Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập

Top 25 trường mầm non quanh khu vực đường Nguyễn Thị Nhung, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh được ba mẹ review tốt nhất

Hãy tham khảo, so sánh học phí và xem đánh giá về các trường mầm non tốt nhất quanh khu vực đường Nguyễn Thị Nhung, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh dưới đây

Tìm thấy 11 kết quả
Bộ lọc
   
 Tư thục
 Công lập
 Song ngữ
 Quốc tế
 Chương trình steam chuẩn Nhật
Chọn thứ tự Đánh giá nhiều nhất Đánh giá ít nhất Số sao giảm dần Số sao tăng dần Học phí giảm dần Học phí tăng dần
Tất cả Nhỏ hơn 6 tháng Nhỏ hơn 12 tháng Từ 1 tuổi Từ 2 tuổi
ít hơn 1 triệu
  ~  
trên 11 triệu
 Bể bơi  Sân chơi ngoài trời  Sân chơi trong nhà  Thư viện  Camera  Phòng GYM  Phòng âm nhạc  Phòng STEAM  Nhà thi đấu đa năng  Căng tin  Phòng máy tính  Phòng Montessori  Máy chiếu  Wifi miễn phí  Phòng học Reggio
 Ăn sáng  Đón muộn  Trông thứ 7  Xe bus đưa đón  Khám sức khỏe  Dã ngoại  Học trực tuyến  Sổ liên lạc điện tử
 Tham gia cộng đồng review mầm non tại TP Hồ Chí Minh

Tổng quan về đường Nguyễn Thị Nhung, thành phố Thủ Đức

Đường Nguyễn Thị Nhung là con đường mới tại khu đô thị Vạn Phúc Riverside đặt theo tên của mẹ Việt Nam anh hùng. Với sự ra đời của con đường mới trong khu đô thị sầm uất, hiện đại ngày càng có nhiều hộ gia đình đến đây sinh sống và làm việc làm nảy sinh các nhu cầu thiết yếu liên quan khác, đặc biệt là nhu cầu tìm trường mầm non khu vực đường Nguyễn Thị Nhung cho con. Vậy ba mẹ khu vực đường Nguyễn Thị Nhung nên đăng ký cho con học trường mầm non nào? Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu nhé.

Đặc điểm của các trường mầm non quanh khu vực đường Nguyễn Thị Nhung.

Giống như các trường mầm non thành phố Thủ Đức, các trường mầm non khu vực đường Nguyễn Thị Nhung đều đảm bảo cung cấp môi trường giáo dục cơ bản toàn diện cho mỗi học sinh theo học. Hầu hết các trường mầm non khu vực Đường Nguyễn Thị Nhung đều nằm trong khu đô thị Vạn Phúc Riverside sầm uất, tươi mới, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, tiện nghi, hiện đại, chuẩn hóa nhằm phục vụ tốt nhất cho hoạt động học tập, vui chơi của trẻ. Nhờ vậy, các ba mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng khi cho con theo học tại các trường mầm non tại khu vực này. Chưa kể một số trường mầm non quanh khu vực Đường Thị Nhung còn là trường điểm thực hiện mô hình trường học điện tử, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ.

Chọn trường mầm non quanh khu vực đường Nguyễn Thị Nhung, thành phố Thủ Đức thế nào để tốt nhất?

Mỗi trẻ nhỏ đều có một tính cách khác nhau vì vậy ba mẹ cần lựa chọn cho trẻ một môi trường mầm non thực sự phù hợp với trẻ.

Đầu tiên thì ba mẹ cần chú ý đến việc chọn địa điểm của trường, ba mẹ luôn muốn gần con nên lựa chọn một ngôi trường mầm non gần nhà sẽ là lựa chọn tốt hơn chưa kể đôi khi ba mẹ sẽ có việc bận, hoặc có việc đột xuất.

Nhiều nghiên cứu nói rằng trẻ sẽ phát triển tốt hơn khi nhận được sự chăm sóc từ giáo viên nên một số điều ba mẹ cần cân nhắc như:

  • Giáo viên có tương tác với trẻ không?
  • Giáo viên có tích cực dạy trẻ các bài hát hay kể chuyện hay có những câu nói quan tâm chu đáo hay không?
  • Giáo viên có biết cách rèn luyện tính tự lập, kỷ luật cho trẻ không?

Ngoài ra, tới trường thăm trường trực tiếp cũng là việc nên làm để ba mẹ có thể có cái nhìn trực diện nhất về môi trường học tập tương lai của trẻ. Tuy nhiên, trước đó ba mẹ nên lọc các trường và chỉ đến thăm một số ít trường để tiết kiệm thời gian. Và KiddiHub sẽ giúp đỡ ba mẹ trong vấn đề này. Tại KiddiHub, ba mẹ có thể dễ dàng lọc các trường xung quanh dựa theo bất cứ tiêu chí nào mà ba mẹ muốn, sau đó đăng ký học và liên hệ với trường để hẹn lịch đến thăm trường trực tiếp      

Gợi ý một số trường mầm non tốt khu vực đường Nguyễn Thị Nhung, thành phố Thủ Đức

Ngoài ra, còn 1 số trường mầm non tốt quanh khu vực đường Nguyễn Thị Nhung ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại danh sách trường mầm non tại đường Nguyễn Thị Nhung. Mong rằng, ba mẹ sẽ chọn được trường mầm non phù hợp nhất cho trẻ.

Tìm hiểu thêm: Top trường mầm non tốt khu vực thành phố Thủ Đức