Ảnh thumbnail 0
Ảnh thumbnail 1
Ảnh thumbnail 2
Ảnh thumbnail 3
Trường mầm non Thế Giới Xanh (Green World) - Cống Vị

Trường mầm non Thế Giới Xanh (Green World) - Cống Vị

Tầng M, Chung cư Viglacera, 671 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Quốc tế
7
Khuyên học
16
Đăng ký học
Khóa 1 - Kỹ năng chơi tương tác với trẻ rối loạn phát triển

Tổng hợp từ đánh giá từ phụ huynh

0.00 /5

Tổng quan

Khoảng học phí

Từ 4.9 triệu đến 5.5 triệu VND / tháng

Chi tiết biểu phí và chính sách học phí

Loại hình đào tạo

Mầm non

Độ tuổi học sinh, học viên

12 tháng - 60 tháng

Số điện thoại

Địa chỉ

Quận Ba Đình, Hà Nội

Xem trên map

Biểu phí

Học phí

Từ 4.9 triệu đến 5.5 triệu VND / tháng

Các phí khác Hiện trường chưa cập nhật...

Giới thiệu chung Trường mầm non Thế Giới Xanh (Green World) - Cống Vị

Làm cha mẹ, ai cũng muốn con cái lớn lên được phát triển toàn diện cả về trí tuệ và cảm xúc. Chính vì vậy mầm non được coi như cột mốc quan trọng đánh dấu giai đoạn phát triển – mở ra một chương mới vô cùng kỳ thú trong cuộc đời bé.

GreenWorld International Kindergarten thành lập từ năm 2011, là trường mầm non cao cấp uy tín tại Hà Nội theo mô hình giáo dục của Mỹ, được lấy cảm hứng từ phương pháp Reggio Emilia, những hiểu biết và kết quả của các phương pháp giáo dục sớm cho trẻ. Chúng tôi tin rằng tiềm ẩn bên trong mỗi đứa trẻ là những tài năng riêng biệt và việc lựa chọn phương pháp giáo dục đúng đắn, xây dựng môi trường tích cực trong những năm đầu đời của trẻ sẽ giúp phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng đó tạo nên những con người thành công trong tương lai.

Tại GreenWorld, trẻ được tham gia một chương trình học đa dạng, đầy đủ và toàn diện từ các môn học phát triển nhận thức đến việc phát triển tình cảm xã hội, từ các hoạt động thẩm mỹ kích thích sự sáng tạo đến việc nâng cao thể chất. “Tự do sáng tạo” là nguyên tắc mà chúng tôi luôn coi trọng hướng đến xây dựng cho trẻ. Cùng với đó, chương trình song ngữ sẽ giúp các bạn nhỏ tiếp thu song song giữa tiếng Anh và tiếng Việt, tham gia các chương trình ngoại ngữ đa dạng, trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai..
GreenWorld luôn đảm bảo chất lượng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, tận tình nuôi dưỡng, yêu thương trẻ và tâm huyết với nghê, có khả năng giao tiếp ngoại ngữ cơ bản và các giáo viên bản ngữ người Anh, Mỹ, có kiến thức bằng cấp chuyên ngành.

Bên cạnh đó, GreenWorld chú trọng đến xây dựng môi trường cơ sở vật chất. Các hoạt động của bé được diễn ra trong khuôn viên nhà trường với không gian rộng rãi, thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Các phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để trẻ được tự do vui chơi học tập sáng tạo,vừa tham gia các trải nghiệm, vừa có thể tự mình khám phá.

Sự thành công của GreenWorld đã được chứng minh qua những lứa học sinh đã tốt nghiệp và đang theo học. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, đổi mới để mỗi ngày là một sự bất ngờ tuyệt vời mỗi khi các bạn nhỏ đến trường.

GreenWorld áp dụng phương pháp Reggio Emilia xây dựng các hoạt động vui chơi lấy trẻ làm trung tâm nhằm giúp:
– Trẻ được học hỏi thế giới xung quanh thông qua các trải nghiệm tiếp xúc,vận động, lắng nghe, quan sát,..
– Trẻ có thể tự do sáng tạo lựa chọn, xây dựng hướng học tập, vui chơi theo ý tưởng của bản thân
– phát huy tư duy, trí tò mò, tạo hứng thú cho trẻ chủ động tham gia các hoạt động
– Trẻ có cơ hội phát triển, thể hiện bản thân thông qua các hoạt động nhóm, tập thể
– Xây dựng những kĩ năng sống cần thiết cho mỗi trẻ
– Giúp trẻ quan tâm, yêu mến và bảo vệ thiên nhiên.

Mỗi trẻ có những ngôn ngữ và cách thể hiện riêng biệt chính vì vậy GreenWorld International Kindergarten tin rằng Reggio Emilia là phương pháp hiệu quả, phù hợp giúp phát triển tối ưu nhất khả năng của mỗi trẻ.

GreenWorld International Kindergarten là trường mầm non cao cấp. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp những dịch vụ tốt nhất hỗ trợ cho phụ huynh trong việc chăm sóc trẻ.

