Danh sách trường mầm non tại Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Bạn muốn đưa trường lên KiddiHub: Thêm trường ngay
Tham gia cộng đồng review mầm non tại TP Hồ Chí Minh

Bộ lọc

   
 Tư Thục
 Công lập
 Song ngữ
 Quốc tế
Tuổi nhận trẻ Nhỏ hơn 6 tháng Nhỏ hơn 12 tháng Từ 1 tuổi Từ 2 tuôi
Từ: 
ít hơn 1 triệu
Đến: 
trên 11 triệu
 Bể Bơi  Sân chơi ngoài trời  Sân chơi trong nhà  Thư viện  Camera  Phòng Gym  Phòng Âm Nhạc  Phòng STEAM  Nhà thi đấu đa năng  Căn tin  Phòng vi tính  Phòng Montessori
 Ăn sáng  Đón muộn  Trông thứ 7  Xe buýt đưa đón  Khám sức khỏe  Dã ngoại
Tìm thấy 101 trường mầm non
Sắp xếp Đánh giá nhiều nhất Đánh giá ít nhất Số sao giảm dần Số sao tăng dần Học phí giảm dần Học phí tăng dần
Tìm thấy 99 trường mầm non
  3 ưu đãi nhập học mới Xem tại đây
 Trường đề xuất
Tư Thục
Trường mầm non song ngữ Little SAM  - Phường 7

Trường mầm non song ngữ Little SAM - Phường 7

25-27 Đường số 1, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7

Nơi phát hiện năng lực cá nhân, sự tò mò và tính sáng tạo của trẻ 

Trẻ là trung tâm của lớp học 

Giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, đồng kiến tạo, hỗ trợ và ủng hộ trẻ 

Dựa trên nền tảng của sự lắng nghe 

Học tập thông qua dự án 

Phụ huynh được yêu cầu tham gia vào quá trình học tập của con

Top 25 trường mầm non Quận Gò Vấp được ba mẹ review tốt nhất
Chương trình học đa dạng, phong phú. Các con được học anh văn hàng ngày với giáo viên bản ngữ và còn được học nhiều môn năng khiếu nữa như oiano, yoga, hội hoạ... cũdng với nhiều buổi hoạt động dã ngoại.
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
7,150,000 - 7,800,000 đ/tháng
  Xem trường
 Nổi bật
Quốc tế
Trường Mầm non Quốc tế Kindy Garden Montessori - Gò Vấp

Trường Mầm non Quốc tế Kindy Garden Montessori - Gò Vấp

908/9 Quang Trung - Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Xe buýt đưa đón Phòng Âm Nhạc Dã ngoại

Với mong muốn xây dựng môi trường học tập hoàn hảo - nơi giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất, Hệ thống Trường Mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori thực hiện 5 nguyên tắc xuyên suốt cho các chương trình và hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ như sau:

Xây dựng môi trường tràn ngập tình yêu thương: Tất cả thầy cô giáo tại Kindy Garden Montessori là những người giàu có về tình yêu thương và lòng nhân ái; hướng tới việc xây dựng một xã hội hòa bình, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau ngay tại từng lớp học nhỏ của các bé. Đến với Kindy Garden Montessori, các em bé hạnh phúc với nụ cười hồn nhiên, khỏe khoắn và tích cực trong mọi hoạt động. 

Xây dựng môi trường đề cao đặc điểm cá nhân - tôn trọng mỗi thành viên: Khoảng không gian riêng và môi trường được chuẩn bị, kích thích từng trẻ hoạt động các lĩnh vực mà bé yêu thích; phát triển toàn diện chính là nhờ vào đặc điểm này trong hành trình của bé tại Kindy Garden Montessori. Xây dựng môi trường giáo dục tôn trọng trẻ và hướng về những điều tích cực nhất cũng chính là lộ trình mà Hệ thống Trường Mầm non QT Kindy Garden Montessori đang triển khai hiệu quả và cam kết thực hiện trên toàn hệ thống. 

Hình thành và phát triển trí tuệ cảm xúc cho bé (Emotional Intelligence – EI) : Tất cả các kỹ năng giúp trẻ kiểm soát tâm trạng, tự đưa ra quyết định, tự đặt ra mục tiêu và học cách hòa thuận với mọi người xung quanh. Trẻ nhỏ khi được trang bị đầy đủ những kỹ năng cảm xúc và xã hội sẽ đương đầu với những thách thức trong cuộc sống tốt hơn, xây dựng được nhiều mối quan hệ tích cực và biết cách đưa ra những quyết định sáng suốt. Nhờ vậy, trẻ có thể học cách thích nghi trong những hoàn cảnh sống về sau. 

