Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập

Top 25 trường mầm non tại Quận 8, Hồ Chí Minh được ba mẹ review tốt nhất

Hãy tham khảo, so sánh học phí và xem đánh giá về các trường mầm non tốt nhất tại Quận 8, Hồ Chí Minh dưới đây

Tìm thấy 88 kết quả
Bộ lọc
   
 Tư thục
 Công lập
 Song ngữ
 Quốc tế
 Chương trình steam chuẩn Nhật
Chọn thứ tự Đánh giá nhiều nhất Đánh giá ít nhất Số sao giảm dần Số sao tăng dần Học phí giảm dần Học phí tăng dần
Tất cả Nhỏ hơn 6 tháng Nhỏ hơn 12 tháng Từ 1 tuổi Từ 2 tuổi
ít hơn 1 triệu
  ~  
trên 11 triệu
 Bể bơi  Sân chơi ngoài trời  Sân chơi trong nhà  Thư viện  Camera  Phòng GYM  Phòng âm nhạc  Phòng STEAM  Nhà thi đấu đa năng  Căng tin  Phòng máy tính  Phòng Montessori  Máy chiếu  Wifi miễn phí  Phòng học Reggio
 Ăn sáng  Đón muộn  Trông thứ 7  Xe bus đưa đón  Khám sức khỏe  Dã ngoại  Học trực tuyến  Sổ liên lạc điện tử
 Tham gia cộng đồng review mầm non tại TP Hồ Chí Minh

Ba mẹ nào khi sinh con ra đều mong muốn mang lại cho con mọi điều tốt đẹp nhất. Mong con được phát triển toàn diện để trở thành một công dân ưu tú: giỏi trí tuệ, giàu có tâm hồn. Không nằm ngoài mong muốn đó, việc lựa chọn trường mầm non tại quận 8 cho con theo học vẫn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều cha mẹ. Vậy một ngôi trường mầm non có thực sự quan trọng cho sự phát triển của bé không, cùng KiddiHub tìm hiểu nhé!

0-6 tuổi: Thời gian vàng phát triển cho bé

Đây là khoảng thời gian não bộ của trẻ phát triển nhanh và tiếp thu tốt nhất. Nếu được giáo dục đúng cách và toàn diện, thì đây sẽ là nền tảng vững chắc cho sự hình thành và phát triển trí tuệ, nhân cách, tâm hồn của trẻ. Trong giai đoạn này, thế giới bên ngoài là thứ gì đó thật kỳ lạ mà trẻ luôn tò mò và khát khao khám phá. 

Việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp với không gian sáng tạo, các hoạt động sinh động, hấp dẫn sẽ là một chất xúc tác tuyệt vời kích thích trẻ không ngừng học hỏi, tìm tòi. Thông qua quá trình học tập và vui chơi bổ ích, trẻ sẽ dần hình thành những kỹ năng và thói quen tốt như biết tự chăm sóc bản thân, biết làm những công việc nhà đơn giản, biết cách làm việc nhóm, biết yêu thương, quan tâm đến mọi người…. Đồng thời, trẻ còn khám phá ra nhiều điều mới lạ, bổ ích, khám phá ra tiềm năng của mình. Vì vậy, cha mẹ đừng bỏ lỡ khoảng thời gian quý giá này, hãy tìm kiếm một trường mầm non tại quận 8 phù hợp với bé.

Đặc điểm của các trường mầm non tại quận 8.

Ngoài việc ở nhà, trẻ dành phần lớn thời gian của mình ở trường. Đến trường, trẻ không chỉ học chữ, học các con số mà còn học vô vàn điều thú vị khác. Trẻ được học tập, vui chơi, tham gia các hoạt động thú vị cùng bạn bè của mình. Hệ thống các trường quận 8 xây dựng cơ sở vật chất đầy đủ: sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời, thư viện, camera…hỗ trợ tối đa cho các hoạt động của bé, đảm bảo an toàn.

Hiểu được kỳ vọng của cha mẹ, các trường mầm non đều rất quan trọng trong việc tuyển chọn các thầy cô giáo. Các thầy cô kiên nhẫn, dịu dàng, ân cần với bé. Thầy cô vừa đóng vai trò là người hướng dẫn, vừa là bạn của các bé trong mọi hoạt động. Nhiều trường mầm non tại quận 8 đã đáp ứng tiêu chí này. Đội ngũ giáo viên không chỉ cần có chuyên môn mà cần cả những kỹ năng mềm để gần gũi với các bé.

Tiêu chí thứ 3 mà các trường mầm non tại khu vực này đáp ứng là chất lượng bữa ăn. Mỗi trường đã và đang xây dựng, thay đổi phù hợp thực đơn hàng ngày cho bé. Các món ăn vừa khẩu vị, trình bày đẹp mắt. Các trường cũng tìm kiếm nguồn cung cấp thực phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh. 

Kết luận

Chính vì mức độ quan trọng của môi trường đến sự phát triển của trẻ, việc ba mẹ lựa chọn trường mầm non tại quận 8 cho con theo học cần trải qua sự cân nhắc kỹ lưỡng. Quá trình lựa chọn cần dựa trên sự đánh giá nhiều yếu tố như: cơ sở vật chất, môi trường, chương trình học, đội ngũ giáo viên…Ba mẹ có thể tham khảo thông tin từ google, các hội nhóm review hoặc sử dụng KiddiHub – Nền tảng chọn trường mầm non cho trẻ để có thể lựa chọn cho con một ngôi trường mầm non phù hợp nhất!