Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập

Top 25 trường mầm non tại Quận 3, Hồ Chí Minh được ba mẹ review tốt nhất

Hãy tham khảo, so sánh học phí và xem đánh giá về các trường mầm non tốt nhất tại Quận 3, Hồ Chí Minh dưới đây

Tìm thấy 77 kết quả
Bộ lọc
   
 Tư thục
 Công lập
 Song ngữ
 Quốc tế
 Chương trình steam chuẩn Nhật
Chọn thứ tự Đánh giá nhiều nhất Đánh giá ít nhất Số sao giảm dần Số sao tăng dần Học phí giảm dần Học phí tăng dần
Tất cả Nhỏ hơn 6 tháng Nhỏ hơn 12 tháng Từ 1 tuổi Từ 2 tuổi
ít hơn 1 triệu
  ~  
trên 11 triệu
 Bể bơi  Sân chơi ngoài trời  Sân chơi trong nhà  Thư viện  Camera  Phòng GYM  Phòng âm nhạc  Phòng STEAM  Nhà thi đấu đa năng  Căng tin  Phòng máy tính  Phòng Montessori  Máy chiếu  Wifi miễn phí  Phòng học Reggio
 Ăn sáng  Đón muộn  Trông thứ 7  Xe bus đưa đón  Khám sức khỏe  Dã ngoại  Học trực tuyến  Sổ liên lạc điện tử
 Tham gia cộng đồng review mầm non tại TP Hồ Chí Minh

Quận 3 là một trong những quận trung tâm của thành phố. Nơi đây ngập tràn không khí náo nhiệt của các không gian ẩm thực sôi động nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống của Sài Gòn xưa cũ. Cùng với sự phát triển chung của thành phố, đời sống của người dân tại đây ngày càng được nâng cao. Do đó nhu cầu cho con theo học tại các trường quốc tế, song ngữ cũng nhờ thế mà tăng đáng kể. Trong bài viết này, KiddiHub sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất về các ngôi trường mầm non quốc tế tại quận 3 để bố mẹ cùng tham khảo!

Chương trình học chuẩn quốc tế giúp trẻ phát triển toàn diện

Nhắc đến các ngôi trường mầm non quốc tế, đầu tiên phải kể đến đó là chương trình học chuẩn quốc tế được tích hợp với các triết lý giáo dục tiến bộ  như: Montessori, Steiner, STEAM (Science – Technology – Engineering – ART – Maths). Trẻ sẽ được tiếp xúc và học tập bằng Tiếng Anh ngay từ bé, được giảng dạy đa dạng các bộ môn để phát triển toàn diện cả trí tuệ, tư duy, và tâm hồn. Bên cạnh các lớp học kiến thức, năng khiếu, chương trình học tại đây còn bao gồm nhiều hoạt động vui chơi giúp kích thích sự sáng tạo cho trẻ như: vẽ tranh, nặn tượng, làm đồ thủ công, làm bánh, làm việc nhà, bơi lội….

Đặc biệt nhiều ngôi trường còn trang bị một khu vườn riêng hoặc có các chương trình dã ngoại hàng tuần để trẻ được trực tiếp vui chơi và khám phá môi trường tự nhiên, được học cách trồng rau, tưới nước, bắt sâu…. 

Môi trường tại mầm non quốc tế quận 3

Về trang thiết bị và môi trường học tập, những ngôi trường quốc tế đều đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại nhất, được lựa chọn và bố trí cẩn thận từ màu sắc, chất liệu để kích thích sự tò mò và phát huy tính sáng tạo cho bé. Không gian lớp học được trang trí và thiết kế theo từng chủ đề bài học giúp trẻ hứng thú hơn trong quá trình tiếp thu kiến thức. Ngoài ra, trẻ cũng sẽ được tiếp cận với nguồn học liệu phong phú, sinh động, đồ chơi an toàn, đa dạng để bé có thể vừa học vừa chơi.

Đội ngũ giáo viên

Tại các ngôi trường quốc tế, đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam đều đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và luôn năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động cho bé. Các cô sẽ luôn là người mẹ hiền, yêu thương chăm sóc và dạy dỗ trẻ bằng tất cả tình yêu thương. Triết lý giáo dục từ trái tim cũng chính là kim chỉ nam của chương trình giáo dục tại đây.

Chất lượng bữa ăn

Ngoài ra, khi học tập tại các ngôi trường mầm non quốc tế quận 3, bữa ăn của bé sẽ luôn được đảm bảo sự an toàn từ nguồn thực phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn đến quá trình chế biến cẩn thận, an toàn vệ sinh. Mỗi bữa ăn đều đong đầy tình yêu thương của các cô gửi gắm đến các bé  với mong muốn các con sẽ phát triển khỏe mạnh nhất. Chứng kiến sự trưởng thành từng ngày của bé chính là niềm vui lớn lao với các cô, và là động lực để mỗi ngôi trường tự hoàn thiện từng ngày, tất cả vì sự phát triển toàn diện của bé!

Với những gia đình có thu nhập ổn định tại quận 3 thì việc cho con theo học ở các ngôi trường mầm non quốc tế sẽ là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Trẻ sẽ được tiếp xúc với chương trình giáo dục hiện đại và phát triển toàn diện kiến thức, thể chất, tâm hồn ngay từ bé. Đây cũng là giai đoạn lý tưởng để trẻ phát triển tư duy, não bộ và khai phá những tiềm năng của mình và là bước đệm vững chắc cho sự phát triển sau này! Ba mẹ có thể tham khảo thêm danh sách các trường mầm non quốc tế tại quận 3 trên Kiddhub để lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho bé yêu nhà mình nhé!