Cơ sở vật chất giúp đạt sự hoàn hảo trong tất cả các hoạt động của bé: Cơ sở vật chất – bao gồm các thiết bị và dụng cụ học tập được thiết kế an toàn và hướng đến người sử dụng là trẻ em (lấy trẻ làm trung tâm). Chất lượng cao của cơ sở vật chất không những giúp cho trẻ luôn khoẻ mạnh mà còn làm tăng hiệu quả tiếp thu, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng học tập của trẻ. 

Sự tương tác tích cực giữa nhà trường và gia đình sẽ nâng cao chất lượng phát triển và học tập của trẻ: Tương tác tích cực hai chiều giữa cha mẹ và các thầy cô giáo trên tinh thần hợp tác, tôn trọng không chỉ giúp cha mẹ và thầy cô giáo có kiến thức chăm sóc trẻ một cách khoa học, mà còn giúp cho cha mẹ hiểu được thêm công việc của giáo viên ở lớp, cũng như giáo viên hiểu được hoàn cảnh và điều kiện sống của trẻ ở gia đình. Qua đó, thầy cô giáo có biện pháp giáo dục phù hợp nhất cho trẻ và tạo nên mối quan hệ thân thiện, cởi mở giữa phụ huynh và giáo viên. 

Top 25 trường mầm non Quận Gò Vấp được ba mẹ review tốt nhất
Trường có csvc tôt, vệ sinh sạch sẽ, chương trình phù hợp với lứa tuôi.
Từ 15 tháng đến 6 tuổi
7,500,000 - 9,300,000 đ/tháng
  Xem trường
Tư Thục
Trường Mầm non Thiên Ấn Montessori - Phường 9 - Gò Vấp

Trường Mầm non Thiên Ấn Montessori - Phường 9 - Gò Vấp

162/38 đường Nguyễn Văn Khối, phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7

Trường bắt đầu hoạt động từ tháng 7/2010 tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 (2 cơ sở). Sau đó trường mở rộng cơ sở thứ 3 tại địa chỉ 209/1 đường Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp. Từ ngày 10/4/2018, trường chính thức nhận giấy phép hoạt động tại cơ sở xây mới ở địa chỉ 162/38 đường Nguyễn Văn Khối, phường 9, quận Gò Vấp và hoạt động từ đó đến nay. 

Trường nằm trong khu biệt thự Làng Hoa, yên tĩnh, ít xe cộ qua lại. Đường vào trường rộng 8m, có chỗ đậu xe hơi, phụ huynh đưa đón trẻ không xảy ra tình trạng kẹt xe. Trường có hai mặt tiền đường, khuôn viên xung quanh sạch đẹp. 

Trước trường là công viên và khu vui chơi, buổi chiều khi phụ huynh đón bé có thể cho các con vui chơi ở công viên. Trường có trồng nhiều loại hoa, cây xanh và rau, bé được học tập trong môi trường xanh, thoáng mát. 

Mỗi phòng học có diện tích 117m2, rộng rãi, đảm bảo cho trẻ hoạt động thoải mái. Phòng học nhiều ánh sáng, có cửa sổ thoáng mát. Mỗi phòng học đều có cây xanh cho trẻ hòa nhập vào thiên nhiên, giúp bé thêm yêu thiên nhiên, biết bảo vệ môi trường. Giáo cụ đầy đủ cho mỗi phòng học, là giáo cụ Sakura chuẩn Montessori. 

Trường mầm non Thiên Ấn dạy học theo triết lý Montessori, với mong muốn mang lại cho trẻ sự độc lập, tự tin và hạnh phúc. 

Với phương châm của trường: "Hãy bước đi trong sự yêu thương", mong muốn mỗi ngày đến trường của con sẽ cảm nhận được tình yêu thương, sự tôn trọng, chia sẻ của đội ngũ giáo viên nhân viên nhà trường. Và đó cũng là cách mà sau này các con  sẽ đối xử với những người xung quanh mình và cộng đồng.

Thực đơn phong phú, đa dạng, thay đổi từng ngày, từng tuần. 

