Ảnh thumbnail 0
Ảnh thumbnail 1
Ảnh thumbnail 2
Ảnh thumbnail 3
Trường Mầm non TH School - Chùa Bộc

Trường Mầm non TH School - Chùa Bộc

6 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội
Song ngữ
8
Khuyên học
33
Đăng ký học
Ngày hội chọn trường sau Tết

Tổng hợp từ đánh giá từ phụ huynh

0.00 /5

Xem chi tiết 0 đánh giá

Tổng quan

Khoảng học phí

Từ 23 triệu đến 38 triệu VND / tháng

Chi tiết biểu phí và chính sách học phí

Loại hình đào tạo

Mầm non

Độ tuổi học sinh, học viên

24 tháng - 60 tháng

Số điện thoại

Địa chỉ

Quận Đống Đa, Hà Nội

Xem trên map

Biểu phí

Học phí

Từ 23 triệu đến 38 triệu VND / tháng

Các phí khác Hiện trường chưa cập nhật...

Giới thiệu chung Trường Mầm non TH School - Chùa Bộc

MẦM NON

Môi trường học tập song ngữ và chú trọng tới từng cá nhân

_24H2855.jpg

Chơi mà Học - Học mà chơi

Thông qua các bài giảng thú vị được những giáo viên đầy tâm huyết của chúng tôi biên soạn, học sinh sẽ được phát triển cả về mặt xúc cảm, ngôn ngữ và kỹ năng vận động.

IEYC →

Chúng tôi chào đón học sinh đến với bậc Mầm non của TH School từ 2 tuổi. Các bé trong khoảng từ 3 đến 5 tuổi sẽ được học song song tiếng Việt và tiếng Anh. Sĩ số lớp nhỏ hơn 25 học sinh tạo điều kiện cho giáo viên và trợ giảng có thể chú ý và chăm sóc tốt nhất cho từng bạn.

Đối với chương trình Mẫu giáo, chúng tôi tin rằng các con sẽ học hiệu quả nhất thông qua việc được chơi và tương tác trực tiếp với môi trường học tập. Điều này tạo ra sự tò mò về thế giới xung quanh và kích thích các con tự suy nghĩ, giải quyết vấn đề, kết nối với các bạn khác từ đó hiểu rõ hơn về thế giới cũng như vị trí của các em trong thế giới này.

Chương trình học được xây dựng xung quanh những chủ đề thú vị và đặc biệt chú trọng vào những khía cạnh sau:

Tính độc lập và sự tương thuộc – bao gồm việc giúp trẻ xây dựng ý nghĩa lạc quan về bản thân trẻ và đối với người khác; tạo dựng những mối quan hệ tích cực và biết tôn trọng người khác; thiết lập những kĩ năng xã hội và học cách điều khiển cảm xúc của bản thân; nhận thức một cách phù hợp.

Giao tiếp và ngôn ngữ – xây dựng kĩ năng giao tiếp ở trẻ bao gồm kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, toán học sơ cấp và nghệ thuật biểu đạt cảm xúc.

Exploring – involves helping to develop children’s skills of inquiry and providing opportunities for young children to be active and interactive; and to develop their coordination, control, and movement.

Lối sống lành mạnh – trẻ sẽ được trang bị kiến thức về việc tự chăm sóc bản thân và người khác, tầm quan trọng của các hoạt động thể chất và cách đưa ra những lựa chọn về thực phẩm tốt cho sức khỏe.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất tân tiến và nguồn tài liệu học tập hiện đại

DSC_0077.jpg

DSC_0083.jpg

Primary Classroom.jpg

Chemistry Lab.jpg

Food Technology Lab.jpg

DSC_0124.jpg

DSC_0130.jpg

DSC_0131.jpg

DSC_0132.jpg

Nơi đem lại cảm hứng học tập

Toạ lạc tại trung tâm Hà Nội, TH School nổi bật với kiến trúc hiện đại và những gam màu đầy cảm hứng.

Chương trình giáo dục

Các lớp học được trang bị nội thất cao cấp và các thiết bị giảng dạy, học tập hiện đại phù hợp từng độ tuổi đảm bảo những yêu cầu khắt khe về sự an toàn và tính hiệu quả.

Nhà ăn

Nhà ăn được thiết kế thông minh với khu vực phân chia và hệ thống bàn ăn thoáng rộng, thuận tiện. Việc phân chia giờ ăn cho các khối học được tính toán bằng phần mềm để khai thác tối đa hiệu quả vận hành của Nhà ăn.

