Trường mầm non Hoa Quỳnh - Hoa Lâm Verified icon

Cs1: 115 phố Hoa Lâm , Cs2: 49 ngõ 139 phố Hoa Lâm, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
20 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 6 tháng đến 5 tuổi
1.000.000 - 1.500.000 đ/tháng

Chào mừng quý vị đến với trường mầm non Hoa Quỳnh!

Với phương châm An Toàn – Tôn Trọng và Yêu thương. Chúng tôi luôn xác định trẻ đến trường không những được đón nhận những tri thức mới mà còn phải được tôn trọng và yêu thương.

Đón nhận trẻ bằng sự tôn trọng – giáo dục trẻ bằng tình yêu thương Nhà trường có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu trẻ.

Trang thiết bị khang trang hiện đại, lớp học rộng rãi, thoáng mát,có đủ ánh sáng và cửa sổ ở mỗi lớp. Với diện tích hơn 300m2 một sàn, 100m2 sân chơi, tòa nhà 5 tầng có thiết bị thang máy. Điều hòa 2 chiều, cameraHD trực tuyến 24/24 và trẻ sử dụng máy chiếu trong giờ học.

Ngoài chương trình học của Bộ GD trẻ còn được tham gia các bài học giáo dục sớm của Glenn Doman , Montessori, Reggio Emilia trẻ được tham gia các hoạt động thiên nhiên sinh thái, các môn năng khiếu, cùng những bài học với giá trị đạo học làm nên tảng cho sự phát triển bền vững: Đạo đức – Trí tuệ và Nghị lực .

Lịch học hàng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động, cũng như một chế độ dinh dưỡng đầy đủ cho các con tùy theo từng lứa tuổi. Thực đơn của trẻ được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng lượng và cân đối chất của trẻ. Thực phẩm sạch, tươi ngon và có nguồn gốc rõ ràng. Nhà trường thay đổi thực đơn theo tuần và theo mùa để luôn phong phú và hấp dẫn trẻ.

Học phí của Trường mầm non Hoa Quỳnh - Hoa Lâm là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000 VND - 1.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hoa Quỳnh - Hoa Lâm ở đâu?
✔ Địa chỉ: Cs1: 115 phố Hoa Lâm , Cs2: 49 ngõ 139 phố Hoa Lâm, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
Trường mầm non Hoa Quỳnh - Hoa Lâm nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tháng đến 5 tuổi