Bếp ăn theo quy trình một chiều, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Nguồn thực phẩm tươi sống được nhập từ công ty thực phẩm có uy tín trên thị trường. 

Trẻ được uống các loại sữa hạt do nhà trường chế biến trong ngày (sữa đậu nành, sữa đậu xanh, sữa hạt sen, sữa mè đen, sữa mè trắng, ngũ cốc, sữa đậu đỏ..). 

Kế hoạch giáo dục được cập nhật hàng tuần, phong phú, đa dạng, trẻ có nhiều trải nghiệm.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề và được đào tạo chuyên sâu Montessori.

Top 25 trường mầm non Quận Gò Vấp được ba mẹ review tốt nhất
Con hòa nhập hơn Vui vẻ, năng động Thích đi học. Môi trường rất tốt Cô giáo nhiệt tình, tận tâm.
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
5,800,000 - 6,200,000 đ/tháng
  Xem trường
Tư Thục
Trường Mầm non Xuka Kids - Phường 17 Gò Vấp

Trường Mầm non Xuka Kids - Phường 17 Gò Vấp

425 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7

Tại sao ba mẹ nên chọn trường mầm non Xuka Kids

1. Chương trình giáo dục và chăm sóc:

 Quy trình chăm sóc, nuôi dưỡng đạt chuẩn chất lượng cao cho các con. Với sĩ số tối đa mỗi lớp chỉ bằng ½ sĩ số lớp học so với các trường trên địa bàn, các con luôn được chăm sóc tận tình, chu đáo trong một môi trường tràn đầy tình yêu thương trên tinh thần tôn trọng

- Chương trình tiếng anh với sự giảng dạy mỗi ngày , thời gian học tập và giao tiếng với thầy cô nước ngoài thường xuyên giúp các con có khả năng tiếng anh vượt trội ở tất cả các kĩ năng, phản xạ giao tiếp tự tin, dạn dĩ ngay từ nhỏ.

 - Chương trình tiền tiểu học 1 được xây dựng khoa học, vừa phù hợp với độ tuổi vừa cập nhật kịp thời chương trình lớp 1, đảm bảo toàn diện các mặt kỹ năng và kiến thức. 

. Giúp các con đọc thông, viết thạo và có một nền tảng vững chắc, một tâm thế vững vàng khi bước vào lớp 1.

Các môn năng khiếu đa dạng và chất lượng: Aerobic, Vẽ màu nước, Tiếng Anh, bơi có sẵn trong chương trình học tháng không phát sinh thêm chi phí. 

2. Thực phẩm giàu dinh dưỡng và bền vững

Thực phẩm an toàn, chất lượng

 Tất cả đều được công khai nguồn gốc.

Khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng và chất lượng 

3. Giáo viên được đào tạo bài bản

Tất cả giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn 

Đặt tình yêu trẻ lên hàng đầu, phương châm “chuyên nghiệp và yêu thương’ 

4. Liên kết với Phụ huynh giáo viên của chúng tôi luôn giữ liên lạc với Phụ huynh, thường xuyên trao đổi về tình hình phát triển của con bạn thông qua: gặp trực tiếp, sổ nhật ký hàng ngày, ứng dụng theo dõi trẻ.

5. Đến với Mầm Non Xuka Kids, các “thiên thần nhỏ” không chỉ được vui chơi, được học những kiến thức bổ ích mà còn được sống và đón nhận tình yêu thương như chính gia đình của mình. 

6. Trường Mầm non Xuka Kids thường xuyên nhận các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi.

Top 25 trường mầm non Quận Gò Vấp được ba mẹ review tốt nhất
Các cô tâm lý, tận tình, yêu trẻ. Chương trình học nhiều hoạt động rất thú vị và phát triển trẻ toàn diện.
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
3,300,000 - 3,600,000 đ/tháng
  Xem trường
Quốc tế
Trường mầm non Shiningstars Preschool -Phường 15

Trường mầm non Shiningstars Preschool -Phường 15

748/31 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Phòng Âm Nhạc Dã ngoại

Quý Phụ huynh thân mến!

Giữa bộn bề cuộc sống và nhiều mối bận tâm trong xã hội của chúng ta hiện nay và với một số tiêu cực của ngành giáo dục khiến các bậc phụ huynh chúng ta ít nhiều có những băn khoăn, trăn trở mà trong đó rất quan trọng đó chính là việc chọn trường học cho con: Ngôi trường nào là phù hợp nhất cho sự phát triển toàn diện của con em mình? Cách quan tâm và nuôi dưỡng con cái như thế nào là đúng, như thế nào là phù hợp?

