Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập

Top 25 trường tiểu học tại Quận Ngô Quyền, Hải Phòng được ba mẹ review tốt nhất

Hãy tham khảo, so sánh học phí và xem đánh giá về các trường tiểu học tốt nhất tại Quận Ngô Quyền, Hải Phòng dưới đây

Tìm thấy 7 kết quả
Bộ lọc
   
 Tư thục
 Công lập
 Song ngữ
 Quốc tế
 Chương trình steam chuẩn Nhật
Chọn thứ tự Đánh giá nhiều nhất Đánh giá ít nhất Số sao giảm dần Số sao tăng dần Học phí giảm dần Học phí tăng dần
ít hơn 1 triệu
  ~  
trên 11 triệu
 Bể bơi  Sân chơi ngoài trời  Sân chơi trong nhà  Thư viện  Camera  Phòng GYM  Phòng âm nhạc  Nhà thi đấu đa năng  Căng tin  Phòng máy tính  Máy chiếu  Wifi miễn phí
 Đón muộn  Xe bus đưa đón  Khám sức khỏe  Dã ngoại  Học trực tuyến  Kiểm tra đầu vào  Học trực tuyến

Con chuẩn bị đi học, nhưng trường Tiểu học nào? Trường Tiểu học chất lượng cao trên địa bàn Ngô Quyền? Chắc hẳn đây mối quan tâm chung của ba mẹ có con đang chuẩn bị đi học cấp một trên địa bàn quận. Phụ huynh chớ lo lắng, có Kiddihub ở đây ba mẹ tại Ngô Quyền hãy yên tâm khi đã có “ Top 25 trường tiểu học tại Quận Ngô Quyền Hải Phòng được ba mẹ review tốt nhất” rồi nhé.

Công tác giáo dục Tiểu học tại Quận Ngô Quyền Hải Phòng

Ngô Quyền là một trong ba quận thuộc trung tâm thành phố Hải Phòng, với tổng diện tích 11km². Quận thành này nắm giữ vị trí quan trọng trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh của thành phố cảng.

Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Ngô Quyền trong những năm qua đều quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng như củng cố và nâng cao các hoạt động giáo dục. Quận này cũng  duy trì ổn định, vững chắc chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, giáo dục toàn diện cho học sinh các cấp cũng như chú trọng bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu.

Đối với bậc Giáo dục Tiểu học, quận Ngô Quyền thực hiện quản lý, tổ chức dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. Các trường Tiểu học tại quận cũng được chỉ đạo tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng sống và hoạt động ngoại khoá.

Cùng với đó, mạng lưới trường, lớp Tiểu học tại quận cũng được cải thiện về chất lượng cũng như số lượng. Với tình hình quá tải học sinh chung của các thành phố lớn, để đảm bảo cho trẻ đi học 2 buổi/ ngày, nhiều trường lớp được mở rộng xây mới. Các lớp học cũng được đảm bảo về trang thiết bị, giáo cụ phục vụ mục đích học tập hiệu quả nhất. 

Nên chọn cho con trường Tiểu học tại Quận Ngô Quyền Hải Phòng công hay tư?

Xu hướng gửi con đi học trường tư

Ở các thành phố lớn, đặc biệt là Hải Phòng, nhu cầu cho con đi học tại các trường tư nhân ngày càng cao. Nằm ở vị trí trung tâm của Hải Phòng, quận Ngô Quyền cũng không phải ngoại lệ.

Những năm gần đây, phụ huynh với mức thu nhập cao cùng kinh tế ổn định đều ưu tiên gửi con đi học tại các trường tư, song ngữ, quốc tế. Nhìn chung, những điểm trường này có nhiều đặc tính nổi bật như

Cơ sở vật chất vượt bậc: Do được đầu tư chỉn chu, mức học phí cao nên hệ thống cơ sở hạ tầng của các trường tư trên địa bàn Ngô Quyền vô cùng khang trang, hiện đại. Cùng với đó các trường lớp này có nhiều tiện ích như sân chơi, phòng gym, sân bóng, bể bơi… Vì vậy trẻ sẽ có nhiều không gian để vận động, vui chơi và giải trí. Việc đi học với con sẽ vui vẻ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Quy mô lớp nhỏ: Các trường tư nói chung và trên địa bàn quận này nói riêng thì đều luôn đảm bảo trẻ được học trong quy mô lớp ít, đủ điều kiện để con học tập phát triển. Học tại một lớp nhỏ sẽ giúp trẻ được quan sát kỹ lưỡng, sát sao hơn. 

Đội ngũ giáo viên chất lượng: Các giáo viên tại những trường này thường là đội ngũ giáo viên trẻ nhưng đều có chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề. Các cô luôn quan tâm, chăm sóc và bảo ban các em như người mẹ thứ hai. Cùng với đó, các trường tư cũng thường kết hợp cả giáo viên nước ngoài để nâng cao trình độ ngoại ngữ tốt nhất cho học sinh.

Vậy trường Tiểu học công hay tư tại quận Ngô Quyền thì uy tín hơn?

Chắc hẳn, nhiều phụ huynh đã biết đến những ưu điểm vượt trội của trường tư so với trường công. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của trường tư là học phí khá cao. Chi phí học tại những ngôi trường này có thể dao động từ vài triệu đến chục triệu một tháng. Bởi vậy nên, nếu mong muốn cho học tại những ngôi trường này là bài toán kinh tế lớn với nhiều gia đình. 

Trên thực tế, môi trường đóng góp một phần còn chủ yếu còn đâu sẽ phụ thuộc nhiều vào năng lực và sự cố gắng của con. Học ở môi trường tốt sẽ tạo tiền đề để con phát triển tối đa. Hiện tại, các trường công tại Hải Phòng cũng đã được đầu tư để cải thiện chất lượng giáo dục hơn. Vì vậy, các ba mẹ có thể yên tâm trao gửi con tại các trường Tiểu học công lập. 

Nhưng nếu phụ huynh có điều kiện tài chính đáp ứng được việc đi học trường tư, song ngữ hay quốc tế thì nên cân nhắc cho con nhé. Sự đầu tư của ba mẹ sẽ đưa cho con những hành trang xứng đáng để con trưởng thành tốt nhất. 

Cảm ơn quý phụ huynh đã đọc hết bài viết. Tổng hợp trên đều là những trường tiểu học uy tín tại Quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Kiddihub tin chắc rằng phụ huynh tại quận Ngô Quyền đã có những quyết định đúng đắn để lựa chọn điểm trường cho con. Phụ huynh nếu đã ưng điểm trường nào hãy liên hệ theo thông tin Kiddihub để trong mỗi link trường nhé!

Nếu quý phụ huynh tại Ngô Quyền đang tìm trung tâm học thêm, ngoại ngữ hay năng khiếu cho con hãy tìm đọc các bài viết khác trên trang Kiddihub nhé!! Kiddihub kính chúc phụ huynh cùng các con tại quận Ngô Quyền một sức khoẻ dồi dào cùng nhiều niềm vui trong cuộc sống.

KiddiHub Bee
Online now
Ảnh đại diện của trường