Đăng trường
Đăng nhập

Top 25 trường mầm non tại Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh được ba mẹ review tốt nhất

Hãy tham khảo, so sánh học phí và xem đánh giá về các trường mầm non tốt nhất tại Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh dưới đây

Tìm thấy 91 kết quả
Bộ lọc
   
 Tư thục
 Công lập
 Song ngữ
 Quốc tế
Chọn thứ tự Đánh giá nhiều nhất Đánh giá ít nhất Số sao giảm dần Số sao tăng dần Học phí giảm dần Học phí tăng dần
Tất cả Nhỏ hơn 6 tháng Nhỏ hơn 12 tháng Từ 1 tuổi Từ 2 tuổi
ít hơn 1 triệu
  ~  
trên 11 triệu
 Bể bơi  Sân chơi ngoài trời  Sân chơi trong nhà  Thư viện  Camera  Phòng GYM  Phòng âm nhạc  Phòng STEAM  Nhà thi đấu đa năng  Căng tin  Phòng máy tính  Phòng Montessori  Máy chiếu  Wifi miễn phí
 Ăn sáng  Đón muộn  Trông thứ 7  Xe bus đưa đón  Khám sức khỏe  Dã ngoại  Học trực tuyến  Sổ liên lạc điện tử
 Tham gia cộng đồng review mầm non tại TP Hồ Chí Minh

Chọn trường mầm non quận Tân Phú- chi phí nào là phù hợp nhất

Chọn trường mầm non quận Tân Phú nào cho con? Đây là câu hỏi mà các ba mẹ trẻ ở quận Tân Phú luôn băn khoăn mỗi khi đến mùa tựu trường của các con. Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu về chi phí các trường mầm non ở Tân Phú.

Vị trí của quận Tân Phú

Tân phú là quận nội thành được thành lập vào năm 2003. Phía đông giáp quận Tân Bình, phía tây giáp quận Bình Tân, phía nam giáp quận 6 và phía bắc giáp quận 12. Đây là quận có dân cư khá đông đúc và tầng lớp tri thức cao. Để lựa chọn cho con có một môi trường tốt và chi phí thích hợp cần phải có những tiêu chí phù hợp

Trường mầm non quận Tân phú- chi phí dưới 1 triệu

Các trường mầm non ở quận Tân Phú có mức chi phí dưới 1 triệu là những trường công lập. Trường công lập có chi phí rất rẻ và thường quanh khu vực đang sống. Tuy nhiên cơ sở vật chất thường không được bổ sung kịp thời và thường trong tình trạng quá tải. Ngoài ra, các ba mẹ phải có hộ khẩu thường trú mới có thể cho con đi học tại những cơ sở công lập.

Trường mầm non quận Tân Phú- chi phí từ 1 triệu đến 3 triệu

Các trường mầm non quận Tân Phú có mức chi phí này tiêu biểu như: trường mầm non Nam Á, trường mầm non Sao Sáng, Trường mầm non Hải Yến, trường mầm non Ánh Dương…

Đây thường là các trường mần non tư thục vừa và nhỏ, dạy học theo chuẩn bộ giáo. Cơ sở vật chất được bổ sung kịp thời. Thường những cơ sở này có chương trình không khác các trường công lập nhưng ba mẹ có thể dễ dàng cho con nhập học và thời gian đón con có thể linh hoạt hơn.

Trường mầm non quận Tân Phú- chi phí từ 3 triệu đến 6 triệu

Các trường mầm non quận Tân Phú có mức chi phí trên nổi bật như: Trường mầm non Tân Việt Mỹ, trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ, trường mầm non ATY, trường mầm non Sen Hồng, trường mầm non Nguyễn Thị Tú, trường mầm non Ngôi Sao, trường mầm non Thần Đồng, trường mầm non Trí Đức 1, Trí Đức 2, trường mầm non Việt Mỹ (VAS), trường mầm non TTC Sài Gòn 2.

Các trường tư thục có mức chi phí này có cơ sở vật chất tốt hơn, đã có một số các phòng chức năng hoặc sĩ số lớp nhỏ. Ngoài ra trường cũng cung cấp một số các dịch vụ như: ăn sáng, ăn xế, đón muộn… chương trình học có kết hợp chuẩn bộ giáo dục và một số các chương trình kĩ năng.

Trường mầm non ở quận Tân Phú từ 6 triệu trở lên

Những cái tên nổi tiếng như: Trường mầm non quốc tế Maple Bear Caledon, Hệ thống giáo dục quốc tế thiên thần, trường mầm non Kid’s Club, trường mầm non ngôi nhà hạnh phúc,…

Trường mầm non có mức học phí cao thường có cơ sở vật chất và nguồn nhân lực tốt. Thầy cô có chuyên môn cao, nhiệt tình, có các khu chức năng riêng và sân chơi rộng rãi cho trẻ.  chuyên nghiệp, Ngoài ra các trường này thường áp dụng phương pháp giáo dục quốc tế như : Montessori, Seiner,… Các dịch vụ cung cấp toàn diện tạo thuân lợi tốt nhất cho ba mẹ cũng như con trẻ.

Gợi ý Top 10 trung tâm dạy bơi, hồ bơi tại Quận Tân Phú