Đây không chỉ là mối bận tâm lớn nhất của Quý vị phụ huynh mà còn là của chính chúng tôi - những người luôn theo đuổi sứ mệnh mang lại niềm vui, hạnh phúc cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, trở thành một cá nhân tốt hơn, tích cực hơn trong xã hội.

Là người làm cha, làm mẹ, người làm giáo dục tôi luôn tâm huyết xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện phù hợp cho sự phát triển tối ưu cả về thể chất lẫn trí tuệ và nhân cách của trẻ - nơi trẻ được yêu thương được tự do khám phá, nuôi dưỡng ở trẻ sự đam mê, lòng tự tin và sự tôn trọng.

Mọi hoạt động mà chúng tôi thiết kế cho bé đều hướng đến mục tiêu kích thích, khơi gợi sự đam mê tìm tòi, khám phá về thế giới xung quanh của trẻ. Tôn trọng sự tự do và năng lực vốn có ở mỗi cá nhân trẻ, từ đó tiếp tục khơi dậy, bồi đắp và phát triển tối đa những năng lực này để mỗi đứa trẻ được phát triển và hoàn thiện mọi năng lực theo cách riêng của chúng.

Các bé được tôn trọng để học cách tôn trọng chính bản thân các bé và những người xung quanh.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, được đào tạo bài bản, chúng tôi đang ngày càng lỗ lực mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho con em Quý vị vì Quý vị đã tin tưởng giao cho chúng tôi nhiệm vụ lớn lao và đáng tự hào này. Được chung tay với Quý vị Phụ huynh cùng ươm mầm tài năng và nhân cách trong mỗi bé là niềm hãnh diện của chúng tôi.

Lần nữa, xin cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng, gửi gắm và chúc các bé có thêm ngày càng nhiều kỷ niệm tươi vui, bền chặt, đáng lưu giữ nhất trong những năm tháng đầu đời.      

Top 25 trường mầm non Quận Gò Vấp được ba mẹ review tốt nhất
Phòng học rộng rãi, thoáng mát. Các cô chăm sóc và dạy bé tận tình.
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
4,000,000 - 6,000,000 đ/tháng
  Xem trường
Song ngữ
Trường mầm non Ngôi Sao Sáng - Cityland

Trường mầm non Ngôi Sao Sáng - Cityland

112 đường số 10, Khu Biệt Thự City Land, Park Hill, phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Dã ngoại

Trường mầm non Brightstars EEC - Nơi bé yêu tỏa sáng trong tình yêu thương và giáo dục sớm. Lấy bé làm trung tâm để con được phát triển toàn diện nhất. 

Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ

Chương trình học đa dạng, thu hút các bé (Anh ngữ GrapeSeed, học theo dự án, đi dã ngoại theo quý, lớp vẽ do Tinnke đảm nhiệm

Trường nằm trong khu dân cư cao cấp, yên tĩnh. Đảm bảo an toàn cho bé và cảnh quan xanh

Top 25 trường mầm non Quận Gò Vấp được ba mẹ review tốt nhất
Các cô tận tâm, Lớp ít học sinh nên các e được chăm kỹ, cơ sở mới.
Từ 18 tháng đến 60 tháng
5,500,000 - 6,300,000 đ/tháng
  Xem trường
Tư Thục
Trường mầm non Hồng Hạnh Montessori - Phường 8

Trường mầm non Hồng Hạnh Montessori - Phường 8

Số 31, Đường Số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Phòng vi tính Dã ngoại

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình tâm huyết. Cô Hiệu trưởng có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Giáo cụ Montessori đạt chuẩn quốc tế, sân chơi rộng, các phòng chức năng, vườn cây cho bé

Học phí đã bao gồm chương trình học của bé và các lớp năng khiếu: Vẽ, TD nhịp điệu, Tiếng Anh.

máy sấy tay, tủ hấp khăn khử khuẩn, máy sấy chén triệt trùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe của bé