Thư viện

Với hàng trăm đầu sách đa dạng trong một không gian thoáng đãng và rộng rãi, đây là một không gian lý tưởng để các em học sinh khám phá tri thức và phát triển sở thích của bản thân.

Không gian trường

Sân chơi ngoài trời với không gian xanh mát bao phủ mang đến cho học sinh cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên và là nơi để các em thư giãn và vui chơi sau giờ học.

Dịch vụ nhà trường

Bữa ăn

Salad.jpg

Cucumbers.jpg

Noodles.jpg

Pasta Salad.jpg

Tại TH School, học sinh được cung cấp bữa sáng và trưa lành mạnh mỗi ngày theo đúng Tháp Dinh Dưỡng - được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu từ viện Dinh Dưỡng TH. Nhà trường hoàn toàn sử dụng các sản phẩm từ sữa TH True Milk và rau quả hữu cơ từ FVF và các nhà cung cấp đáng tin cậy khác.

Đội ngũ thanh tra dinh dưỡng vận hành độc lập và thường xuyên kiểm tra chất lượng từng bữa ăn tại trường. Phụ huynh cũng thường xuyên được tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng để giúp trẻ lựa chọn thực phẩm lành mạnh. Với các bữa ăn "tự phục vụ", học sinh được khuyến khích phát triển sự độc lập trong việc đưa ra các lựa chọn về dinh dưỡng.

THỰC ĐƠN →

Xe buýt

Trường TH School cung cấp dịch vụ xe buýt trong địa bàn thành phố Hà Nội với các điểm đón và trả thuận tiện. Nhà trường đảm bảo dịch vụ sạch sẽ, an toàn và đúng giờ. Bến đỗ xe được bố trí ở khu vực an toàn và tiện lợi để các em vào trường thuận tiện. Trên mỗi xe đều có một nhân viên phụ trách được trang bị điện thoại để liên lạc trong trường hợp khẩn cấp.

Điểm đón: Địa điểm đón trẻ là nơi an toàn, thuận tiện và gần nơi ở của học sinh. Phụ huynh cần cho em ra điểm đón đúng giờ.

Điểm trả: Phụ huynh đón con đúng giờ xe trả học sinh đến. Trong trường hợp không thể đón con đúng giờ, phụ huynh cần thông báo trước cho điều phối viên và bố trí người đón con.

ĐƠN ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ XE BUÝT →

Chăm sóc sức khỏe

Healthcare.jpg

Thể trạng của học sinh ảnh hưởng lớn tới thành tích học tập của các em. Vì vậy, bên cạnh chương trình dinh dưỡng học đường được nghiên cứu bài bản, các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao thể chất, nhà trường còn có chương trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Phòng Y tế được trang bị đầy đủ các loại thuốc cơ bản, đội ngũ y tá của chúng tôi luôn có mặt tại trường trong giờ học để hỗ trợ khi cần thiết. Bên cạnh đó nhà trường luôn giữ liên lạc chặt chẽ với gia đình học sinh để có thể chăm sóc toàn diện cho các em. Nhà trường cũng tổ chức kiểm tra sức khoẻ định kỳ tại Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế như Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội và gửi học sinh đến đây khi các em có dấu hiệu không tốt về sức khỏe và cần tư vấn từ bác sĩ.

web: https://www.thschool.org/

 

Background Image Banner School Adivice Request
KiddiHub Bee thumb up

Vị trí

Địa chỉ: 6 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tìm mầm non tốt theo vị trí

