Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập

Top 25 trung tâm tiếng Anh tốt và uy tín nhất tại Hà Nội

Hãy tham khảo, so sánh học phí và xem đánh giá về các trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Hà Nội dưới đây

Tìm thấy 988 kết quả
Bộ lọc
   
 Chương trình steam chuẩn Nhật
Chọn thứ tự Đánh giá nhiều nhất Đánh giá ít nhất Số sao giảm dần Số sao tăng dần Học phí giảm dần Học phí tăng dần
Tất cả Nhỏ hơn 6 tháng Nhỏ hơn 12 tháng Từ 1 tuổi Từ 2 tuổi
ít hơn 1 triệu
  ~  
trên 11 triệu
 Sân chơi ngoài trời  Sân chơi trong nhà  Thư viện  Máy chiếu  Wifi miễn phí
 Học thử miễn phí  Giáo trình  Dã ngoại  Học trực tuyến  Kiểm tra đầu vào  Học trực tuyến  Kiểm tra đầu vào  Giáo viên bản ngữ  Giáo viên Việt Nam  Sổ liên lạc điện tử  Học thử miễn phí

Ba mẹ tại Hà Nội thân mến! Phụ huynh đang cần tìm cho con một cơ sở Tiếng Anh uy tín tại tỉnh nhưng chưa ưng ý địa chỉ nào? Cùng Kiddihub khám phá “Top 25 trung tâm tiếng Anh tốt và uy tín nhất tại Hà Nội” để có những lựa chọn thông thái nhé!!

Trong thời đại toàn cầu hoá, thông thạo thêm nhiều ngôn ngữ, đặc biệt Tiếng Anh sẽ đem lại nhiều lợi thế to lớn cũng như dễ dàng thích nghi với môi trường sống khác nhau. Những đối tác lớn hàng đầu của Việt Nam như Mỹ, Anh, Úc,... đều sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Chính vì thế, càng ngày phong trào học Tiếng Anh ở Việt Nam càng được lan rộng. Nếu bỏ lỡ xu thế này, con sẽ trở nên tụt lùi so với nhiều bạn bè đồng trang lứa. Con trẻ từ nhỏ có nền tảng tiếng Anh vững chắc sau này sẽ có nhiều cơ hội cạnh tranh, học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. 

Công tác giáo dục bộ môn Tiếng anh tại Hà Nội

Hội nhập và hợp tác đa phương đã trở thành xu hướng chủ đạo trên toàn cầu, thủ đô Hà Nội đã tạo ra nhiều bước đi đột phá cũng như hòa mình vào dòng chảy của thời đại và nắm bắt những cơ hội mà hội nhập mang lại. Công tác hội nhập quốc tế đang dần trở thành động lực then chốt trong việc hướng tới mục tiêu phát triển bền vững tại Hà Nội. 

Chính vì vậy, thành uỷ Hà Nội đặt công tác nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ cũng như đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Ngành GD-ĐT. Bên cạnh đó, thành phố này còn tiếp tục thực hiện nhiều Đề án thí điểm đào tạo chương trình song bằng; tăng cường triển khai các chương trình trao đổi giáo viên nước ngoài theo tinh thần xã hội hoá.

Trong nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy môn tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội, ngành GD&ĐT luôn nỗ lực đảm bảo đầy đủ nguồn lực giáo viên tiếng Anh có chuyên môn đối với các cấp học. Đội ngũ giáo viên ngoại ngữ cũng thường xuyên tham gia tập huấn, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn và năng lực sư phạm. Cùng với đó, tỉnh thành này cũng vô cùng tạo điều kiện để các đơn vị, cơ sở giảng dạy Tiếng Anh không gặp nhiều khó khăn khi mời giáo viên người nước ngoài về trực tiếp giảng dạy. Đến nay, công tác triển khai giảng dạy tiếng Anh tại Hà Nội đã được thực hiện bài bản, nề nếp tốt; nâng cao năng lực ngôn ngữ, giao tiếp cho học sinh tại đây. 

Chọn trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Hà Nội cần quan tâm đến?

Hiện tại địa bàn thủ đô Hà Nội, ngày càng nhiều trung tâm ngoại ngữ được xây dựng do nhu cầu học Tiếng Anh gia tăng mạnh mẽ tại địa bàn này. Mức học phí đầu tư cho con học ngoại ngữ tại Hà Nội được đánh giá khá đắt đỏ. Tuy nhiên đây sẽ là những khoảng đầu tư thích đáng cho con đường dài. Tuy nhiên, ba mẹ khi tìm trung tâm Tiếng Anh cũng nên lưu ý cân nhắc nhiều yếu tố để tìm ra một môi trường thích hợp. Học tại những địa chỉ kém chất lượng không chỉ tiền mất tật mang mà còn gây hổng kiến thức cho con cái. Kiddihub xin gợi ý phụ huynh 3 yếu tố dưới đây cần lưu ý: 

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất sẽ là công cụ phục vụ công tác giảng dạy một cách hiệu quả nhất. Học tập tại môi trường đẹp đẽ khang trang sẽ đem lại cho con nhiều hứng thú học tập. Cùng với đó, các giáo cụ, trực quan đầy đủ tại mỗi phòng ban lớp học sẽ giúp con tư duy, ghi nhớ ngôn ngữ tốt hơn. Vì thế ba mẹ ở Hà Nội hãy tập trung ưu tiên những trung tâm có cơ sở hạ tầng rộng rãi, tiện nghi cũng như đảm bảo an toàn cháy nổ, vệ sinh để cho con có môi trường học tập hoàn thiện nhất nhé. 

Chương trình học

Hiện tại chương trình học tại mỗi trung tâm trải dàn nhiều lĩnh vực khác nhau của Tiếng Anh như Tiếng Anh giao tiếp, học thuật thi chứng chỉ ( Ielts. Toeic, Toefl), Tiếng Anh trẻ em,... Mỗi trung tâm sẽ có giáo trình cùng phương pháp riêng áp dụng trong giảng dạy và đào tạo. Phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về định hướng học cho con hoặc tìm đến tư vấn từ những địa chỉ uy tín để biết con học hiệu quả. 

Đội ngũ giáo viên

Bên cạnh hai yếu tố kể trong, chuyên môn của các giáo viên giảng dạy cũng là ưu tiên phụ huynh cần quan tâm. Để tiếp thu hiệu quả và thông hiểu Tiếng Anh, con trẻ sẽ cần một người giáo viên trình độ tốt chỉ bảo, hướng dẫn. Phụ huynh nếu quan tâm đến trung tâm Tiếng có đội ngũ giáo viên sở hữu bằng cấp chính quy, có tâm với nghề hãy tham khảo qua những trung tâm Kiddihub giới thiệu ở trên. 

Trên đây là những thông tin tổng hợp về Danh sách trung tâm tiếng Anh tốt và uy tín nhất tại Hà Nội. Các trung tâm trong tổng hợp trên tại Hà Nội đều được Kiddihub chọn lọc kỹ càng từ những kinh nghiệm, đánh giá của phụ huynh có con em theo học tại các trung tâm. Cùng với đó, những cơ sở trên đều đạt tiêu chuẩn cao về cả ba yếu tố ở trên. Ba mẹ hãy yên tâm mà trao gửi tương lai con vào những địa chỉ này nhé. Chân thành cảm ơn quý ba mẹ tại Hà Nội đã theo dõi bài viết cũng như ủng hộ Kiddihub.