Tủ hấp cơm theo chế độ ăn cho từng lứa tuổi

Top 25 trường mầm non Quận Gò Vấp được ba mẹ review tốt nhất
Trường rất phù hợp cho con theo học, Con mình đi học mỗi ngày đều vui
Từ 18 tháng đến 60 tháng
3,500,000 - 4,000,000 đ/tháng
  Xem trường
Tư Thục
Trường mầm non Apollo - Phường 17

Trường mầm non Apollo - Phường 17

19 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7
Top 25 trường mầm non Quận Gò Vấp được ba mẹ review tốt nhất
Chương trình học nhà trường đang theo đuổi rất hay, cung cấp đa dạng kiến thức cho con. Hoạt động kỹ năng, buổi ngoại khóa bổ ích được nhà trường lồng ghép khéo léo, con hào hứng, thích thú tham gia.
Từ 12 tháng đến 72 tháng
2,000,000 - 4,000,000 đ/tháng
  Xem trường
Tư Thục
Trường mầm non Quả Chanh Vàng - Phường 8

Trường mầm non Quả Chanh Vàng - Phường 8

189 Đường Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7

Lemon Class theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori, phương pháp đã có lịch sử phát triển hơn 100 năm và lan rộng ra  hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ

Các con được thường xuyên hoạt động ngoài trời tại sân chơi chung, tham gia các giờ ngoại khóa tiếng anh, yoga, làm thí nghiệm, nghệ thuật

Tại Lemon Class các con sẽ được sống trong bầu không khí đúng tinh thần của phương pháp Montessori: Yêu thương- Tự do – Tôn trọng

Tất cả học cụ Montessori đều đạt chuẩn, trang bị đầy đủ các góc học tập

Top 25 trường mầm non Quận Gò Vấp được ba mẹ review tốt nhất
An ninh rất tốt, Vệ sinh sạch sẽ. Thực đơn phong phú và đảm bảo an toàn thực phẩm. Tôi rất hài lòng và tin tưởng.
Từ 6 tháng đến 60 tháng
3,000,000 - 5,000,000 đ/tháng
  Xem trường
Tư Thục
Trường Mầm Non Học Viện Hoa Kỳ - Phường 8 (AAE Maryland)

Trường Mầm Non Học Viện Hoa Kỳ - Phường 8 (AAE Maryland)

908/5A Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Xe buýt đưa đón

Môi trường học tập định hướng Mỹ với phương pháp Highscope – cho trẻ sự Tự tin, Tự lập và Tử tế. 

Chương trình tiếng Anh AAE dựa trên giáo trình chuẩn Hoa Kỳ & giáo viên bản ngữ, giúp hình thành & phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ như bản năng. 

Đội ngũ giáo viên – nhân viên AAE chuyên môn cao, đào tạo theo định hướng giáo dục Hoa Kỳ. 

Tại Trường Mầm Non Học Viện Hoa Kỳ-Cơ sở Quận Thủ Đức, trẻ được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng đủ chất, do các chuyên gia dinh dưỡng chuẩn bị, cùng với sự tuyển lựa nguồn thực phẩm được kiểm định và chọn lọc mỗi ngày, theo đúng tiêu chuẩn Vệ sinh An toàn Thực Phẩm của Phòng Giáo dục quy định. 

Thực đơn đa dạng, ngon miệng, thay đổi theo ngày cũng giúp bé làm quen với nhiều loại thực phẩm và kích thích khả năng ăn uống của trẻ

Từ 12 tháng đến 5 tuổi
5,500,000 - 5,500,000 đ/tháng
  Xem trường
Tư Thục
Trường mầm non 3 Ngọn Nến (Candles Kids) - Phường 17

Trường mầm non 3 Ngọn Nến (Candles Kids) - Phường 17

462 Lê Đức Thọ, phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Phòng Âm Nhạc Nhà thi đấu đa năng Dã ngoại Phòng Montessori

Trường có cơ sở vật chất đẹp như trường quốc tế chỉ với học phí trường tư. 

Trường chú trọng đến việc học kỹ năng và dạy con bằng tiềm thức. 