Mầm non tốt tại khu vực Đường Ngõ Chợ Khâm Thiên Mầm non tốt tại khu vực Đường Chùa Bộc Mầm non tốt tại khu vực Phố Đặng Tiến Đông Mầm non tốt tại khu vực Phố Đặng Văn Ngữ Mầm non tốt tại khu vực Phố Đào Duy Anh Mầm non tốt tại khu vực Phố Đông Các Mầm non tốt tại khu vực Đường Đông Tác Mầm non tốt tại khu vực Đường Hồ Đắc Di Mầm non tốt tại khu vực Phố Hoàng Cầu Mầm non tốt tại khu vực Đường Hoàng Tích Trí Mầm non tốt tại khu vực Phố Khương Thượng Mầm non tốt tại khu vực Đường Kim Hoa Mầm non tốt tại khu vực Phố Lương Định Của Mầm non tốt tại khu vực Đường Mai Anh Tuấn Mầm non tốt tại khu vực Phố Nam Đồng Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Lương Bằng Mầm non tốt tại khu vực Đường Ô Chợ Dừa Mầm non tốt tại khu vực Đường Phạm Ngọc Thạch Mầm non tốt tại khu vực Đường Tam Khương Mầm non tốt tại khu vực Đường Tây Sơn Mầm non tốt tại khu vực Đường Thái Hà Mầm non tốt tại khu vực Đường Thái Thịnh Mầm non tốt tại khu vực Đường Tôn Thất Tùng Mầm non tốt tại khu vực Đường Trần Hữu Tước Mầm non tốt tại khu vực Đường Trần Quang Diệu Mầm non tốt tại khu vực Đường Trung Liệt Mầm non tốt tại khu vực Phố Trung Phụng Mầm non tốt tại khu vực Đường Trường Chinh Mầm non tốt tại khu vực Phố Vĩnh Hồ Mầm non tốt tại khu vực Phố Võ Văn Dũng Mầm non tốt tại khu vực Đường Xã Đàn Mầm non tốt tại khu vực Đường Yên Lãng Mầm non tốt tại khu vực Gò Đống Đa Mầm non tốt tại khu vực Chùa Bộc Mầm non tốt tại khu vực Chùa Phúc Khánh Mầm non tốt tại khu vực Đình Kim Liên Mầm non tốt tại khu vực Khách sạn Kim Liên Mầm non tốt tại khu vực Lotte Mart Mipec Tây Sơn Mầm non tốt tại khu vực Vincom Phạm Ngọc Thạch Mầm non tốt tại khu vực Nhà thờ Thái Hà Mầm non tốt tại khu vực THPT Hoàng Cầu Mầm non tốt tại khu vực THPT Lê Quý Đôn Mầm non tốt tại khu vực THPT Kim Liên Mầm non tốt tại khu vực THPT Quang Trung Mầm non tốt tại khu vực Đại học Công Đoàn Mầm non tốt tại khu vực Đại học Thủy lợi Hà Nội Mầm non tốt tại khu vực Đại học Y Hà Nội Mầm non tốt tại khu vực Học viện Ngân hàng Mầm non tốt tại khu vực Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam Mầm non tốt tại khu vực Phố Cù Chính Lan Mầm non tốt tại khu vực Phố Giáp Nhất Mầm non tốt tại khu vực Phố Hoàng Văn Thái Mầm non tốt tại khu vực Phố Khương Trung Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Ngọc Nại Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Viết Xuân Mầm non tốt tại khu vực Phố Thượng Đình Mầm non tốt tại khu vực Phố Tô Vĩnh Diện Mầm non tốt tại khu vực Phố Trường Chinh Mầm non tốt tại khu vực Phố Vương Thừa Vũ Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị cao cấp Royal City Mầm non tốt tại khu vực Phường Thượng Đình Mầm non tốt tại khu vực Phường Khương Mai Mầm non tốt tại khu vực Phường Khương Thượng Mầm non tốt tại khu vực Hồ Không Lực Mầm non tốt tại khu vực Viện Y Học Hàng Không Mầm non tốt tại khu vực Phường Phương Liên Mầm non tốt tại khu vực Phường Nam Đồng Mầm non tốt tại khu vực Phường Thổ Quan Mầm non tốt tại khu vực Phường Trung Phụng Mầm non tốt tại khu vực Phường Phương Mai Mầm non tốt tại khu vực Phường Thịnh Quang
Xem thêm
Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Ba mẹ muốn cùng những phụ huynh khác review và chia sẻ thông tin về Trường Mầm non TH School - Chùa Bộc
Facebook | Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Hội nhóm với 38,300 thành viên
THAM GIA NGAY

Đánh giá

Không có bài đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Chia sẻ lên Facebook

Cảm ơn bạn đã sử dụng KiddiHub - nền tảng giúp hàng triệu phụ huynh tìm trường/trung tâm miễn phí

Nếu cảm thấy KiddiHub hữu ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ KiddiHub cho bạn bè của mình nhé. Chia sẻ ngay!

Tin tức

Chưa có tin tức

Liên hệ

842473******
inf***@thschool.edu.vn
Yêu cầu tư vấn
Trường Mầm non TH School - Chùa Bộc
Trường Mầm non TH School - Chùa Bộc
Online now
Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi nhé

Đã có 132215 phụ huynh yêu cầu hỗ trợ và tìm được trường ưng ý