Ảnh thumbnail 0
Ảnh thumbnail 1
Ảnh thumbnail 2
Ảnh thumbnail 3
Trường Nội Trú Hoa Sen CS1 - Hiệp Phú

Trường Nội Trú Hoa Sen CS1 - Hiệp Phú

26 Phan Chu Trinh, Phường Hiệp Phú, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0.00 / 5
(14 đánh giá)
12
Khuyên học
54
Đăng ký học

Tổng quan

Tiểu học
Từ 6 tuổi đến 10 tuổi
10 triệu / tháng

Tiện ích dịch vụ

Xe bus đưa đón
Khám sức khỏe
Dã ngoại

Trường có nhiều hình thức: Hai buổi, Bán trú, Nội Trú phù hợp với nhiều gia đình

Background Image Banner School Adivice Request
KiddiHub Bee thumb up
NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Tiểu học sẽ chủ động liên hệ và tư vấn tận tình với ba mẹ

Nhập tên ba/mẹ

Chương trình học

Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen không ngừng phát triển môi trường học tập mà ở đó học sinh là trung tâm thông qua chương trình giáo dục Hội nhập Quốc tế.

Bên cạnh đó, Chương trình Tiếng Anh dựa trên Khung chương trình Cambridge, chuẩn bị cho học sinh các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để thành công trong kỳ thi Cambridge ở mọi trình độ và được công nhận trên toàn thế giới.

Các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, thể thao, nghệ thuật cùng các chương trình học giá trị sống – kỹ năng sống, chúng tôi luôn đặt mục tiêu xây dựng một thế hệ học sinh phát triển toàn diện về trí – thể – lực và một tâm hồn giàu tình thương, văn hóa bản sắc Việt Nam.

Tất cả đều hướng đến một mục tiêu đào tạo nên những công dân toàn cầu độc lập, bản lĩnh và sẵn sàng đáp ứng những thay đổi nhanh chóng, đầy tính thách thức của thế giới ngày nay.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề và yêu thương học sinh, không chỉ được đào tạo chuyên sâu các phương pháp giảng dạy tiệm cận với những nền giáo dục phát triển, mà còn được bồi dưỡng tâm hồn, tư duy tích cực để đồng hành và khai phá tiềm năng của mỗi học sinh.

Giới thiệu chung Trường Nội Trú Hoa Sen CS1 - Hiệp Phú

Thân gửi Quý phụ huynh và các em học sinh!

Chào mừng Quý phụ huynh và học sinh đến với Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen.

Trường Hoa Sen được thành lập theo Quyết định số 3408/QĐ-UBND do UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 11/07/2011, sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển toàn diện cho các em học sinh ở bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông. Trường Hoa Sen có các chế độ học cho học sinh như: Hai buổi – Bán trú – Nội trú

Hiện nay, Trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen đã mở rộng đến 4 cơ sở tại TP. Thủ Đức (Quận 9, Quận Thủ Đức cũ) và tại TP. Dĩ An – Bình Dương, TP. Bảo Lộc – Lâm Đồng. Niềm tự hào lớn nhất mà trường Hoa Sen có được chính là sự đồng hành của 2000 học sinh và phụ huynh ở tất cả các tỉnh thành đã đặt hết niềm tin và gửi trao trọng trách lớn lao giáo dục các em học sinh trong một môi trường học tập tốt nhất.

Hệ thống trường Hoa Sen, chúng tôi luôn tin rằng: mối quan hệ Gia đình – Nhà trường – Học sinh luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc giáo dục, bồi dưỡng, phát huy các phẩm chất và năng lực nhằm giúp các em học sinh phát triển nhân cách toàn diện.

Một lần nữa, chúng tôi nồng nhiệt chào đón quý phụ huynh, bạn bè và gia đình của bạn đến trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen để trải nghiệm một môi trường giáo dục nhân văn, truyền cảm hứng và hy vọng rằng, từ nơi đây, các em học sinh được học tập và trưởng thành trong ngôi trường hiện đại và ngập tràn tình yêu thương

Background Image Banner School Adivice Request
KiddiHub Bee thumb up
NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Tiểu học sẽ chủ động liên hệ và tư vấn tận tình với ba mẹ

Nhập tên ba/mẹ

Vị trí

Địa chỉ: 26 Phan Chu Trinh, Phường Hiệp Phú, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Đánh giá

Không có bài đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Tin tức

Chưa có tin tức

Danh sách Tiểu học cùng hệ thống

Liên hệ

0901******
tru***@gmail.com
Yêu cầu tư vấn
Trường Nội Trú Hoa Sen CS1 - Hiệp Phú
Trường Nội Trú Hoa Sen CS1 - Hiệp Phú
Online now
Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi nhé

Đã có 120225 phụ huynh yêu cầu hỗ trợ và tìm được trường ưng ý