Nhiều sân chơi, rộng, thoát mát, nhiều mảng xanh, có sân chơi nước, chơi cát 

Có camera trực tuyến 

Đi tham quan dã ngoại hàng tháng 

Học kỹ năng sống hàng tuần 

Với triết lý mỗi ngày đến trường của con là 1 ngày vui, nên trường chú trọng đến các hoạt động học mà chơi, chơi mà học

Từ 14 tháng đến 5 tuổi
4,840,000 - 5,500,000 đ/tháng
  Xem trường
Tư Thục
Trường Mầm Non Bầu Trời Xanh - Dương Quảng Hàm

Trường Mầm Non Bầu Trời Xanh - Dương Quảng Hàm

Lô N04 chung cư K26, Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Xe buýt đưa đón Phòng Gym Phòng Âm Nhạc
Top 25 trường mầm non Quận Gò Vấp được ba mẹ review tốt nhất
đội ngũ giáo viên ở trường thân thiện. chương trình học đa dạng được cập nhật thường xuyên trên web trường cũng như email riêng của phụ huynh giúp phụ huynh biết được cụ thể con mình được dạy và hướng dẫn sinh hoạt những gì. ngoài ra, trường còn tăng cường anh văn cho các bé. Có cả giáo viên nước ngoài
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
2,000,000 - 3,500,000 đ/tháng
  Xem trường
Quốc tế
Kindy City International Preschool - Lê Đức Thọ

Kindy City International Preschool - Lê Đức Thọ

69 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Ăn sáng Đón muộn Xe buýt đưa đón
Top 25 trường mầm non Quận Gò Vấp được ba mẹ review tốt nhất
Nhiều đồ chơi phát triển kĩ năng, Trường có trang thiết bị học tập tốt: bàn ghế mới... thiết kế cực kỳ đẹp mắt và hợp với lứa tuổi mầm non của các con
Từ 18 tháng đến 5 tuổi
11,880,000 - 13,508,000 đ/tháng
  Xem trường
Song ngữ
Trường Mầm Non Ong Vàng Gò Vấp - Mầm Non Bee

Trường Mầm Non Ong Vàng Gò Vấp - Mầm Non Bee

549 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Phòng Âm Nhạc Phòng STEAM Khám sức khỏe Dã ngoại Phòng Montessori
Top 25 trường mầm non Quận Gò Vấp được ba mẹ review tốt nhất
Con mình đã học trường này, mình rất tâm đắc với các tiết học của trường nhất là các tiết học về giao tiếp, ứng xử, kỹ năng mềm như rửa bát, lau bàn ăn, cách ăn uống và ứng xử trong một bàn ăn gia đình như thế nào, các tiết học chăm sóc vật nuôi, vườn rau và nhận biết trang phục theo mùa, cách bận và lựa chọn quần áo phù hợp, các thí nghiệm khoa học nữa. Mặc dù 1 số tiết học có vẻ ngoài khả năng của bé, nhưng mình tin rằng bé sẽ có những thích thú, cảm nhận riêng để hình thành các thói quen sau này, giúp bé dễ hòa nhập với thế giới xung quanh
Từ 14 tháng đến 60 tháng
3,500,000 - 4,000,000 đ/tháng
  Xem trường
Tư Thục
Trường mầm non Thế Giới Trẻ Em (Kid's World) - Gò Vấp

Trường mầm non Thế Giới Trẻ Em (Kid's World) - Gò Vấp

439 C2-C3, Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Camera Ăn sáng Đón muộn
Top 25 trường mầm non Quận Gò Vấp được ba mẹ review tốt nhất
Mình thấy con mình từ cậu bé nhút nhát ít nói nhưng từ khi cho con học tại trường mình thấy con rất nhanh nhẹn nói nhiều rất tình cảm và đặc biệt con biết rất nhiều thứ hiểu biết nhiều và tiếng anh vốn từ con phong Phú hơn
Từ 18 tháng đến 5 tuổi
5,000,000 - 6,000,000 đ/tháng
  Xem trường
Tư Thục
Mầm Non Mẹ Yêu - Motherhood Kindergarten Saigon

Mầm Non Mẹ Yêu - Motherhood Kindergarten Saigon

77 - 79 đường Nguyễn Văn Khối (đường số 11), phường 11, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7
Top 25 trường mầm non Quận Gò Vấp được ba mẹ review tốt nhất
Rất ok đầy đủ tiện nghi các con chơi thỏa mái. Cảm thấy ok rồi
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
3,650,000 - 5,000,000 đ/tháng
  Xem trường
Tư Thục
Trường mầm non Hạnh Phúc ( Happy kids Pre-school) - Nguyễn Oanh

