Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập

Top 25 trường mầm non tại Quận 1, Hồ Chí Minh được ba mẹ review tốt nhất

Hãy tham khảo, so sánh học phí và xem đánh giá về các trường mầm non tốt nhất tại Quận 1, Hồ Chí Minh dưới đây

Tìm thấy 40 kết quả
Bộ lọc
   
 Tư thục
 Công lập
 Song ngữ
 Quốc tế
Chọn thứ tự Đánh giá nhiều nhất Đánh giá ít nhất Số sao giảm dần Số sao tăng dần Học phí giảm dần Học phí tăng dần
Tất cả Nhỏ hơn 6 tháng Nhỏ hơn 12 tháng Từ 1 tuổi Từ 2 tuổi
ít hơn 1 triệu
  ~  
trên 11 triệu
 Bể bơi  Sân chơi ngoài trời  Sân chơi trong nhà  Thư viện  Camera  Phòng GYM  Phòng âm nhạc  Phòng STEAM  Nhà thi đấu đa năng  Căng tin  Phòng máy tính  Phòng Montessori  Máy chiếu  Wifi miễn phí
 Ăn sáng  Đón muộn  Trông thứ 7  Xe bus đưa đón  Khám sức khỏe  Dã ngoại  Học trực tuyến  Sổ liên lạc điện tử
 Tham gia cộng đồng review mầm non tại TP Hồ Chí Minh

Tìm trường mầm non tốt Quận 1: chất lượng 5 sao, học phí phải chăng

Với tình trạng các trường mầm non “mọc lên như nấm” hiện nay, nhiều phụ huynh thường không giấu nổi lo lắng mỗi khi muốn chọn trường mầm non tốt Quận 1 cho con. Có hàng trăm hàng nghìn câu hỏi đặt ra như: Quận Nhất nên cho con học trường công hay trường tư? Học phí trung bình tại Quận 1 như thế nào? Đâu là ngôi trường mà phụ huynh cần tránh?... Để trả lời cho tất cả những thắc mắc này của quý phụ huynh, hôm nay KiddiHub sẽ đem đến những đánh giá chi tiết nhất về các trường mầm non ở khu vực Quận 1, cùng theo dõi nhé!

Vị trí địa lý của Quận 1

Quận 1 (hay còn thường được gọi là Quận Nhất) là một trong những quận lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi khi được bao quanh bởi hàng loạt hệ thống đường lớn. Cũng vì vậy mà nơi đây được đánh giá là có hoạt động xã hội cao nhất, cực kỳ sầm uất và giàu có. Do đó, không có gì lạ khi Quận Nhất lại có nhiều hệ thống trường mầm non tốt và được đánh giá cao. Điều này cũng vô hình chung tạo nên khó khăn cho cha mẹ khi chọn trường tại khu vực này.

Phân loại trường mầm non tốt tại Quận 1

Trước sự phát triển kinh tế không ngừng, trong những năm gần đây, hệ thống trường mầm non tốt Quận 1 cũng bắt đầu tăng nhanh và cực kỳ đa dạng từ công lập cho đến tư thục, song ngữ, quốc tế. Có thể điểm qua rất nhiều trường mầm non ở Quận 1 có chất lượng tốt, học phí phải chăng, tiêu biểu như:

  • Trường mầm non công lập: Mầm non Tân Định (Tân Định), trường mầm non Hoa Lan (Cầu Kho), trường Mầm Non Bé Ngoan (Đa Kao)...
  • Trường mầm non tư thục: Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ (Tân Định), nhóm trẻ Ban Mai (Nguyễn Cư Trinh), Trường mầm non Gấu Trúc (Phường Đa Kao)...
  • Trường mầm non quốc tế có: trường Saigon Academy (Trần Nhật Duật), Trường mầm non Quốc tế iBS (Trần Quang Khải), Trường mầm non Blue Ridge International School (Trần Quang Khải)...
  • Trường mầm non song ngữ: trường Đông Bắc (Đa Kao), trường Mầm non Công dân Quốc tế, trường mầm non Song ngữ ILO Academy (Tân Định)...

Chương trình học và phương pháp giáo dục tiên tiến

Giáo dục con cái vẫn luôn là vấn đề bố mẹ đặt lên hàng đầu, do đó khi tìm trường mầm non tốt Quận 1, điều mà phụ huynh quan tâm nhiều nhất chắc chắn là chương trình học tại trường. Về cơ bản, tại khu vực này các trường công lập và tư thục vừa và nhỏ sẽ áp dụng chương trình học của Bộ là chính. Những chương trình này được thiết kế cực kỳ kỹ lưỡng để đảm bảo cho các em cơ hội học tập tốt nhất. Với cách tiếp cận đào tạo này, bé sẽ có cơ hội nâng cao nhận thức, ngoan hơn, tự giác và lễ phép hơn.

Hòa chung với xu hướng giáo dục trên thế giới, các trường mầm non song ngữ, quốc tế ở Quận 1 cũng tích hợp rất nhiều chương trình giáo dục tiến bộ như: Montessori, Steiner, STEAM... Nhờ đó mà các em có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh từ bé. Điểm qua danh sách 25 trường mầm non top đầu ở Quận 1, chắc hẳn quý phụ huynh sẽ thấy hài lòng về phong cách giáo dục tại các ngôi trường này.

Cơ sở vật chất của trường mầm non tốt Quận 1

Cơ sở vật chất trường mầm non chỉ là một phần nhưng cũng rất quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giảng dạy của giáo viên và cách học tập của bé. Nhìn chung, vì Quận Nhất có mức sống cao nên cơ sở vật chất của trường cũng được trang bị vô cùng hiện đại. Trường có đầy đủ cơ sở vật chất từ sân chơi trong nhà và ngoài trời cho đến các phòng học chuyên biệt. Là phụ huynh, ai cũng muốn con mình được học tập và phát triển toàn diện nhất. Do đó hệ thống cơ sở vật chất của các trường mầm non tại Quận 1 chắc chắn sẽ giúp quý phụ huynh hài lòng.

Chế độ dinh dưỡng và chất lượng bữa ăn

Nguồn thực phẩm sạch, an toàn với nguồn gốc rõ ràng là những yếu tố mà hầu hết các trường mầm non ở Quận Nhất đều có. Hiểu được rằng dinh dưỡng đóng vai trò quyết định đến việc nâng cao trí tuệ, EQ và thể lực cho các bé, phần lớn thực phẩm tại trường đều được định lưỡng rõ ràng, đa dạng hóa và phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. 

Số lượng trường mầm non tại Quận 1 ngày càng nhiều dẫn đến hệ quả chất lượng của nhiều trường không được đảm bảo. Khi chọn "ngôi nhà thứ 2 cho bé", chắc hẳn phụ huynh nào cũng muốn con mình được học trong môi trường học tốt với chất lượng giáo dục tiên tiến nhất. Hy vọng rằng qua danh sách các trường mầm non tốt Quận 1 mà KiddiHub cung cấp, quý phụ huynh đã có cho mình lựa chọn ngôi trường phù hợp dành cho bé yêu của mình. 

Tham khảo thêm: Mầm non tốt quận 2

Bên cạnh Quận 1, Quận 2 cũng có rất nhiều trường mầm non nổi tiếng với học phí phải chăng, quý phụ huynh có thể tham khảo thêm để có thể chọn được ngôi trường tốt nhất cho con em của mình nhé!