phòng âm nhạc, phòng công nghệ thông tin, Thư viện rất tốt cho các con học, sân chơi rộng rãi
Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi
9,240,000 - 9,240,000 đ/tháng
Đã xác minh 

Quốc tế Trường Mầm non Quốc tế Thiên thần nhỏ - Hoàng Văn Thụ

159/12 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Phòng Âm Nhạc Khám sức khỏe Dã ngoại
avatar
lớp của con có 1 cô y tá theo dõi sức khỏe của từng bé nên bé được chăm sóc rất kĩ, thực đơn cũng đảm bảo vệ sinh, dinh dưỡng
Nhận trẻ: Từ 6 tháng đến 6 tuổi
4,000,000 - 5,000,000 đ/tháng
Đã xác minh 

Tư Thục Hệ thống mầm non THE GOLD BEEHIVE - Hoa Lan

179 Hoa Lan, Phường 2,, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Xe buýt đưa đón
avatar
Chương trình học đa dạng, nhiều hoạt động bổ ích, các cô giáo tận tình, vui vẻ
Nhận trẻ: Từ 6 tháng đến 6 tuổi
6,500,000 - 7,600,000 đ/tháng
Đã xác minh 

Song ngữ Trường mầm non Little Hands Montessori Kindergarten - Phường 15

313 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Ăn sáng Đón muộn Phòng Âm Nhạc Khám sức khỏe Dã ngoại
avatar
Giáo viên có nghiêm khắc nhưng các con lại rất yêu các cô, chứng tỏ hàng ngày các cô chăm sóc các con khá tận tình, vì con còn đang trong tuổi ăn tuổi chơi nên đòi hỏi về học chữ của tôi ko cao, chỉ cần con được tiếp cận qua chương trình hành trang vào lớp 1 và được học nhiều về kĩ năng sống tốt là ổn.
Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng
8,800,000 - 9,400,000 đ/tháng
Đã xác minh 

Tư Thục Trường mầm non Little People (Cộng Đồng Tí Hon) - Phường 8

199/8 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Đón muộn Trông thứ 7 Khám sức khỏe Dã ngoại
avatar
Giáo viên nhẹ nhàng, chăm con chu đáo kiểu thật tâm, dạy học thường xuyên nên con vui vẻ, thích đi học lắm. Chương trình Highscope đúng định hướng giáo dục của gia đình nhưng trường còn mới nên cân thêm thời gian để thấy thật sự cùng bé
Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi
7,500,000 - 9,200,000 đ/tháng

Tư Thục Trường mầm non Vườn Yêu Thương - Phường 12

134A, Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7
avatar
Chương trình giáo dục phong phú, nhiều hoạt động dạy, học và chơi. Hiệu trưởng, giáo viên vui vẻ, thân thiện. Các cô luôn hướng con tự học, tự làm.
Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng
900,000 - 2,000,000 đ/tháng

Tư Thục Trường mầm non Mỉm Cười - Phường 10

14/3, Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng
avatar
An ninh tốt, vệ sinh vô cùng sạch sẽ, trường lớp được vệ sinh khử trùng mỗi tuần. Thực đơn đủ chất. Con đi học về không bị đói. Thường con mình đi học về ko cần ăn thêm gì cả.
Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 60 tháng
6,000,000 - 8,000,000 đ/tháng

Tư Thục Trường nầm non Sao Ước Mơ - Phường 8

223 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7
avatar
Các hoạt động và sự phát triển của bé được nhà trường cập nhật tới phụ huynh hàng ngày, có sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường với phụ huynh giúp bé có điều kiện được chăm sóc và phát triển tốt nhất.
Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 60 tháng
3,500,000 - 4,500,000 đ/tháng

Công lập Trường mầm non Sơn Ca 4 - Phường 4

15 4th Ward, 742 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà
Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng
200,000 - 600,000 đ/tháng

Tư Thục Trường mẫu giáo Việt Đức 3 - Phường 3

77 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7
Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng
900,000 - 2,000,000 đ/tháng

Tư Thục Trường mầm non Sơn Ca 8 - Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8

190 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Ăn sáng
Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi
0 - 0 đ/tháng

Công lập Trường mầm non Sơn Ca 17 - Phường 17

Số 2-4 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà
Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng
200,000 - 600,000 đ/tháng

Công lập Trường mầm non Sơn Ca 14 - Phường 14

235 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà
Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng
200,000 - 600,000 đ/tháng

Công lập Trường mầm non Sơn Ca 11 - Phường 11

17 Trần Hữu Trang, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà
Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng
200,000 - 600,000 đ/tháng

Tư Thục Trường mầm non Nắng Hồng - Phường 7

59 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7
Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng
4,200,000 - 4,500,000 đ/tháng

Tư Thục Trường mầm non Mặt Trời Hồng - Phường 7

111 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Camera Ăn sáng
Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng
3,700,000 - 4,000,000 đ/tháng
Chia sẻ trường này cho bạn bè

Điểm nổi bật của mầm non quốc tế quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là khu vực nằm liền kề trung tâm, với sự phát triển mạnh về thương mại, công nghiệp. Với sự phát triển đó cùng chất lượng sống cao, quận có sự xuất hiện của nhiều cơ sở mầm non quốc tế. Vậy học mầm non quốc tế quận Phú Nhuận có những ưu việt nào? Mời cha mẹ cùng tham khảo.