Trường mầm non Hạnh Phúc ( Happy kids Pre-school) - Nguyễn Oanh

537/65/17 Nguyễn Oanh, P.15, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Ăn sáng Đón muộn Phòng Âm Nhạc
Top 25 trường mầm non Quận Gò Vấp được ba mẹ review tốt nhất
Csvc tốt, các cô tận tâm.
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
4,600,000 - 6,000,000 đ/tháng
  Xem trường
Quốc tế
Trường Mầm non Quốc tế Kindy Garden Montessori - Cityland

Trường Mầm non Quốc tế Kindy Garden Montessori - Cityland

95-97 Đường số 12, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Xe buýt đưa đón Phòng Âm Nhạc Dã ngoại
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
7,500,000 - 9,300,000 đ/tháng
  Xem trường
Quốc tế
Trường mầm non quốc tế Global Ecokids Cityland - đường số 3

Trường mầm non quốc tế Global Ecokids Cityland - đường số 3

Cityland Park Hills, Số 7, đường số 3, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Ăn sáng Đón muộn Xe buýt đưa đón
Từ 18 tháng đến 6 tuổi
6,000,000 - 12,000,000 đ/tháng
  Xem trường
Tư Thục
Trường mầm non OHAYO (OHAYO Kindergarden) - Phường 7

Trường mầm non OHAYO (OHAYO Kindergarden) - Phường 7

59-61 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Xe buýt đưa đón Phòng Âm Nhạc Phòng STEAM Căn tin Khám sức khỏe Dã ngoại
Từ 1 tuổi đến 6 tuổi
3,900,000 - 7,200,000 đ/tháng
  Xem trường
Quốc tế
Trường mầm non Quốc Tế Worldkids - Phường 15 - Cơ sở 2

Trường mầm non Quốc Tế Worldkids - Phường 15 - Cơ sở 2

616/36 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Xe buýt đưa đón
Từ 12 tháng đến 72 tháng
3,000,000 - 9,000,000 đ/tháng
  Xem trường
Tư Thục
Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VAschools - Phường 8

Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VAschools - Phường 8

97B Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Đón muộn Trông thứ 7 Xe buýt đưa đón
Từ 12 tháng đến 72 tháng
3,000,000 - 6,000,000 đ/tháng
  Xem trường
Song ngữ
Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VAschools  - Phường 11

Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VAschools - Phường 11

147/9 Đường Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Xe buýt đưa đón Phòng Âm Nhạc
Từ 18 tháng đến 5 tuổi
12,000,000 - 14,000,000 đ/tháng
  Xem trường
Tư Thục
Trường mầm non Kiddi Home - Phường 10

Trường mầm non Kiddi Home - Phường 10

189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Khám sức khỏe Dã ngoại Phòng Montessori
Từ 12 tháng đến 72 tháng
3,500,000 - 3,900,000 đ/tháng
  Xem trường
Quốc tế
Trường mầm non quốc tế Worldkids - Phường 15 - Cơ sở 4

Trường mầm non quốc tế Worldkids - Phường 15 - Cơ sở 4

730/18 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Xe buýt đưa đón
Từ 12 tháng đến 72 tháng
3,000,000 - 9,000,000 đ/tháng
  Xem trường
Tư Thục
Trường mầm non Kiddi Home - Phường 6

Trường mầm non Kiddi Home - Phường 6

29 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Bể Bơi Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7 Khám sức khỏe Dã ngoại Phòng Montessori
Từ 12 tháng đến 72 tháng
3,500,000 - 3,900,000 đ/tháng
  Xem trường
Tư Thục
Trường Mầm Non Học Viện Nam Mỹ - Phường 10

Trường Mầm Non Học Viện Nam Mỹ - Phường 10

340/6 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Sân chơi ngoài trời Sân chơi trong nhà Thư viện Camera Ăn sáng Đón muộn Trông thứ 7
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
3,000,000 - 3,600,000 đ/tháng
  Xem trường
Tham gia cộng đồng review mầm non tại TP Hồ Chí Minh

Mầm non quận Gò Vấp, cha mẹ có thực sự hiểu hết?

Giáo dục mầm non ngày càng phát triển. Cha mẹ không phải vất vả đi đâu xa để con được học ngôi trường chất lượng tốt. Với các trường mầm non quận Gò Vấp, những cha mẹ đang sinh sống tại khu vực này hoàn toàn có thể yên tâm cho con theo học. KiddiHub sẽ “tiết lộ” với cha mẹ những thông tin về mầm non tại quận Gò Vấp.

