Review trung tâm tiếng Anh gần đây, trung tâm tiếng Anh tốt tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều: trung tâm tiếng Anh trẻ em, trung tâm tiếng Anh cho người đi làm, trung tâm luyện thi tiếng Anh, Ielts Toeic, trung tâm tiếng Anh giao tiếp, trung tâm tiếng Anh online uy tín nhất
-Giáo viên có năng lực chuyên môn, nhiệt tình, Luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào các con cần❤❤❤
-Rất hài lòng với kết quả con đạt được trong kỳ thi TN THPT.
Con mình năm nay học lớp 4, rất sợ học TA, mình cũng rất đau đầu đi tìm trung tâm cho con học, test và học thử mấy trung tâm con đều không thích, mình cũng nản vì không ép được con. sau được PH giới thiệu đến IDEC, mình lại lại động viên con đi test. Rất may mắn đến trung tâm con rất hợp tác với cô giáo, mình đăng ký cho học, giờ thì con đã bắt đầu thích học TA, không còn sợ như trước nữa, cảm ơn các cô rất nhiều ạ
Được luyện đề, speaking mỗi ngày một topic. Bài tập về nhà có thể gửi qua mail hoặc giấy và được sửa kĩ. Em học Master nhưng nếu muốn bổ sung kỹ năng như Read- Listen em có thể học ở 1 lớp Advance cao hơn để kịp đi thi (thay vì đóng tiền full 4 kĩ năng ở khóa khác thì em chỉ cần đóng tiền cho 1 kỹ năng) Mỗi kỹ năng được học 1 giáo viên khác nhau, sẽ chuyên sâu theo từng kỹ năng, có bài tập về nahf để rèn luyện thêm Thầy cô vui vẻ, thoải mái.
Tôi là phụ huynh có 02 cháu học ở trung tâm, lại là người sử dụng Ngoại ngữ thường xuyên nên rất quan tâm tới chất lượng đào tạo nơi con mình học. Vài nhận xét như sau:
- Giáo viên: nhìn chung đều phát âm tốt; nhiệt huyết, bám sát giáo trình giảng dạy.
- Sĩ số: đảm bảo chất lượng, lớp các con tôi không bị tình trạng đông học sinh.
- Cơ sở vật chất: Khá. Ánh sáng đảm bảo.
- Môi trường học: mỗi cháu đều được quan tâm, đều được thoải mái nêu ý kiến, được uốn nắn và nhận xét các lỗi sai trong bài nói, bài viết.
Đi học về, con thấy vui.
Mình luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến cho con nên khi con học tập tại trường m có đăng ký cho con học thêm chương trình tiếng anh little seed của nhà trường. M đk học tiếng anh cho con ko phải vì mong muốn con giỏi mà m chỉ mong muốn con có được sự tự tin khi giao tiếp cũng như thúc đẩy sự sáng tạo của con. Nhưng sau 1 thời gian theo học nhờ vào sự nhiệt huyết ,chân thành và tình yêu thương của các cô dành cho con cùng với phương pháp học mà chơi, chơi mà học đã khiến cho con m rất háo hức và hứng thú với việc học. Đặc biệt hơn là sự thay đổi từng ngày của con, khiến m rất hạnh phúc vì đã lựa chọn đúng và mang lại cho con tuổi thơ đẹp đẽ
Ok
Ưu đãi đã ghi nhận thành công
Khi cho bé tới nhập học, ba mẹ chỉ cần đọc mã
KIDDIHUB
Để xác nhận sử dụng ưu đãi này