Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập

Top các trung tâm can thiệp sớm, dạy trẻ tự kỷ, chậm phát triển tại Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hãy tham khảo, so sánh học phí và xem đánh giá về các trung tâm dành cho trẻ đặc biệt tốt nhất tại Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội dưới đây

Tìm thấy 11 kết quả
Bộ lọc
   
Chọn thứ tự Đánh giá nhiều nhất Đánh giá ít nhất Số sao giảm dần Số sao tăng dần Học phí giảm dần Học phí tăng dần
Tất cả Nhỏ hơn 6 tháng Nhỏ hơn 12 tháng Từ 1 tuổi Từ 2 tuổi
ít hơn 1 triệu
  ~  
trên 11 triệu
 Sân chơi ngoài trời  Sân chơi trong nhà  Camera  Wifi miễn phí
 Ăn sáng  Đón muộn  Trông thứ 7  Giáo trình  Kiểm tra đầu vào

Chọn trung tâm trẻ đặc biệt cho trẻ không còn là nỗi lo của mỗi gia đình

Các trung tâm dạy trẻ đặc biệt quận Nam Từ Liêm bao gồm các trung tâm can thiệp sớm, trung tâm trẻ dạy tự kỷ, trường mầm non chuyên biệt, trung tâm giáo dục đặc biệt, trung tâm nghiên cứu và ứng dụng tâm lý giáo dục niềm tin,...

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ăn uống được đảm bảo thì các vấn đề về tâm lý lại là vấn đề quan ngại và trở thành căn bệnh phổ biến của xã hội hiện đại. Không chỉ ở người lớn mà các căn bệnh liên quan tới tâm lý ngày càng phổ biến hơn ở trẻ, cụ thể là các bệnh rối loạn phổ tự kỷ, chậm nói, tăng động giảm chú ý,... Với những trẻ đặc biệt như vậy, việc cho trẻ học tại các trung tâm trẻ đặc biệt, trung tâm dạy trẻ tự kỷ hay trung tâm can thiệp sớm sẽ là giải pháp tốt nhất cho trẻ. Sau đây, KiddiHub sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về việc chọn trung tâm trẻ đặc biệt, trung tâm dạy trẻ tự kỷ, trung tâm can thiệp sớm khu vực quận Nam Từ Liêm. 

Chọn trung tâm trẻ đặc biệt, trẻ tự kỷ, trung tâm can thiệp sớm quận Nam Từ Liêm như thế nào?

Chắc chắn rằng trong lần đầu tìm trường cho trẻ, ba mẹ sẽ không khỏi bỡ ngỡ vì không biết mình nên chọn như thế nào, dựa vào đâu để đánh giá và lựa chọn được một ngôi trường phù hợp trong số rất nhiều ngôi trường tại khu vực quận Nam Từ Liêm. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, KiddiHub sẽ gợi ý cho ba mẹ những tiêu chí lựa chọn trung tâm trẻ đặc biệt, trung tâm can thiệp sớm, trẻ tự kỷ tại quận Nam Từ Liêm.

Đối với những trẻ thường, những thông tin được tìm kiếm phổ biến mỗi khi ba mẹ tìm kiếm trường bao gồm: cơ sở vật chất, hình ảnh về trường, chế độ dinh dưỡng, đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy và thời gian trông giữ trẻ. Đối với những trẻ đặc biệt thì các tiêu chí chọn trung tâm cho trẻ lại càng cần chặt chẽ và cẩn thận hơn nữa. Cụ thể ba mẹ còn cần xem xét đến cả phương pháp giảng dạy của mỗi trung tâm. Vì phương pháp giảng dạy tại các trung tâm đó sẽ là điều kiện quyết định trẻ có tiến bộ hơn không. Ba mẹ cần xem xem trung tâm trẻ đặc biệt, dạy trẻ tự kỷ, trung tâm can thiệp sớm tại quận Nam Từ Liêm có các chương trình học trị liệu ngôn ngữ, giáo dục đặc biệt, vật lý trị liệu, giáo dục thể chất thích ứng, can thiệp hành vi cho trẻ không.

Đánh giá từ các phụ huynh đã có con theo học trước đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để ba mẹ lựa chọn trung tâm cho trẻ vì nó đảm bảo tính khách quan, chân thực nhất. Không ai có thể đánh giá chính xác mức độ phù hợp của trung tâm đối với trẻ và gia đình trẻ ngoài chính gia đình trẻ vì trẻ và gia đình đã theo học tại trung tâm mới là người trực tiếp trải nghiệm trung tâm. 

Ba mẹ có thể tìm trung tâm trẻ đặc biệt, dạy trẻ tự kỷ, trung tâm can thiệp sớm quận Nam Từ Liêm ở đâu?

Rõ ràng là ba mẹ nên tìm kiếm thông tin trường qua các nền tảng review trường mầm non, trung tâm, học việc qua các nền tảng uy tín. Và KiddHub là sự lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này. KiddiHub hiện nay đang là nền tảng review trường mầm non, trường tiểu học và các trung tâm học như: trung tâm tiếng anh, toán, mỹ thuật,... hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, khi tìm trường và trung tâm học cho trẻ, ba mẹ không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như mức độ uy tín, độ xác thực của mỗi thông tin review trường. Dựa vào những thông tin review đó ba mẹ hoàn toàn có thể đăng ký học cho con mà không cần đến trường trực tiếp để kiểm tra. 

Các bước tìm trung tâm trẻ đặc biệt, trung tâm dạy trẻ tự kỷ, trung tâm can thiệp sớm quận Nam Từ Liêm qua KiddiHub

Bước 1: Truy cập “Tìm trung tâm dành cho trẻ đặc biệt ” tại: https://kiddihub.com/

Bước 2: Lọc Trung tâm dành cho trẻ đặc biệt tại quận Nam Từ Liêm theo các tiêu chí: học phí, cơ sở vật chất, dịch vụ, chương trình học, đánh giá của phụ huynh,…

Bước 3: Để lại thông tin liên hệ ở form “Đăng Ký Nhận Tư Vấn” để được KiddiHub hỗ trợ tìm trung tâm dành cho trẻ đặc biệt tại quận Nam Từ Liêm miễn phí.

Bước 4: Trực tiếp thăm trung tâm và trao đổi với ban quản lý trung tâm.

Bước 5: Để lại đánh giá và đăng kí học trên nền tảng KiddiHub để được nhận ưu đãi.

Tìm hiểu thêm: Trung tâm trẻ đặc biệt quận Bắc Từ Liêm

Trường mầm non quận Nam Từ Liêm

Trường tiểu học quận Nam Từ Liêm