Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường tự kỷ chuyên biệt quốc tế Steps (Steps Special School) - Thảo Điền
Ảnh số 2 về Trường tự kỷ chuyên biệt quốc tế Steps (Steps Special School) - Thảo Điền
Ảnh số 3 về Trường tự kỷ chuyên biệt quốc tế Steps (Steps Special School) - Thảo Điền
Ảnh số 4 về Trường tự kỷ chuyên biệt quốc tế Steps (Steps Special School) - Thảo Điền
+ 6

Trường tự kỷ chuyên biệt quốc tế Steps (Steps Special School) - Thảo Điền

10 Đường 12, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Đánh giá từ phụ huynh

  0 / 5
27 đăng ký học

 Đánh giá Viết đánh giá

Về trung tâm
Về các khóa học

 Giới thiệu

Trung tâm dành cho trẻ đặc biệt
12 tháng - 108 tháng
30.000.000 - 40.000.000 đ/tháng

 Cơ sở vật chất

 Tiện ích

 Giới thiệu chung

Chào mừng bạn đến trường đặc biệt!
Trường đặc biệt STEPS là trường đặc biệt đầu tiên tại Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Trường học của chúng tôi phục vụ cho trẻ tự kỷ, chậm nói, thiểu năng trí tuệ, chậm trễ toàn cầu, ADHD / THÊM, Khó khăn về hành vi và điếc. Nhiệm vụ của chúng tôi là nuôi dưỡng tất cả trẻ em có nhu cầu đặc biệt trong môi trường an toàn, toàn diện và hỗ trợ thông qua giáo dục, can thiệp trị liệu và chấp nhận cộng đồng. Tầm nhìn của chúng tôi là xem trẻ em có nhu cầu đặc biệt và trẻ em đang phát triển, nhận ra khả năng không phải khuyết tật và học cùng nhau với chất lượng cao và trong một môi trường hòa nhập.

Trường STEPS luôn mong muốn mang đến cho những đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt một môi trường giáo dục lành mạnh, chương trình trị liệu tích cực, giúp các em hoà nhập với cuộc sống dễ dàng hơn. Tại STEPS, rất nhiều trẻ em đã và đang được giúp đỡ: trẻ em mắc chứng tự kỷ, chậm phát âm, mất trí tuệ, chậm trễ toàn cầu, ADHD / ADD, khó khăn về hành vi, khiếm thị, khiếm thính,…vv.

Sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc, nuôi dưỡng những trẻ em đặc biệt trong môi trường an toàn, hòa nhập nhờ vào môi trường giáo dục chuyên biệt, phương pháp trị liệu đặc biệt và sự hòa nhập cộng đồng.

Mục tiêu của chúng tôi là khám phá những nhu cầu đặc biệt và sự phát triển đặc biệt nhằm tìm ra những khả năng không khuyết tật của các bé, và đồng thời cung cấp môi trường học tập với chất lượng cao, hòa nhập, thân thiện.

Học viên của STEPS đã rất hạnh phúc vì đã tìm thấy “ngôi nhà thứ hai của mình”, được hỗ trợ , can thiệp sớm từ các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đặc biệt này. Các học viên đã phát huy được những tiềm năng vô hạn của mình, vượt lên trên những khiếm khuyết, một số học viên đã có thể hoà nhập cuộc sống bình thường.

Nguồn: https://raovat.vnexpress.net/tp-ho-chi-minh-quan-2/tuyen-sinh-tuyen-dung-tuyen-sinh/truong-chuyen-biet-tu-ky-quoc-te-thao-dien-steps-special-school-1824104.html

            https://steps.edu.vn/

Học phí của Trường tự kỷ chuyên biệt quốc tế Steps (Steps Special School) - Thảo Điền là bao nhiêu?
✔ Học phí: 30.000.000 VND - 40.000.000VND
Địa chỉ của Trường tự kỷ chuyên biệt quốc tế Steps (Steps Special School) - Thảo Điền ở đâu?
✔ Địa chỉ: 10 Đường 12, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Trường tự kỷ chuyên biệt quốc tế Steps (Steps Special School) - Thảo Điền nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 12 tháng - 108 tháng