Quận Gò Vấp với tốc độ phát triển nhanh.

Gò Vấp là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, là quận có dân số đông thứ hai (sau quận Bình Tân). Trong số các quận của thành phố, quận Gò Vấp có tốc độ đô thị hóa cao. Hình ảnh quận thay đổi qua từng năm.

Trong nhịp độ phát triển đó, hệ thống mầm non quận Gò Vấp liên tục xuất hiện, nhiều cơ sở trường. Bên cạnh những trường công lập, các trường tư thực, trường quốc tế, song ngữ ngày càng được tin tưởng hơn. Mô hình trường học hoàn thiện toàn diện về cơ sở vật chất, dịch vụ, chế độ dinh dưỡng, chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên. Do đó, cha mẹ không cần lo lắng vì thiếu sự lựa chọn ngôi trường tốt cho bé. Nhiều cơ sở của những ngôi trường nổi tiếng đã có mặt tại quận Gò Vấp.

Mầm non quận Gò Vấp có điểm gì khiến cha mẹ yên tâm.

Trường mầm non tốt là ngôi trường chỉ cần phù hợp với bé. Bé hòa nhập với môi trường, tự do phát triển, được tôn trọng, yêu thương, khỏe mạnh mỗi ngày. Để thấy được ở bé những sự thay đổi tích cực đó, số đông cha mẹ trước hết tìm kiếm về cơ sở vật chất, thực đơn ăn uống, các dịch vụ thêm, chương trình học…tại các trường.

Cơ sở vật chất

Các trường mầm non quận Gò Vấp luôn nghiên cứu, nâng cấp, hoàn thiện cơ sở vật chất. Các trường tại khu vực có chất lượng ngang bằng các khu vực khác. Yếu tố cơ bản nhất, các trường đảm bảo không gian các bé sinh hoạt, học tập sạch sẽ, thoáng mát. Thêm vào đó, các phòng học được thiết kế đẹp mắt, sắp xếp logic. Trường mầm non mở rộng không gian cho bé vui chơi với sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời. Hệ thống camera lắp đặt tại nhiều vị trí đảm bảo an toàn cho các bé, cha mẹ có thể biết con đang làm gì tại trường. Với chất lượng tốt hơn, nhiều ngôi trường tư thục, quốc tế, song ngữ còn trang bị thêm thư viện, phòng âm nhạc, nhà thi đấu đa năng…Ngoài ra, hầu hết các trường nhận đón muộn, trông thứ 7, xe buýt đưa đón giúp cha mẹ tập trung hơn vào công việc.

Chương trình giáo dục.

Việc giáo dục mầm non ngày càng được đánh giá quan trọng đối với sự phát triển của trẻ trong tương lai. Do đó, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm nếu con theo học mầm non quận Gò Vấp vì rất nhiều trường áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại. Montessori là phương pháp giáo dục phổ biến được áp dụng. Phương pháp hướng tới sự tôn trọng, định hướng cho bé phát triển toàn diện. Trẻ được tự do khám phá, tìm hiểu, trải nghiệm. Trẻ đi học nhận niềm vui, nhận kiến thức, biết yêu thương, quan tâm mọi người hơn.

Đội ngũ giáo viên.

Các thầy cô giáo là nơi cha mẹ đặt niềm tin lớn. Hiểu được điều đó, mầm non quận Gò Vấp đã cẩn thận trong việc tuyển chọn giáo viên. Các thầy cô ngoài khả năng chuyên môn cần có sự yêu thương trẻ, kiên nhẫn, bao dung đối với trẻ. Thầy cô vừa đóng vai trò là người định hướng vừa là người bạn của bé.

Chế độ dinh dưỡng.

Các bước ăn được lên thực đơn cẩn thận, cân bằng các chất dinh dưỡng, tốt cho sự phát triển của bé. Nguồn cung cấp thực phẩm rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Điều giúp bé có cảm giác thèm ăn hơn là các món được trang trí nhiều màu sắc, đẹp mắt. Vấn đề bé đi học hay ốm, sụt cân đã được giải quyết.

Hệ thống mầm non quận Gò Vấp hoàn thiện về chất lượng giúp cha mẹ yên tâm. Để tìm hiểu thêm về những ngôi trường khác tại quận Gò Vấp, cha mẹ hãy truy cập KiddiHub với kết quả nhanh chóng, hiệu quả.