TUYỂN GIÁO VIÊN MẦM NON - KV BIÊN HÒA

Mầm Non AChi - Tân Tiến - Biên Hòa

210/7 Đường Phan Trung, Khu phố 2, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Lưu ý: tin tuyển dụng này đã hết hạn. Bạn có thể tham khảo nhiều tin mới hơn tại đây
   Lượt xem:    498
   Vị trí:    Giáo viên
   Mức lương:   
   Hạn cuối:    2022-03-01 00:00:00
   Mô tả:

TÌM CÔ CHO TRẺ!!!

Mầm non Achi là một ngôi trường nhỏ, nhiều cây xanh và yên tĩnh ngay trung tâm thành phố Biên Hoà. Achi có định hướng giáo dục hướng về con người, hướng về giáo dục mang đến sự toàn vẹn và hạnh phúc cho trẻ, cho giáo viên và cho ba mẹ. Trường áp dụng phương pháp Montessori cùng với các hoạt động trải nghiệm đa dạng khác để cô và trẻ thực sự có những hoạt động sáng tạo và khám phá. Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng đến phát triển về cảm xúc xã hội, về tình yêu thương, sự thấu cảm để mọi thành viên trong cộng đồng Achi đều có thể hạnh phúc hơn, phát triển hơn, có những mối quan hệ tốt đẹp hơn. Giáo dục tại Achi không chỉ hướng đến trẻ học được gì, mà còn quan tâm và bồi đắp những giá trị tinh thần để trẻ biết mình là ai, mình có những giá trị đặc biệt nào khi đến với thế giới này. Từ đó, chúng ta cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng- nơi người lớn cùng chung tay nuôi dưỡng “những mầm non” kiến tạo tương lai mai sau.

Có câu nói: “Bàn tay đưa nôi là bàn tay thống trị thế giới”, chúng mình tin rằng, những thầy cô giáo đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình đứa trẻ chuyển tiếp từ gia đình đến một môi trường mới. Rồi thầy cô sẽ cùng ba mẹ để tưới tẩm, chuẩn bị môi trường thật tốt, thật xinh và thật phù hợp với “những mầm non” ấy. Thầy cô sẽ thật chậm, thật nâng niu và yêu thương đứa trẻ. Thầy cô cũng hiểu rõ như thế nào là yêu thương vô điều kiện, hiểu rõ mỗi đứa trẻ là duy nhất và tôn trọng sự khác biệt. Thầy cô ở Achi cũng tin rằng với tình yêu thương, trí tuệ và làm gương, không cần phải trách phạt hay so sánh hay khen ngợi, đứa trẻ sẽ tự vươn lên và học hỏi hăng say như bản chất của chính nó. Được chứng kiến hành trình lớn lên của đứa trẻ, chúng mình tin rằng thầy cô như được sống lại một lần nữa, với dạt dào tình yêu và sức sống. Và chúng mình tin, thầy cô cũng sẽ chuyển hoá và học được rất nhiều bài học từ trẻ: bài học về tình yêu, về sự bao dung, sự tò mò, sáng tạo, ham học hỏi,... Thầy cô trao đi và cũng nhận lại thật nhiều. Lớn hơn và xa hơn, thầy cô là người đồng hành cùng ba mẹ, cùng chung tay với ba mẹ để 2 bên cùng chung một tiếng nói. Gia đình là tế bào của xã hội. Gia đình thay đổi thì xã hội thay đổi. Như thầy Thích Nhất Hạnh có câu: thầy cô hạnh phúc sẽ thay đổi cả thế giới.

Chúng mình tìm kiếm: 3 cô giáo/ thầy giáo

- Có bằng cấp mầm non

- Yêu nghề, có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, lâu dài

- Yêu trẻ, muốn mang đến tình yêu thương và giá trị cho trẻ, cho phụ huynh

- Có bằng cấp về Montessori cho độ tuổi 2,5-6. Nếu chưa chúng mình có thể trao đổi về lộ trình đào tạo.

- Năng động, sáng tạo, kiên trì

- Đời sống lành mạnh, hướng đến giá trị tinh thần và mong muốn được hướng đến đời sống hạnh phúc hơn.

Về lương và chế độ:

-Từ 8 triệu trở lên + các chế độ theo quy định của Nhà Nước

- Cơ hội được học tập và đào tạo hấp dẫn. Đây là phần Achi rất tự hào mang lại cho giáo viên vì chúng mình hiểu rằng việc học tập không bao giờ là lãng phí. Thầy cô giỏi sẽ mang lại lợi ích cho trẻ và cha mẹ nhiều nhất

- Học tập và sinh hoạt về tinh thần, các hoạt động kết nối vòng tròn, sinh hoạt CLB cho cha mẹ và giáo viên mầm non tại khu vực Biên Hoà.

Chúng mình ở đây với đôi tay rộng mở, trái tim ấm áp chào đón thầy cô đến với Achi- ngôi trường của tình yêu thương và trí tuệ. Chúng ta sẽ cùng nhau đi từng bước thật nhỏ để vươn tới một ước mơ thật to- ước mơ về một thế giới ngập tràn tình yêu thương và trẻ em được tôn trọng, yêu thương và phát triển một cách lành mạnh và toàn diện nhất.

Số điện thoại: 0798.318.338 (Ms Tuyết)

Địa chỉ: 210/7 Phan Trung, Phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa, Đồng Nai (gần Trung tâm Hành chính công).

Email: [email protected]

Tạo CV chuyên nghiệp, miễn phí ngay với KiddiHub    Tạo CV ngay