Ảnh thumbnail 0
Ảnh thumbnail 1
Ảnh thumbnail 2
Ảnh thumbnail 3
Trường mầm non Việt Úc Plus CS 3 - KĐT Xa La

Trường mầm non Việt Úc Plus CS 3 - KĐT Xa La

VT2 – BT1 Khu Đô Thị Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Tư thục
11
Khuyên học
23
Đăng ký học
Khóa 1 - Kỹ năng chơi tương tác với trẻ rối loạn phát triển

Tổng hợp từ đánh giá từ phụ huynh

0.00 /5

Tổng quan

Khoảng học phí

Từ 4 triệu đến 4.5 triệu VND / tháng

Chi tiết biểu phí và chính sách học phí

Loại hình đào tạo

Mầm non

Độ tuổi học sinh, học viên

18 tháng - 72 tháng

Số điện thoại

Địa chỉ

Quận Hà Đông, Hà Nội

Xem trên map

Biểu phí

Học phí

Từ 4 triệu đến 4.5 triệu VND / tháng

Các phí khác Hiện trường chưa cập nhật...

Giới thiệu chung Trường mầm non Việt Úc Plus CS 3 - KĐT Xa La

Một ngôi trường tràn ngập tình yêu thương và niềm hạnh phúc của cô và trẻ!

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn: Như chúng ta đã nhận ra, sự khác nhau về năng lực khi đến tuổi trưởng thành của con người phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố môi trường xung quanh. Một trong những yếu tố lớn nhất đó là phương pháp giáo dục họ được tiếp cận ngay từ khi còn độ tuổi mẫu giáo. Phương pháp người Nhật giáo dục cũng chính là tinh thần của Montessori với mục tiêu mang lại môi trường tốt cho trẻ phát triển nội lực của bản thân. Giai đoạn trẻ từ 0 đến 6 tuổi là giai đoạn quan trọng nhất của sự hình thành con người, vì vậy gia đình và nhà trường cần tập trung nhiều về phương pháp giáo dục để đánh thức những tiềm năng vô hạn của các con trong độ tuổi này. Với việc tạo ra môi trường giáo dục theo tinh thần Montessori và đội ngũ được đào tạo tốt về chuyên môn và kỹ năng, Việt Úc Montessori sẽ là môi trường tạo nền móng cho các con phát triển tốt nhất. 

Sứ mệnh: Việt Úc Montessori ra đời để đem lại thêm một lựa chọn về nền tảng giáo dục cho các con. Đó là môi trường An Toàn - Thân thiện - Tự lập - Sáng Tạo - Yêu Thương với cơ sở vật chất tốt để các con vui thích “làm việc”, giao tiếp tốt với bạn bè, tự học những kỹ năng nền tảng cho sự phát triển con người. Đó là môi trường với tinh thần Montessori đã được chứng minh sự đúng đắn và được áp dụng ở hầu hết các nền giáo dục tốt nhất thế giới dưới các hình thức khác nhau. Đó là môi trường mà có thể giúp các con lớn lên với nội lực tốt để chắp cánh các ước mơ.

NHÀ TRƯỜNG - HỌC SINH

Về nguyên tắc, giáo viên là người mà các bé trao sự tin tưởng, yêu thương của mình, chia sẻ những suy nghĩ cũng như thể hiện khả năng của bé. Ngược lại, giáo viên luôn cư xử với bé với sự tôn trọng, tin tưởng, công bằng, điềm tĩnh để bé luôn tin cậy vào mình. 

Trong giờ hoạt động Montessori, giáo viên tôn trọng sự lựa chọn và quyết định của bé về hoạt động bé muốn thực hiện và giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn cho bé thực hiện tốt lựa chọn của mình. Nhà trường nhận thức rõ mỗi bé là một cá tính, sự khác biệt riêng và cần có sự quan sát kỹ lưỡng để hiểu bé và đề ra những phương pháp phù hợp với quá trình phát triển của bé.

Facebook https://www.facebook.com/vietucplusmontessori/

Trường mầm non Việt Úc Plus Montessori

 

Website: http://mamnonvietuc.com

Background Image Banner School Adivice Request
KiddiHub Bee thumb up

Vị trí

Địa chỉ: VT2 – BT1 Khu Đô Thị Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tìm mầm non tốt theo vị trí

Mầm non tốt tại khu vực Phố Bạch Thái Bưởi Mầm non tốt tại khu vực Đường Đa Sĩ Mầm non tốt tại khu vực Phố Dương Lâm Mầm non tốt tại khu vực Đường Lê Hữu Trác Mầm non tốt tại khu vực Đường Lê Lai Mầm non tốt tại khu vực Phố Lê Quý Đôn Mầm non tốt tại khu vực Phố Văn Yên Mầm non tốt tại khu vực Phố Xa La Mầm non tốt tại khu vực Phố Mậu Lương Mầm non tốt tại khu vực Phố Yên Bình Mầm non tốt tại khu vực Đường Yên Phúc Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Khuyến Mầm non tốt tại khu vực Siêu thị Đức Thành Xa La Mầm non tốt tại khu vực Siêu thị Vinmart Xa La Mầm non tốt tại khu vực Đường Nhuệ Giang Mầm non tốt tại khu vực Siêu thị VinMart Văn Quán Mầm non tốt tại khu vực Học viện Quân y Mầm non tốt tại khu vực Đường Phùng Hưng Mầm non tốt tại khu vực Viện Quân y 103 Mầm non tốt tại khu vực Viện bỏng Quốc gia Mầm non tốt tại khu vực Đường Tô Hiến Thành Mầm non tốt tại khu vực Bệnh viện 09 Hà Đông Mầm non tốt tại khu vực Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông Mầm non tốt tại khu vực Đường Cầu Bươu Mầm non tốt tại khu vực Đường Mậu Lương Mầm non tốt tại khu vực Đường Yên Xá Mầm non tốt tại khu vực Trường THPT Lương Thế Vinh Mầm non tốt tại khu vực Bệnh viện K cơ sở Tân Triều Mầm non tốt tại khu vực Sân bóng yên xá Mầm non tốt tại khu vực Vườn hoa LK5 Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Kiến Hưng Luxury Mầm non tốt tại khu vực Phường Phúc La Mầm non tốt tại khu vực Phường Phú La Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Làng Việt Kiều Châu Âu - Mộ Lao Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Xa La Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Mipec Kiến Hưng Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Mậu Lương Mầm non tốt tại khu vực Phố Hoàng Công, Kiến Hưng Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Đại Thanh Mầm non tốt tại khu vực Phố Đa Sỹ
Xem thêm
Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Ba mẹ muốn cùng những phụ huynh khác review và chia sẻ thông tin về Trường mầm non Việt Úc Plus CS 3 - KĐT Xa La
Facebook | Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Hội nhóm với 38,300 thành viên
THAM GIA NGAY

Đánh giá

Không có bài đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Chia sẻ lên Facebook

Cảm ơn bạn đã sử dụng KiddiHub - nền tảng giúp hàng triệu phụ huynh tìm trường/trung tâm miễn phí

Nếu cảm thấy KiddiHub hữu ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ KiddiHub cho bạn bè của mình nhé. Chia sẻ ngay!

Tin tức

Chưa có tin tức

Liên hệ

0912******
mnv***@gmail.com
Yêu cầu tư vấn
Trường mầm non Việt Úc Plus CS 3 - KĐT Xa La
Trường mầm non Việt Úc Plus CS 3 - KĐT Xa La
Online now
Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi nhé

Đã có 132215 phụ huynh yêu cầu hỗ trợ và tìm được trường ưng ý