Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập

Top 25 trường mầm non quanh khu vực Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội được ba mẹ review tốt nhất

Hãy tham khảo, so sánh học phí và xem đánh giá về các trường mầm non tốt nhất quanh khu vực Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội dưới đây

Tìm thấy 55 kết quả
Bộ lọc
   
 Tư thục
 Công lập
 Song ngữ
 Quốc tế
 Chương trình steam chuẩn Nhật
Chọn thứ tự Đánh giá nhiều nhất Đánh giá ít nhất Số sao giảm dần Số sao tăng dần Học phí giảm dần Học phí tăng dần
Tất cả Nhỏ hơn 6 tháng Nhỏ hơn 12 tháng Từ 1 tuổi Từ 2 tuổi
ít hơn 1 triệu
  ~  
trên 11 triệu
 Bể bơi  Sân chơi ngoài trời  Sân chơi trong nhà  Thư viện  Camera  Phòng GYM  Phòng âm nhạc  Phòng STEAM  Nhà thi đấu đa năng  Căng tin  Phòng máy tính  Phòng Montessori  Máy chiếu  Wifi miễn phí  Phòng học Reggio
 Ăn sáng  Đón muộn  Trông thứ 7  Xe bus đưa đón  Khám sức khỏe  Dã ngoại  Học trực tuyến  Sổ liên lạc điện tử
 Tham gia cộng đồng review mầm non tại Hà Nội

Cách tìm trường mầm non tốt khu vực phường Việt Hưng. 

Giới thiệu về phường Việt Hưng

Việt Hưng là 1 phường của quận Long Biên, thành phố Hà Nội và nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng. Chưa kể phường Việt Hưng còn được đánh giá là một trong những trung tâm kinh tế của quận Long Biên khi có khu đô thị Việt Hưng phát triển mạnh mẽ. Nhờ đó mà việc giáo dục trẻ tại khu vực này cũng ngày càng được chú trọng hơn, số trường mầm non tại khu vực Phường Việt Hưng tăng nhanh về số lượng và chất lượng đem đến cho phụ huynh nhiều lựa chọn hơn.

Đặc điểm các trường mầm non tốt tại khu vực Phường Việt Hưng

Giống với các phường khác trong quận Long Biên, các trường mầm non tại khu vực phường Việt Hưng phát triển với nhiều hình thức đa dạng như: công lập, tư thục, quốc tế, song ngữ. Từng trường có những mức học phí khác nhau, dao động từ 1 triệu tới hơn 15 triệu. Các trường mầm non tại quận được phân bổ rải rác trên nhiều con đường nên phụ huynh hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm ngôi trường mầm non gần nhà nhất cho con.

Khi giáo dục mầm non dần được người dân quận Long Biên nói chung và phường Việt Hưng nói riêng chú trọng hơn, các trường mầm non tại phường Việt Hưng cũng ngày càng nghiên cứu kỹ giáo án dạy học, các chương trình trải nghiệm cho bé, chế độ dinh dưỡng khoa học cùng mở rộng các dịch vụ nhằm hỗ trợ tối đa cho cha mẹ. Môi trường học tập tại các trường không chỉ giúp bé phát triển mà còn là góc chia sẻ, đồng hành cùng cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con. Giáo dục con trẻ theo chương trình Montessori hay chương trình Steiner cũng là những phương pháp được các trường mầm non tốt tại phường Việt Hưng quan tâm, tập trung hướng đến giảng dạy.

Kinh nghiệm chọn trường mầm non tốt tại phường Việt Hưng cho trẻ

Một ngôi trường tốt là nơi thực sự phù hợp với con và gia đình. Vì vậy, cha mẹ trước tiên hãy xác định mức học phí sẽ dành cho con đi học mầm non. Đồng thời, cha mẹ cần lựa chọn khu vực cụ thể đang tìm kiếm trường mầm non ở đâu? Số lượng các trường sẽ được thu nhỏ dựa trên hai tiêu chí này. 

Cha mẹ sẽ tìm hiểu gì về trường? Những thông tin được tìm kiếm phổ biến khi tìm trường mầm non tốt tại phường Việt Hưng bao gồm: cơ sở vật chất, hình ảnh về trường, chế độ dinh dưỡng, đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy. Bên cạnh đó, do tính chất công việc nên nhiều cha mẹ cũng quan tâm tới thời gian nhận trông bé của nhà trường vào những ngày cuối tuần hay sau giờ hành chính. Xem xét các đánh giá, lời khuyên từ đồng nghiệp, gia đình là yếu tố góp phần khiến việc chọn trường chính xác hơn.

Cha mẹ có cần thiết đi từng trường nghiên cứu? Việc lựa chọn trường mầm non cho con đúng là quan trọng nhưng quá trình này sẽ mất khá nhiều thời gian. Thay vào đó, KiddiHub có các tính năng giúp phụ huynh lọc trường, kết nối phụ huynh với nhà trường đang tìm hiểu để có những tư vấn sâu hơn.

Với những chia sẻ nhỏ trên, cha mẹ chắc hẳn đã có những định hướng nhất định trong việc chọn trường mầm non tốt tại phường Việt Hưng cho con theo học. 

Tìm hiểu thêm: Trường mầm non tốt Phường Gia Thuỵ

Trường mầm non tốt Phường Bồ Đề

KiddiHub Bee
Online now
Ảnh đại diện của trường