Ảnh thumbnail 0
Ảnh thumbnail 1
Ảnh thumbnail 2
Ảnh thumbnail 3
Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori - Mỗ Lao

Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori - Mỗ Lao

No7-8, LK11B, Khu đô thị làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
Quốc tế
18
Khuyên học
65
Đăng ký học
Ngày hội chọn trường sau Tết

Tổng hợp từ đánh giá từ phụ huynh

5.00 /5

Tuyệt vời

Xem chi tiết 13 đánh giá

Cơ sở vật chất

Chất lượng giáo dục

An ninh, vệ sinh, thực đơn

Sự phát triển của bé

Tương xứng với học phí

Tổng quan

Khoảng học phí

Từ 4.2 triệu đến 5.1 triệu VND / tháng

Chi tiết biểu phí và chính sách học phí

Loại hình đào tạo

Mầm non

Độ tuổi học sinh, học viên

6 tháng - 72 tháng

Số điện thoại

Địa chỉ

Quận Hà Đông, Hà Nội

Xem trên map

Biểu phí

Học phí

Từ 4.2 triệu đến 5.1 triệu VND / tháng

Các phí khác Hiện trường chưa cập nhật...

Giới thiệu chung Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori - Mỗ Lao

LITTLE SOL MONTESSORI 3 - MỖ LAO HÀ ĐÔNG

Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori - Mỗ Lao

 

Thư ngỏ gửi các mẹ giáo dục sớm! Gần 6 năm qua, đồng hành với các con trên chặng đường khám phá bản thân, tìm hiểu các phương pháp giáo dục mới mà có thể với nhiều người là lập dị. Mẹ đã hiểu được rằng không niềm vui nào sánh bằng là được làm bạn với con, nhìn con say sưa khám phá điều hay trong cuộc sống. Và mẹ thay đổi rất nhiều, mẹ hạnh phúc với sự thay đổi đó.

 

Vì tâm huyết, vì niềm vui mẹ cùng các bạn lập Câu lạc bộ, tổ chức các khóa học liên quan đến giáo dục, tạo nơi sinh hoạt chung cho các phụ huynh cùng đam mê.Với nhiều kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ các con và có những người bạn mới. Yêu thương không vụ lợi. Với những gì mình biết về giai đoạn vàng 0-6 tuổi, nắng mưa mẹ đưa đón con đi học ở 1 ngôi trường rất xa, nơi mẹ khá yên tâm về chất lượng giáo dục. Và rồi với điều kiện kinh tế và địa lý, mẹ băn khoăn khi chọn trường mới cho con. Mẹ nghĩ về cảm giác hụt hẫng của con, tự nhủ tối về sẽ cùng chơi với con thật nhiều.

 

Nhưng con ơi! Bây giờ con đã lớn, đã có cá tính riêng, mẹ hiểu rằng khi con đang say sưa 1 điều gì đó mẹ không nên ngắt quãng, và con luôn đi ngủ rất muộn, điều ấy không tốt cho con tí nào, con yêu ạ. Và cùng sự ủng hộ tinh thần mạnh mẽ của những người bạn trong cộng đồng giáo dục sớm, mẹ lại có một mơ ước mới- 1 lớp học cho riêng các con. Lớp của con sẽ có cây xanh và âm nhạc Lớp của con được cân bằng não khoa học bằng phương pháp Shichida và phương pháp Montessori. Với sự duy trì hàng ngày của shichida và hệ thống 12 lĩnh vực toàn diện của Montessori.

 

Lớp của con sẽ cùng nhau chơi thật nhiều ngoài trời, cùng trượt patin, đạp xe đạp,cùng đi công viên, nghe hòa nhạc, ngắm cảnh, dã ngoại Lớp của con sẽ được học những nét vẽ đầu tiên theo pp nước ngoài, sẽ không là những bức tranh mẫu ngôi nhà, em bé nhảy dây Lớp của con sẽ được art, carf thật nhiều, hàng ngày để tăng vận động tinh, kỹ năng phối màu, cảm nhận cái đẹp, sáng tạo qua các chủ đề có liên quan đến bài học. Lớp của con sẽ làm các bài tập worksheet, kumon…

Lớp của con không có nhiều ô tô, nhưng có nhà bóng, kapla, chơi bể cát, đu xà đa năng, gabe, có lều trong nhà để các con cắm trại. Các con nghĩ sao khi bữa tối ở gia đình các con nấu những món đơn giản cho mình và mời các bạn thử tài nấu nướng của mình. Chúng ta cùng luyện phản xạ nghe nói tiếng anh, bổ trợ các phần mềm chất lượng.

