Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập

Top 25 trung tâm tiếng Anh tốt và uy tín nhất tại Đồng Nai

Hãy tham khảo, so sánh học phí và xem đánh giá về các trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Đồng Nai dưới đây

Tìm thấy 71 kết quả
Bộ lọc
   
 Chương trình steam chuẩn Nhật
Chọn thứ tự Đánh giá nhiều nhất Đánh giá ít nhất Số sao giảm dần Số sao tăng dần Học phí giảm dần Học phí tăng dần
Tất cả Nhỏ hơn 6 tháng Nhỏ hơn 12 tháng Từ 1 tuổi Từ 2 tuổi
ít hơn 1 triệu
  ~  
trên 11 triệu
 Sân chơi ngoài trời  Sân chơi trong nhà  Thư viện  Máy chiếu  Wifi miễn phí
 Học thử miễn phí  Giáo trình  Dã ngoại  Học trực tuyến  Kiểm tra đầu vào  Học trực tuyến  Kiểm tra đầu vào  Giáo viên bản ngữ  Giáo viên Việt Nam  Sổ liên lạc điện tử  Học thử miễn phí

Ba mẹ tại Đồng Nai thân mến! Phụ huynh đang cần tìm cho con một trung tâm Tiếng Anh tốt tại địa phương nhưng biết cách nào? Cùng Kiddihub khám pháTop 25 trung tâm tiếng Anh tốt và uy tín nhất tại Đồng Nai để có những lựa chọn thông thái nhé!!

Trước xu thế hội nhập toàn cầu, việc tự trang bị vốn liếng ngoại ngữ cho bản thân, đặc biệt là tiếng anh sẽ đem lại nhiều lợi thế hơn. Khi con trẻ có một nền tảng tiếng Anh vững chắc, con khi trưởng thành sẽ có nhiều cơ hội làm việc và học tập trong, ngoài nước. Tiếng Anh tốt cũng sẽ đem cho con trẻ những sự tự tin giao tiếp trong môi trường hội nhập cũng như giúp cho con có thu nhập tốt trong tương lai.

Công tác giáo dục Tiếng anh tại Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh thành thuộc vùng Đông Nam Bộ với dân số đông thứ 5 Việt Nam. Đây là tỉnh thành có kinh tế phát triển và năng động trên cả nước. 

Tại tỉnh Đồng Nai, các cấp chính quyền địa phương luôn đặt công tác giáo dục và đào tạo các cấp học làm nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt. Trong những năm học vừa qua, ngành giáo dục - đào tạo tại Đồng Nai đã xuất sắc hoàn thành  chương trình, các nhiệm vụ đề ra và đạt được vô số thành tựu đáng tự hào. 

Tỉnh thành này đã tăng cường các hoạt động giao lưu, khuyến khích mở rộng hợp tác quốc tế trong dạy và học tiếng Anh. Bên cạnh đó, Đồng Nai cũng tạo điều kiện thuận các đơn vị, cơ sở giảng dạy Tiếng có đủ điều kiện đưa giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy tại địa phương theo tinh thần xã hội hóa. Đến nay, việc dạy học tiếng Anh đã được tổ chức có hiệu quả, nền nếp cùng góp phần nâng cao năng lực giao tiếp cho học sinh trong tỉnh.

Chọn trung tâm tiếng Anh tốt và uy tín tại Đồng Nai cần quan tâm đến?

Tại địa bàn tỉnh Đồng Nai, nhiều trung tâm Tiếng Anh được xây dựng đáp ứng nhu cầu học tập ngoại ngữ của người dân trên địa bàn tỉnh thành này. Nếu lựa chọn kỹ càng, ba mẹ tại Đồng Nai có thể may mắn gửi gắm con học đúng những địa chỉ chất lượng, còn nếu đặt niềm tin sai nơi không những “tiền mất tật mang” mà còn khiến con trẻ còn bị hổng kiến thức. Trước khi trao gửi tương lai cho con đi học tại bất kỳ trung tâm nào, phụ huynh nên chú ý đến các 3 yếu tố dưới đây. 

Nhu cầu, mục đích học tập 

Học và thông hiểu Tiếng Anh có thể phục vụ nhiều nhu cầu, mục đích khác nhau với mọi mặt đời sống ví dụ như đi du học, giao tiếp, công việc,.. Trước tiên, phụ huynh cần hãy xác định định hướng và nhu cầu học tập học tập của con để chọn những cơ sở giảng dạy uy tín có chương trình học phù hợp. Ví dụ con cần xây dựng tư duy Tiếng Anh cho thể cho con học những chương trình Tiếng Anh cho trẻ em. Để con đi du học có thể tham khảo các chương trình học để thi chứng chỉ như  Ielts, Toeic, Toefl. Ba mẹ có thể liên hệ, đến trực tiếp các địa chỉ trung tâm để được tư vấn chi tiết cho lộ trình học cho con. 

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tốt sẽ phục phụ công tác giảng dạy và học tập tại 1 trung tâm Tiếng Anh hiệu quả nhất. Các cơ sở giảng dạy được đảm bảo đầy đủ trang thiết bị cùng giáo cụ học tập và điều kiện vệ sinh, an toàn sẽ là một địa chỉ lý tưởng để gửi gắm con em. Các bạn sẽ được học tập tại không gian học tập thoáng mát, sạch sẽ đem lại nhiều hứng thú học tập. Cùng với đó, các giáo cụ trực quan sẽ tăng khả năng tư duy, hình ảnh tốt hơn cho các con trẻ.

Chương trình học

Mỗi trung tâm lại có những chương trình học và các phương pháp giảng dạy khác nhau. Phụ huynh nên đến tận nơi để trực tiếp xem chương trình học tập ở đây có phù hợp và hiệu quả với con không. Những địa chỉ áp dụng chương trình theo khung quốc tế sẽ tạo cho con môi trường học Tiếng Anh tương đương với người bản địa nhất. 

Đội ngũ giáo viên

Phụ huynh nên ưu tiên các trung tâm Tiếng Anh có đội ngũ giáo viên lành nghề, chuyên môn cao và có bằng cấp liên quan đến bộ môn này. Bên cạnh đó, vì hầu hết các trung tâm đều có ngoài giảng dạy nên phụ huynh hãy chọn cho con những địa chỉ có giáo viên là người bản ngữ. 

Trên đây là những thông tin tổng hợp về địa chỉ học Danh sách trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Đồng Nai. Các trung tâm trong Toplist trên đều đảm bảo các tiêu chuẩn như cơ sở vật chất, chương trình học, đội ngũ giáo cùng chất lượng học tập xứng đáng. Vì vậy, phụ huynh tại Đồng Nai có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi con em tại những địa chỉ giảng dạy Tiếng Anh này. Chân thành cảm ơn quý ba mẹ tại địa bàn Đồng Nai đã theo dõi bài đọc và ủng hộ Kiddihub. Hy vọng các ba mẹ sau khi đọc bài viết này đã có những lựa chọn đích đáng cho tương lai con.

Xem thêm: Top 25 trường tiểu học tại Đồng Nai được ba mẹ review tốt nhất

KiddiHub Bee
Online now
Ảnh đại diện của trường