Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập

Top 25 trường tiểu học tại Quận Lê Chân, Hải Phòng được ba mẹ review tốt nhất

Hãy tham khảo, so sánh học phí và xem đánh giá về các trường tiểu học tốt nhất tại Quận Lê Chân, Hải Phòng dưới đây

Tìm thấy 5 kết quả
Bộ lọc
   
 Tư thục
 Công lập
 Song ngữ
 Quốc tế
 Chương trình steam chuẩn Nhật
Chọn thứ tự Đánh giá nhiều nhất Đánh giá ít nhất Số sao giảm dần Số sao tăng dần Học phí giảm dần Học phí tăng dần
ít hơn 1 triệu
  ~  
trên 11 triệu
 Bể bơi  Sân chơi ngoài trời  Sân chơi trong nhà  Thư viện  Camera  Phòng GYM  Phòng âm nhạc  Nhà thi đấu đa năng  Căng tin  Phòng máy tính  Máy chiếu  Wifi miễn phí
 Đón muộn  Xe bus đưa đón  Khám sức khỏe  Dã ngoại  Học trực tuyến  Kiểm tra đầu vào  Học trực tuyến

Học trường Tiểu học tại Quận Lê Chân nào uy tín? Phụ huynh tại đây nếu có thắc chung về việc tìm trường cấp 1 cho con hãy đọc ngay bài viết này nhé. Kiddihub xin giới thiệu: “Top 25 trường tiểu học tại Quận Lê Chân, Hải Phòng được ba mẹ review tốt nhất”.

Công tác giáo dục Tiểu học tại quận Lê Chân, Hải Phòng

Lê Chân là một quận nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng, Việt Nam với diện tích gần 12 km².  Quận thành này là nơi tập trung nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp cùng tốc độ GDP vô cùng cao. 

Hiện tại, ngành GD&ĐT tại quận Lê Chân luôn được chú trọng đặc biệt. Trong những năm học gần đây, quận tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, thực hiện chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo. Cùng với đó, công tác Giáo dục và Đào tạo quận Lê Chân đã hoàn thành các nhiệm vụ của năm học và thu lại những thành tích nổi bật. 

UBND quận cùng phòng GD&ĐT cũng triển khai nhiều phương án, giải pháp nâng cao chất lượng của học sinh Tiểu học. Có thể kể đến như: đảm bảo 100% trẻ trong độ tuổi đi học tiểu học, và 99,9% học sinh tiểu học được học ngoại ngữ. Chương trình học và giảng dạy tại cấp Tiểu học ở quận này cũng có nhiều đổi mới cải tiến phù hợp với trình độ học sinh. Mạng lưới trường lớp Tiểu học tại quận Lệ Chân cũng được tiến hành mở rộng đáp ứng điều kiện cho công tác giảng dạy 2 buổi/ngày.

Chọn Tiểu học công hay tư tại quận Lê Chân, Hải Phòng

Chính bởi vị trí đắc địa, trung tâm tại thành phố Cảng, Quận Lê Chân hiện có rất nhiều trường Tiểu học Tư thục. Vậy, sinh sống tại địa bàn Quận Lê Chân phụ huynh nên cho con đi học tại quận thành này. Cùng Kiddihub xem qua những tiêu chí sau khi quyết định chọn trường tư hay công cho con trẻ nhé.

Điều kiện tài chính:

Trước tiên, thu nhập và điều kiện kinh tế gia đình là những điểm đầu tiên mà phụ huynh cần lưu tâm khi quyết định đầu tư cho con. Bởi tại các trường tư, học phí sẽ rất cao rơi vào mức từ tiền triệu đến vài chục triệu/ tháng. Phụ huynh cần cân đo mức chi tiêu cũng như tìm điểm trường trung tâm tài chính của mình nhé.

Những điểm trường Kiddihub tổng hợp đều có thông tin, địa chỉ rõ ràng, phụ huynh muốn được tư vấn về học phí, chương trình, lộ trình học hãy nhanh tay liên hệ nhé. 

Đội ngũ giáo viên: 

Từ cổ chí kim, người làm thầy luôn có một vai trò quan trọng trong việc đào tạo, giáo dưỡng cho thể hệ tương lai. Vì thế, thầy tốt thì trò mới thành tài. 

Khi chọn trường cho con, phụ huynh nên tìm những trường học có đội ngũ giáo viên tốt, lành nghề để an tâm trao gửi con tại trường.

Tại các trường công lập, đội ngũ giáo viên thường được đào tạo trong cơ sở chính quy thuộc nhà nước. Thường là những thầy, cô có thâm niên, lâu năm trong nghề. Tuy nhiên vì đã làm nghề lâu năm nên cách dạy nhiều khi vẫn sẽ máy móc, chưa đổi mới sáng tạo. Việc này sẽ gây nhàm chán cho học sinh

Tại các trường tư, đội ngũ giáo viên thường cũng được đào tạo trong các cơ sở chính quy nhưng thường là thầy cô trẻ. Tuy nhiên, những thầy cô này cũng có chuyên môn cao sự tận tâm với nghề. Vì còn trẻ nên họ sẽ tiếp cận với các con tốt hơn. Cùng với đó, các trường tư cũng thường có cả đội ngũ giáo viên nước ngoài để cho trẻ có môi trường học ngoại ngữ tự nhiên nhất. 

Cơ sở vật chất:

Trong giai đoạn Tiểu học, con trẻ phát triển mạnh mẽ nhất mặt: “Văn - thể -mỹ”. Vì vậy trẻ cần một không gian học phù hợp để đảm bảo sự phát triển tối ưu nhất.

Các trường Tiểu học công trên quận Lê Chân hiện cũng đã được nâng cấp và tu sửa cho phù hợp tình hình chung. Tuy nhiên thì, so với các trường tư cơ sở vật chất tại trường công vẫn còn thua xa về nhiều mặt. 

Các trường tư, song ngữ, Quốc tế sẽ thường có phòng học rộng rãi, sân chơi hay nhiều tiện ích như sân bóng, phòng gym, phòng thể dục, phòng năng khiếu. Điều này sẽ cho con trẻ cơ hội được tập, sáng tạo tối đa.

Chất lượng đào tạo

Ở mỗi loại hình tư hay công sẽ đều có chương trình học khác nhau 

Tại các cơ sở công lập, chương trình học sẽ theo chương trình chuẩn khung của Bộ GD&ĐT và chất lượng đào tạo khá đồng nhất. Tuy nhiên những chương trình học tại các trường công này thường vẫn nặng lý thuyết và ít chú ý đến các môn kỹ năng, năng khiếu. 

Còn với trường tư thục chương trình học sẽ theo khung học Quốc tế. Cùng với đó nhiều phương pháp nuôi dạy trẻ trên thế giới cũng được áp dụng vào giảng dạy. Trẻ sẽ được thường xuyên tham gia các tiết học ngoại khóa cũng như được nâng cao nhiều kỹ năng mềm cần thiết.

Chắc hẳn sau khi đọc bài viết tổng hợp về các trường tiểu học tốt tại Quận Lê Chân, Hải Phòng, phụ huynh đã có những quyết định đúng đắn cho con. Kiddihub mong rằng phụ huynh tại quận Lê Chân sẽ luôn mạnh khoẻ. Hẹn gặp lại các quý phụ huynh tại các bài đọc khác. 

KiddiHub Bee
Online now
Ảnh đại diện của trường