Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập

Top 25 trường mầm non quanh khu vực Khu Đô Thị Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội được ba mẹ review tốt nhất

Hãy tham khảo, so sánh học phí và xem đánh giá về các trường mầm non tốt nhất quanh khu vực Khu Đô Thị Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội dưới đây

Tìm thấy 74 kết quả
Bộ lọc
   
 Tư thục
 Công lập
 Song ngữ
 Quốc tế
 Chương trình steam chuẩn Nhật
Chọn thứ tự Đánh giá nhiều nhất Đánh giá ít nhất Số sao giảm dần Số sao tăng dần Học phí giảm dần Học phí tăng dần
Tất cả Nhỏ hơn 6 tháng Nhỏ hơn 12 tháng Từ 1 tuổi Từ 2 tuổi
ít hơn 1 triệu
  ~  
trên 11 triệu
 Bể bơi  Sân chơi ngoài trời  Sân chơi trong nhà  Thư viện  Camera  Phòng GYM  Phòng âm nhạc  Phòng STEAM  Nhà thi đấu đa năng  Căng tin  Phòng máy tính  Phòng Montessori  Máy chiếu  Wifi miễn phí  Phòng học Reggio
 Ăn sáng  Đón muộn  Trông thứ 7  Xe bus đưa đón  Khám sức khỏe  Dã ngoại  Học trực tuyến  Sổ liên lạc điện tử
 Tham gia cộng đồng review mầm non tại Hà Nội

Khu đô thị Việt Hưng nằm ở phía Đông Bắc Hà Nội. Được xây dựng theo quy mô lớn với hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, tiến tiến kết hợp với môi trường sống xanh khiến khu đô thị Việt Hưng trở thành 1 môi trường sống lý tưởng cho nhiều người. Đó cũng là lý do rất nhiều trường mầm non khu đô thị Việt Hưng được mọc lên. Danh sách các trường mầm non tốt khu đô thị Việt Hưng dưới đây là những trường được ba mẹ review nhiều nhất

Các trường mầm non khu đô thị Việt Hưng có tốt không?

Các trường mầm non khu đô thị Việt Hưng nói riêng hay các trường mầm non Quận Long Biên nói chung đều đảm bảo cung cấp môi trường giáo dục cơ bản toàn diện cho mỗi học sinh theo học. Hầu hết các trường mầm non khu vực khu đô thị Việt Hưng đều nằm trong khu đô thị sầm uất, tươi mới, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, tiện nghi, hiện đại, chuẩn hóa nhằm phục vụ tốt nhất cho hoạt động học tập, vui chơi của trẻ. Nhờ vậy, các ba mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng khi cho con theo học tại các trường mầm non tại khu vực này. Chưa kể một số trường mầm non quanh khu vực khu đô thị Việt Hưng còn là trường điểm thực hiện mô hình trường học điện tử, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ.

Ba mẹ chọn trường mầm non khu đô thị Việt Hưng theo những tiêu chí nào?

Việc tồn tại quá nhiều trường mầm non tốt quanh khu vực khu đô thị Việt Hưng vừa giúp các bậc phụ huynh có thêm sự lựa chọn trường mầm non cho con nhưng cũng gây ra nhiều khó khăn khi không biết trường mầm non nào mới thực sự phù hợp với con và gia đình. Vì vậy, đầu tiên, ba mẹ cần xác định rõ những tiêu chí, mức độ ưu tiên đối với các tiêu chí trước khi chọn trường cho trẻ. Một số tiêu chí mà các bậc phụ huynh thường đưa ra khi chọn trường mầm non cho trẻ là: 

  • Học phí: Việt Hưng vẫn luôn nổi tiếng là khu đô thị cao cấp, tuy nhiên “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, tùy thuộc vào điều kiện gia đình mà phụ huynh nên cân nhắc cho con theo học loại trường mầm non nào trường công lập, trường tư thục, trường quốc tế hay trường song ngữ,... 
  • Cơ sở vật chất: cơ sở vật chất không quyết định toàn bộ chất lượng dạy học của trường, nhưng nó cũng đóng 1 vai trò nhất định trong việc hỗ trợ dạy học và là môi trường học tập của trẻ sau này. Các trường mầm non khu đô thị Việt Hưng có cơ sở vật chất hiện đại bảo đảm tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy theo quy định và các phòng học, phòng chức năng được thiết kế phù hợp với lứa tuổi của trẻ,... sẽ là môi trường tốt để trẻ học tập, thoải mái vui chơi, hoạt động  tập thể, phát triển bản thân.
  • Chương trình học: Phụ huynh nên biết rằng, tùy theo độ tuổi mà trẻ sẽ có một chương trình học khác nhau chưa kể hiện nay, có rất nhiều trường áp dụng những phương pháp giảng dạy khác nhau như: montessori, reggio emilia, glenn doman, steiner,... đây là phương pháp giáo dục hiệu quả, được nhiều quốc gia áp dụng, đạt tiêu chuẩn quốc tế qua đó tạo cho trẻ một môi trường học tập tốt nhất. 
  • Đội ngũ giáo viên: Giáo viên sẽ là người tiếp xúc trực tiếp với trẻ qua đó ảnh hưởng đến việc hình thành tính cách của trẻ. Trình độ giáo viên còn quyết định đến chất lượng giảng dạy. Vì vậy đây là tiêu chí không thể bỏ qua khi phụ huynh tìm trường mầm non khu đô thị Việt Hưng cho trẻ.
  • Ngoài ra, các bậc phụ huynh còn cần xem những đánh giá của những cha mẹ đã từng hoặc đang cho con theo học tại trường đó để có cái nhìn chân thực, toàn diện nhất về trường khiến việc chọn trường mầm non cho trẻ chính xác hơn.

Cách tìm các trường mầm non tốt khu đô thị Việt Hưng qua KiddiHub

Bước 1: Truy cập “Tìm trường mầm non” và lọc theo khu vực khu đô thị Việt Hưng tại: https://kiddihub.com/

Bước 2: Lọc các trường theo các tiêu chí: học phí, cơ sở vật chất, dịch vụ, chương trình học, đánh giá của phụ huynh,…

Bước 3: Để lại thông tin liên hệ ở form “Đăng Kí Nhận Tư Vấn” để được KiddiHub hỗ trợ tìm trường mầm non tốt nhất cho trẻ miễn phí.

Bước 4: Trực tiếp thăm trường và trao đổi với ban quản lý trường

Bước 5: Để lại đánh giá và đăng kí học trên nền tảng KiddiHub để được nhận ưu đãi.

Tìm hiểu thêm: Top trường mầm non tốt Quận Long Biên

KiddiHub Bee
Online now
Ảnh đại diện của trường