Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập

Top các trung tâm can thiệp sớm, dạy trẻ tự kỷ, chậm phát triển tại Hà Nội

Hãy tham khảo, so sánh học phí và xem đánh giá về các trung tâm dành cho trẻ đặc biệt tốt nhất tại Hà Nội dưới đây

Tìm thấy 227 kết quả
Bộ lọc
   
 Chương trình steam chuẩn Nhật
Chọn thứ tự Đánh giá nhiều nhất Đánh giá ít nhất Số sao giảm dần Số sao tăng dần Học phí giảm dần Học phí tăng dần
Tất cả Nhỏ hơn 6 tháng Nhỏ hơn 12 tháng Từ 1 tuổi Từ 2 tuổi
ít hơn 1 triệu
  ~  
trên 11 triệu
 Sân chơi ngoài trời  Sân chơi trong nhà  Camera  Wifi miễn phí
 Ăn sáng  Đón muộn  Trông thứ 7  Giáo trình  Kiểm tra đầu vào  Học thử miễn phí  Kiểm tra đầu ra

Các trung tâm dành cho trẻ đặc biệt Hà Nội bao gồm các trung tâm can thiệp sớm, trung tâm trẻ dạy tự kỷ, trường mầm non chuyên biệt, trung tâm giáo dục đặc biệt, trung tâm nghiên cứu và ứng dụng tâm lý giáo dục niềm tin,...

Trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển, trẻ chậm nói, trẻ tăng động... nằm trong nhóm trẻ đặc biệt cần đến sự hỗ trợ của các trung tâm can thiệp sớm. Hiểu đơn giản, trẻ đặc biệt là trẻ có sự phát triển không bình thường về thể chất, tinh thần và trí tuệ, vì vậy, trẻ cần được giáo dục theo phương pháp đặc thù nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của mỗi trẻ. Chương trình giáo dục đặc biệt là chương trình giáo dục được thiết kế, xây dựng riêng cho trẻ đặc biệt với phương pháp can thiệp đúng đắn, phù hợp. Việc áp dụng các chương trình và phương pháp giáo dục đặc biệt tại các trung tâm trẻ tự kỷ, chậm phát triển tại Hà Nội sẽ là lựa chọn tối ưu đảm bảo cho trẻ có thể sống và hòa nhập với xã hội như những trẻ bình thường khác.

Một số trung tâm trẻ tự kỷ, chậm phát triển thường có chức năng nghiên cứu, ứng dụng khoa học tâm lý trong can thiệp sớm và trị liệu tâm lý phát triển cho trẻ đặc biệt. Các trung tâm này có những phương pháp đánh giá tâm lý, can thiệp tâm lý cho trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển, trẻ có các rối loạn phát triển. Trẻ trước khi nhập học tại các trung tâm trẻ tự kỷ, chậm phát triển tại Hà Nội sẽ được giáo viên đánh giá tâm lý trí tuệ và tư vấn với phụ huynh về vấn đề của trẻ để lựa chọn hình thức can thiệp sớm phù hợp nhất.

Kinh nghiệm chọn trung tâm trẻ tự kỷ, chậm phát triển tại Hà Nội

Một ngôi trường tốt, trung tâm tốt là nơi thực sự phù hợp với trẻ và với gia đình. Vì vậy, cha mẹ trước tiên hãy xác định mức học phí sẽ dành cho trẻ. Đồng thời, cha mẹ cần lựa chọn khu vực đang tìm kiếm trung tâm can thiệp sớm, trung tâm trẻ tự kỷ, chậm phát triển. Số lượng các trung tâm sẽ được thu nhỏ dựa trên hai tiêu chí này.

Cha mẹ sẽ tìm hiểu gì về trung tâm? 

Đối với những trẻ bình thường, những thông tin được tìm kiếm phổ biến bao gồm: cơ sở vật chất, hình ảnh về trường, chế độ dinh dưỡng, đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy và thời gian trông giữ trẻ. Tuy nhiên với trẻ đặc biệt như trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển, trẻ tăng động,... cha mẹ cần xem xét kỹ hơn về phương pháp giảng dạy, xem xem trung tâm can thiệp sớm, trung tâm trẻ tự kỷ, chậm phát triển tại Hà Nội có nhận trị liệu ngôn ngữ, can thiệp hành vi cho trẻ đặc biệt, trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển, trẻ tăng động không? Xem xét các đánh giá, lời khuyên từ đồng nghiệp, gia đình là yếu tố góp phần khiến việc chọn trung tâm chính xác hơn.

Cha mẹ có cần đi từng trung tâm trẻ tự kỷ, chậm phát triển tại Hà Nội để nghiên cứu? 

Việc lựa chọn trường mầm non cho con đúng là quan trọng nhưng quá trình này là không cần thiết bởi nó sẽ mất khá nhiều thời gian. Thay vào đó, KiddiHub có các tính năng giúp phụ huynh lọc trung tâm, kết nối phụ huynh với trung tâm trẻ tự kỷ, chậm phát triển tại Hà Nội đang tìm hiểu để có những tư vấn sâu hơn.

Với những chia sẻ nhỏ, cha mẹ chắc hẳn đã có những định hướng nhất định trong việc lựa chọn trung tâm cho trẻ theo học. 

Cách tìm trung tâm dành cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội qua KiddiHub đúng cách

Bước 1: Truy cập “Tìm trung tâm dành cho trẻ đặc biệt ” tại: https://kiddihub.com/

Bước 2: Lọc Trung tâm dành cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội theo các tiêu chí: học phí, cơ sở vật chất, dịch vụ, chương trình học, đánh giá của phụ huynh,…

Bước 3: Để lại thông tin liên hệ ở form “Đăng Kí Nhận Tư Vấn” để được KiddiHub hỗ trợ tìm trung tâm dành cho trẻ đặc biệt tại Hà Nội  miễn phí.

Bước 4: Trực tiếp thăm trung tâm và trao đổi với ban quản lý trung tâm.

Bước 5: Để lại đánh giá và đăng kí học trên nền tảng KiddiHub để được nhận ưu đãi.