 

Sẽ là luyện não bằng thẻ và giao tiếp thật vui. Lớp của con, chúng mình là bạn, cùng tôn trọng nhau, biết những quy tắc của con người văn minh. Các con vẫn là 1 nhóm xã hội nhưng được khám phá theo hứng thú, học bằng chính nhịp điệu của chính mình. Và hơn hết, về nhà con líu lo nói chuyện, cùng thư giãn đọc sách và ngủ sớm để ngày mai lại lên lớp chơi. Phụ huynh lớp mình sẽ rất khác, chia sẻ khúc mắc, bàn bạc những phương pháp giáo dục, trao đổi với giáo viên con thích gì, giỏi gì. Cùng quan sát và góp ý tưởng cho lớp ngày một tốt đẹp hơn.

 

Giữa những người mẹ sẽ có sự lắng nghe nhau chân tình, thấu hiểu rằng lớp là một nhóm nhỏ, các con học tập, chơi và ăn uống cùng nhau như một gia đình đông con. Và bà mẹ lớn là cô giáo. Thật nhiều điều mẹ ấp ủ nữa và mong thành sự thật. Ước mơ sẽ biến thành sự thật khi hành động.

 

Lớp little Sol của các con ra đời với mong muốn các con sớm trở thành những mặt trời nhỏ, tỏa sáng, bởi chính sự tươi vui ấm áp của mình. Lớp các con tại tại 2 căn biệt thự rộng rãi có 6 phòng học, 1 sân chơi xanh , 1 phòng hoạt động ngay Tầng 1 , với đủ nắng và gió, 3 phòng học, 1 phòng chơi, 2 nhà vệ sinh, có sân chơi xanh phía dưới, có bác cấp dưỡng, cô giáo mầm non... Đội ngũ giáo viên: Là các cô giáo MN đã được đào tạo chương trình Montessori chuẩn Quốc tế bảo trợ bởi viện đào tạo Montessori Canada, 1 cô giáo tiếng anh, buổi chiều các con có 1 giờ học cùng giáo viên bản ngữ.

 

Face: https://www.facebook.com/LSM3.MOLAO/

Background Image Banner School Adivice Request
KiddiHub Bee thumb up

Cơ sở vật chất Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori - Mỗ Lao

Background Image Banner School Adivice Request
KiddiHub Bee thumb up

Tiện ích dịch vụ

Vị trí

Địa chỉ: No7-8, LK11B, Khu đô thị làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tìm mầm non tốt theo vị trí