Theo luật công nhận, trường quốc tế là trường cung cấp nền tảng học vấn trong môi trường giáo dục quốc tế. Việc học tập được giảng dạy với phần lớn Tiếng Anh và một ngôn ngữ thành thạo khác. Các trường với đội ngũ giáo viên là người bản ngữ. Giáo án chuẩn theo chương trình quốc tế.

Tại Việt Nam, hệ thống các trường quốc tế bắt đầu tự cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Với các trường mầm non quốc tế, phần lớn trẻ được làm quen với hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt. Hệ thống cơ sở vật chất, chương trình học, đội ngũ giáo viên được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất.

Sự khác biệt giữa mầm non công lập và mầm non quốc tế quận Phú Nhuận.

Trường mầm non công và mầm non quốc tế khác nhau trên nhiều tiêu chí như học phí, hướng giáo dục, cơ sở vật chất, thành phần giáo viên…Cụ thể, khi cho con theo học tại các trường mầm non quốc tế, cha mẹ cần biết học phí tại mầm non quốc tế cao hơn nhiều lần so với trường công.

Tìm hiểu về mầm non quốc tế quận Phú Nhuận.

Cơ sở vật chất.

Có thể nói, theo học tại mầm non quốc tế quận Phú Nhuận, trẻ có đầy đủ điều kiện để phát triển thể chất, trí tuệ, cảm xúc. Các trường với hệ thống cơ sở vật chất: sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời, phòng âm nhạc, bể bơi, phòng gym, thư viện. Với hệ thống này, trẻ chắc chắn được trải nghiệm đa dạng các hoạt động, rèn luyện từ sớm

Bên cạnh đó, mầm non quốc tế quận Phú Nhuận hỗ trợ tối đa cha mẹ hàng ngày khi trường mở rộng xe buýt đưa đón, trông thứ 7, đón muộn và đặc biệt là dịch vụ khám sức khỏe. Cha mẹ có cơ sở để theo dõi sức khỏe của bé định kỳ.

Đội ngũ giáo viên

Đối với bất cứ loại hình trường mầm non nào, đội ngũ các thầy cô giáo luôn là yếu tố quan trọng để khẳng định chất lượng giáo dục của trường. Các trường mầm nôn quốc tế với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng. Giáo viên bản ngữ và giáo viên trong nước trải qua quá trình huấn luyện với giáo án bài bản. Không chỉ đáp ứng chuyên môn, thầy cô hội tụ các kỹ năng mềm cần thiết, sự ân cần, yêu thương trẻ là quan trọng.

Chương trình giáo dục.

Các trường quốc tế được nhiều phụ huynh đánh giá cao nhờ chương trình học tiên tiến hiện đại. Trẻ không bị gò ép với những bài học giáo án nặng. Các bé được tôn trọng, tự do phát triển về trí tuệ, cảm xúc, thể chất. Trẻ được rèn luyện cả những kỹ năng mềm, tự tin qua từng ngày, cởi mở giao tiếp với cha mẹ. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo sẽ giúp bé phát triển khả năng tiếng Anh, mở rộng cơ hội học tập cho bé sau này.

Chế độ dinh dưỡng.

Để đạt chất lượng tốt về mọi mặt, các trường quốc tế cũng rất quan trọng hoàn thiện chế độ dinh dưỡng. Chế độ dinh dưỡng được thiết kế khoa học, thực đơn phong phú cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé, giúp bé có cảm giác thèm ăn. Hiện tại, các trường đồng thời công khai nguồn cung cấp thực phẩm từ nơi uy tín, rõ ràng.

Không thể phủ nhận, học mầm non quốc tế có rất nhiều mặt lợi. Tuy nhiên, cha mẹ cần cân nhắc mức học phí khi cho con học tại trường quốc tế. Bên cạnh đó, có rất nhiều trường mầm non quận Phú Nhuận tốt, xứng đáng để cha mẹ tin tưởng. Để có thêm những lựa chọn khác phù hợp hơn, cha mẹ hãy truy cập KiddiHub nhé.


✔Danh sách trường mầm non tại Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, ✔ Top các trường mầm non tại Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, ✔ các trường mầm non tại Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, ✔ trường mầm non song ngữ tại Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, ✔ trường mầm non tư thục tại Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, ✔ trường mầm non quốc tế tại Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, ✔ các trường mầm non montessori tại Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, ✔ các trường mầm non STEAM tại Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, ✔ các trường mầm non reggio tại Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Loại trường
 Tư Thục
 Công lập
 Song ngữ
 Quốc tế
Học phí
Tuổi nhận trẻ
Cơ sở vật chất
 Bể Bơi
 Sân chơi ngoài trời
 Sân chơi trong nhà
 Thư viện
 Camera
 Phòng Gym
 Phòng Âm Nhạc
 Phòng STEAM
 Nhà thi đấu đa năng
 Căn tin
 Phòng vi tính
 Phòng Montessori
Dịch vụ
 Ăn sáng
 Đón muộn
 Trông thứ 7
 Xe buýt đưa đón
 Khám sức khỏe
 Dã ngoại