– Ăn sáng: Bữa ăn sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tăng cường hoạt động thể chất, tinh thần cũng như tăng khả năng học hỏi của trẻ. Hiểu được tầm quan trọng đó GreenWorld luôn chuẩn bị kĩ càng cho bữa ăn sáng của trẻ. Phụ huynh có thể yên tâm cho trẻ ăn sáng ngay tại trường với thực đơn phong phú đảm bảo dinh dưỡng cân đối định lượng theo từng lứa tuổi
– Đón muộn, Trông thứ 7: Nếu phụ huynh không thể đón trẻ đúng giờ hoặc trông trẻ ngày t7 nhà trường có dịch vụ nhận giữ trẻ muộn và trông thứ 7. Phụ huynh có thể yên tâm hoàn thành công việc mà không lo trẻ không có ai chăm sóc.
– Xe Buýt đưa đón: Để thuận tiện cho việc đưa đón trẻ đến trường, Greenworld có dịch vụ xe bus trong phạm vi nội thành Hà Nội cho phụ huynh có nhu cầu. Nhà trường bố trí nhân viên trên xe để đón, trả học sinh và quản lý học sinh trên xe.

Tại GreenWorld, Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị không gian rộng rãi, thoáng đãng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên.
• Khu vận động: khu sân chơi thuộc khu chung cư phục vụ nhu cầu hoạt động thể chất của trẻ hàng ngày.
• GreenWorld xây dựng Phòng chức năng Reggio Emilia với các học liệu sáng tạo và các phòng học riêng biệt có đầy đủ trang thiết bị, học liệu cần thiết phục vụ nhu cầu học và rèn luyện các kỹ năng toàn diện cho trẻ. Sân thể chất rộng rãi, đầy đủ máy chiếu, loa đài phục vụ các con trong những hoạt động tập thể, học tập, ca múa nhạc, thực hành ngôn ngữ…
• GreenWorld có một thư viện sách phong phú cho trẻ với các đầu sách được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với độ tuổi và trình độ phát triển ngôn ngữ theo lứa tuổi.
• Hệ thống camera ở tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.

Nguồn: https://greenworld.edu.vn

Face: https://www.facebook.com/greenworldmamnon/

Background Image Banner School Adivice Request
KiddiHub Bee thumb up

Vị trí

Địa chỉ: Tầng M, Chung cư Viglacera, 671 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tìm mầm non tốt theo vị trí

Mầm non tốt tại khu vực Đường Hoàng Quốc Việt Mầm non tốt tại khu vực Phố Hoàng Sâm Mầm non tốt tại khu vực Đường Lạc Long Quân Mầm non tốt tại khu vực Phố Nghĩa Đô Mầm non tốt tại khu vực Phố Nghĩa Tân Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Đình Hoàn Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Khánh Toàn Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Văn Huyên Mầm non tốt tại khu vực Phố Phùng Chí Kiên Mầm non tốt tại khu vực Phường Nghĩa Đô Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị tập thể Nghĩa Tân Mầm non tốt tại khu vực Công Viên Nghĩa Đô Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà 789 Office Building Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Viglacera Exim Building Mầm non tốt tại khu vực Hồ Nghĩa Tân Mầm non tốt tại khu vực Phố Tam Đa Mầm non tốt tại khu vực Phố Trích Sài Mầm non tốt tại khu vực Đường Văn Cao Mầm non tốt tại khu vực Phố Võng Thị Mầm non tốt tại khu vực Phường Bưởi Mầm non tốt tại khu vực Phường Thụy Khuê Mầm non tốt tại khu vực Bệnh Viện Đa khoa MEDLATEC Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà EcoLife Building Mầm non tốt tại khu vực Đường Bưởi Mầm non tốt tại khu vực Phố Đốc Ngữ Mầm non tốt tại khu vực Phố Đội Nhân Mầm non tốt tại khu vực Đường Hoàng Hoa Thám Mầm non tốt tại khu vực Phố Kim Mã Thượng Mầm non tốt tại khu vực Phố Liễu Giai Mầm non tốt tại khu vực Phố Linh Lang Mầm non tốt tại khu vực Phố Phan Kế Bính Mầm non tốt tại khu vực Phố Quần Ngựa Mầm non tốt tại khu vực Đường Văn Cao Mầm non tốt tại khu vực Phố Vĩnh Phúc Mầm non tốt tại khu vực Phường Liễu Giai Mầm non tốt tại khu vực Phường Vĩnh Phúc. Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà TID Tower Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Hanoi Group Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Ladeco Building Mầm non tốt tại khu vực Bệnh Viện Lao và Bệnh Phổi Trung Ương Mầm non tốt tại khu vực Bệnh Viện Quân Y 354 Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị 671 Hoàng Hoa Thám Mầm non tốt tại khu vực Đường 800A Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Chung Cư Tràng An Complex Mầm non tốt tại khu vực Chợ Làng An Phú Mầm non tốt tại khu vực Phố Đông Quan Mầm non tốt tại khu vực KĐT Starlake Mầm non tốt tại khu vực Phố Đồng Cổ
Xem thêm
Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Ba mẹ muốn cùng những phụ huynh khác review và chia sẻ thông tin về Trường mầm non Thế Giới Xanh (Green World) - Cống Vị
Facebook | Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Hội nhóm với 38,300 thành viên
THAM GIA NGAY

Đánh giá

Không có bài đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Chia sẻ lên Facebook

Cảm ơn bạn đã sử dụng KiddiHub - nền tảng giúp hàng triệu phụ huynh tìm trường/trung tâm miễn phí

Nếu cảm thấy KiddiHub hữu ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ KiddiHub cho bạn bè của mình nhé. Chia sẻ ngay!

Tin tức

Chưa có tin tức

Liên hệ

gre***@gmail.com
Yêu cầu tư vấn
Trường mầm non Thế Giới Xanh (Green World) - Cống Vị
Trường mầm non Thế Giới Xanh (Green World) - Cống Vị
Online now
Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi nhé

Đã có 132215 phụ huynh yêu cầu hỗ trợ và tìm được trường ưng ý