Mầm non tốt tại khu vực Đường 19-5 Mầm non tốt tại khu vực Phố An Hòa Mầm non tốt tại khu vực Phố Ao Sen Mầm non tốt tại khu vực Đường Đại An Mầm non tốt tại khu vực Phố Lương Ngọc Quyến Mầm non tốt tại khu vực Đường Vũ Trọng Khánh Mầm non tốt tại khu vực Đường Mộ Lao Mầm non tốt tại khu vực Siêu thị Big C Hà Đông Mầm non tốt tại khu vực Phố Ngô Thì Sĩ Mầm non tốt tại khu vực Siêu thị Co.op Mart Hà Đông Mầm non tốt tại khu vực Trường tiểu học Nguyễn Du Mầm non tốt tại khu vực Siêu thị điện máy Trần Anh Hà Đông Mầm non tốt tại khu vực Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Hà Đông Mầm non tốt tại khu vực Siêu Thị MediaMart Hà Đông Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Văn Lộc Mầm non tốt tại khu vực Siêu thị điện máy PiCo Mầm non tốt tại khu vực Siêu thị VinMart Trần Phú Mầm non tốt tại khu vực Đại học Kiến trúc Hà Nội Mầm non tốt tại khu vực Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Mầm non tốt tại khu vực Học viện An ninh Nhân dân Mầm non tốt tại khu vực Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam Mầm non tốt tại khu vực Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương Mầm non tốt tại khu vực Đường Thanh Bình Mầm non tốt tại khu vực Bệnh viện Tuệ Tĩnh Mầm non tốt tại khu vực Đường Phùng Khoang Mầm non tốt tại khu vực Đường Thanh Bình Mầm non tốt tại khu vực Đường Tố Hữu Mầm non tốt tại khu vực Đường Trung Văn Mầm non tốt tại khu vực Đường Vũ Trọng Khánh Mầm non tốt tại khu vực Khu đô thị Trung Văn Mầm non tốt tại khu vực Phường Phúc La Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Mới Dương Nội Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Làng Việt Kiều Châu Âu - Mộ Lao Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Xa La Mầm non tốt tại khu vực Phường Văn Quán Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Chung Cư TSQ EuroLand Mầm non tốt tại khu vực Đường Lương Thế Vinh Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Mỗ Lao Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà The Light Trung Văn Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Vinhomes Greenbay Mầm non tốt tại khu vực Phường Mỗ Lao Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà TNR Goldsilk Complex Mầm non tốt tại khu vực Chung Cư Mulberry Lane Mầm non tốt tại khu vực Chung Cư Seasons Avenue Mầm non tốt tại khu vực Khu Chung Cư Boyoung Mầm non tốt tại khu vực Khu Chung Cư Ecolife Mầm non tốt tại khu vực Khu Chung Cư Xuân Mai Mầm non tốt tại khu vực Khu Chung Cư Roman Plaza
Xem thêm
Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Ba mẹ muốn cùng những phụ huynh khác review và chia sẻ thông tin về Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori - Mỗ Lao
Facebook | Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Hội nhóm với 38,300 thành viên
THAM GIA NGAY

Đánh giá

13

Đánh giá từ phụ huynh

Avatar của reviewer
Tran kim ngan

Chương trình học số với giá tiền là quá rẻ.

Avatar của reviewer
Duong Duong

Cơ sở vật chất tốt, sạch sẽ, thoáng mát. Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, yêu nghề. Môi trường đào tạo phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Avatar của reviewer
An Thy

Mình gửi con từ tháng 11/2020 đến nay, bé nhà mình đã được hơn 20 tháng, mà trv bé nhanh nhẹn, giao tiếp tốt với người lớn, bé tự xúc ăn và tự chủ động khi đi PU và PI. Xin cảm ơn nhà trường!

Avatar của reviewer
Cáo Gia

Mình thấy sau 1 thời gian con đi học ở trường đến nay con đã được hơn 20 tháng giờ con có thể tự tin giao tiếp với người lớn,con đã chủ động gọi bố mẹ khi đi pu,con có thể tự xúc ăn được.xin trân thành cảm ơn nhà trường và các cô giáo ạ

Avatar của reviewer
Cáo Gia

Mình thấy sau 1 thời gian con đi học ở trường đến nay con đã được hơn 20 tháng giờ con có thể tự tin giao tiếp với người lớn,con đã chủ động gọi bố mẹ khi đi pu,con có thể tự xúc ăn được.xin trân thành cảm ơn nhà trường và các cô giáo ạ

  • 1
  • 2
  • 3
  • >
  • >>
Chia sẻ lên Facebook

Cảm ơn bạn đã sử dụng KiddiHub - nền tảng giúp hàng triệu phụ huynh tìm trường/trung tâm miễn phí

Nếu cảm thấy KiddiHub hữu ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ KiddiHub cho bạn bè của mình nhé. Chia sẻ ngay!

Tin tức

Chưa có tin tức

Liên hệ

02466******
lit***@gmail.com
Yêu cầu tư vấn
Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori - Mỗ Lao
Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori - Mỗ Lao
Online now
Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi nhé

Đã có 132215 phụ huynh yêu cầu hỗ trợ và tìm được trường ưng ý