Đăng trường
Đăng nhập

Top 25 trường mầm non tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh được ba mẹ review tốt nhất

Hãy tham khảo, so sánh học phí và xem đánh giá về các trường mầm non tốt nhất tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh dưới đây

Tìm thấy 108 kết quả
Bộ lọc
   
 Tư thục
 Công lập
 Song ngữ
 Quốc tế
Chọn thứ tự Đánh giá nhiều nhất Đánh giá ít nhất Số sao giảm dần Số sao tăng dần Học phí giảm dần Học phí tăng dần
Tất cả Nhỏ hơn 6 tháng Nhỏ hơn 12 tháng Từ 1 tuổi Từ 2 tuổi
ít hơn 1 triệu
  ~  
trên 11 triệu
 Bể bơi  Sân chơi ngoài trời  Sân chơi trong nhà  Thư viện  Camera  Phòng GYM  Phòng âm nhạc  Phòng STEAM  Nhà thi đấu đa năng  Căng tin  Phòng máy tính  Phòng Montessori  Máy chiếu  Wifi miễn phí
 Ăn sáng  Đón muộn  Trông thứ 7  Xe bus đưa đón  Khám sức khỏe  Dã ngoại  Học trực tuyến  Sổ liên lạc điện tử
 Tham gia cộng đồng review mầm non tại TP Hồ Chí Minh

Đánh giá chung về hệ thống mầm non quận Bình Thạnh.

Những gia đình có con sắp đến tuổi đi học đang sinh sống tại quận Bình Thạnh chắc hẳn quan tâm vấn đề này. Một đánh giá tổng quan sẽ giúp cha mẹ thuận lợi hơn trong việc định hướng trường cho con. Mời cha mẹ cùng đọc để hiểu hơn hệ thống mầm non quận Bình Thạnh thế nào.

Đôi nét về quận Bình Thạnh.

Quận Bình Thạnh là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Quận có vị trí quan trọng khi là cửa ngõ phía Đông Bắc, là nút giao thông quan trọng của cả thành phố. Bởi vậy mà quận được xem như vùng đất tiềm năng, nhiều dự án ngày càng được đầu tư nhiều. Với cơ hội phát triển đó, các chủ trường cũng quyết định đặt nhiều cơ sở mầm non tại đây.

Hệ thống mầm non quận Bình Thạnh.

Các trường mầm non quận Bình Thạnh phân bổ rộng rãi trên 20 phường trong khu vực. Bé có cơ hội lựa chọn từ trường công lập đến trường tư thục, trường quốc tế, trường song ngữ. Đối với các trường công lập, học phí trung bình trong khoảng 900.000 – 1500000 đồng. Đối với các trường tư thục, mức học phí dao động trong khoảng 2000000 – 4000000 đồng. Nếu con theo học tại các trường quốc tế, học phí sẽ ở mức cao hơn từ 6000000 đồng đến 12000000 đồng. Mỗi trường quốc tế, song ngữ có chất lượng cùng chương trình giáo dục, các dịch vụ khác nhau nên học phí có sự chênh lệch nhiều.

Điểm chung của hệ thống mầm non quận Bình Thạnh.

Hiện nay, giáo dục mầm non có nhiều thay đổi tích cực giúp trẻ được tự do phát triển toàn diện trong một môi trường an toàn. Không nằm ngoài mục tiêu đó, mầm non quận Bình Thạnh luôn cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất đến đội ngũ giáo viên, các hoạt động ngoại khóa, chế độ dinh dưỡng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Các trường mầm non tư thục đều đáp ứng các yếu tố sau: ăn sáng, camera, sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời, đón muộn, trông thứ 7. Bên cạnh đó, ở một hệ thống trường có chất lượng tốt hơn, các yếu tố bể bơi, thư viện, xe buýt đưa đón, dã ngoại sẽ được bổ sung. Đối với các trường quốc tế, họ không chỉ đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên mà đồng thời là sự hoàn thiện trong chương trình giảng dạy với triết lý giáo dục tiên tiến, giáo viên nước ngoài để bé giao tiếp tiếng Anh từ sớm. Mầm non quận Bình Thạnh không hề thua kém chất lượng so với các khu vực khác.

Hiểu được tâm lý cha mẹ, các ngôi trường trên hệ thống tuyển sinh đã cung cấp trực tiếp hình ảnh về bữa, thực đơn dinh dưỡng của các bé. Các món ăn được bày trí cẩn thận, đẹp mắt tạo sự hứng thú cho bé. Bữa ăn đa dạng nhiều món, cung cấp những dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé. Bên cạnh đó, thông qua những hình ảnh đăng trên mạng xã hội, cha mẹ có thể hình dung một phần sẽ sinh hoạt thế nào tại trường, thầy cô có nhiệt tình, ân cần với bé không…

Những đánh giá đầy đủ về mầm non quận Bình Thạnh có tại đâu?

Việc đánh giá tổng quan thôi là chưa đủ để cha mẹ đi đến quyết định cuối cùng. Lựa chọn đúng đắn, không mất công khi phải liên tục đổi trường cho con, cha mẹ nên chủ động trò chuyện trên các diễn đàn, tham khảo từ người thân, đồng nghiệp, xem đánh giá từ cộng đồng các phụ huynh. Thêm vào đó, tìm kiếm trên KiddiHub là bước không thể thiếu trong quá trình đánh giá sâu về trường. Cha mẹ hoàn toàn có thể kết nối với chủ trường thông qua KiddiHub.