Ảnh thumbnail 0
Ảnh thumbnail 1
Ảnh thumbnail 2
Ảnh thumbnail 3
Trường Tiểu học Yên Nghĩa - Yên Nghĩa

Trường Tiểu học Yên Nghĩa - Yên Nghĩa

Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội
0.00 / 5
(6 đánh giá)
6
Khuyên học
15
Đăng ký học

Tổng quan

Tiểu học
Từ 6 tuổi đến 10 tuổi
/ tháng

Giới thiệu chung Trường Tiểu học Yên Nghĩa - Yên Nghĩa

          Trường Tiểu học Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP Hà Nội được thành lập năm 1996 trên cơ sở được chia tách ra từ trường PTCS Yên Nghĩa. Tháng 6/2014 Trường Tiểu học Yên Nghĩa tiếp tục tách thành 2 trường Tiểu học Lê Trọng Tấn và Tiểu học Yên Nghĩa.

          Được sự quan của Quận ủy, UBND quận Hà Đông, Đảng ủy, UBND phường Yên Nghĩa, 5 năm qua, Trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong giáo dục.Trường Tiểu học Yên Nghĩa có tổng diện tích mặt bằng trên 12.000 m2, cơ  sở vật chất khang trang với khu hiệu bộ và 33 phòng học kiên cố. Các phòng học đã có đủ bàn ghế 2 chỗ ngồi, bảng chống lóa, tủ đồ dùng dạy học và hệ thống quạt mát, hệ thống chiếu sáng chuẩn theo quy định. Năm học 2012-2013, Trường Tiểu học Yên Nghĩa được tiếp nhận cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia. Đến tháng 7/2013, trường vinh dự được UBND TP Hà Nội ra quyết định công nhận đạt danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ I.

          Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Trường Tiểu học Yên Nghĩa đã không ngừng phấn đấu vươn lên để tự khẳng định và hoàn thiện mình. Kết quả là chất lượng giáo dục học sinh được nâng lên rõ rệt; nhiều năm liền đạt  tập thể lao động tiên tiến. Đó là vinh dự cũng như động lực để thầy, trò Trường Tiểu học Yên Nghĩa phấn đấu, gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp trong năm học mới 2018 - 2019./.

Vị trí

Đánh giá

Không có bài đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Tin tức

Chưa có tin tức