Ảnh thumbnail 0
Ảnh thumbnail 1
Ảnh thumbnail 2
Ảnh thumbnail 3
Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON) - Nhân Chính

Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON) - Nhân Chính

Tầng 1, 17T8, Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Quốc tế
11
Khuyên học
15
Đăng ký học
Ngày hội chọn trường sau Tết

Tổng hợp từ đánh giá từ phụ huynh

0.00 /5

Xem chi tiết 0 đánh giá

Tổng quan

Khoảng học phí

Từ 5.8 triệu đến 6 triệu VND / tháng

Chi tiết biểu phí và chính sách học phí

Loại hình đào tạo

Mầm non

Độ tuổi học sinh, học viên

6 tháng - 60 tháng

Số điện thoại

Địa chỉ

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Xem trên map

Biểu phí

Học phí

Từ 5.8 triệu đến 6 triệu VND / tháng

Các phí khác Hiện trường chưa cập nhật...

Giới thiệu chung Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON) - Nhân Chính

 

Với mong muốn trẻ em trong độ tuổi mầm non ở Việt Nam được thụ hưởng thành quả của phương pháp Montessori – phương pháp giáo dục trẻ em đã tồn tại, phát triển hơn 100 năm nay và đã được phổ biến ở khắp nơi trên thế giới, chúng tôi – những người mang trong mình tâm huyết giáo dục và có bằng chuyên gia đào tạo Montessori được công nhận trên toàn thế giới, quyết tâm xây dựng một môi trường giáo dục Montessori đạt chuẩn tại Việt Nam để mang lại những giá trị cho thế hệ mầm non mới. Và một lớp mầm non quốc tế với tên gọi Mầm non Montessori Quốc tế (MON) đã chính thức ra đời.

image-ytuong

Mục Đích - Triết lý giáo dục - Cốt lõi

Giáo dục sớm có ý nghĩa đặc biệt với sự trưởng thành của nhân tài, và là một bước đột phá của khoa học giáo dục. Khoa học ngày nay đã chứng minh rằng, giáo dục sớm thúc đẩy bộ não tăng trưởng, khiến cho chức năng của bộ não có xu hướng hoàn thiện hơn. Vì trẻ em trong giai đoạn này có khả năng học hỏi và thích nghi một cách đáng kinh ngạc, việc cung cấp nhiều thông tin và trải nghiệm cho trẻ sẽ tạo ra nhiều hơn các kêt nối thần kinh trên não bộ. Bộ não được luyện tập đúng cách sẽ trở nên thông minh hơn và phát triển hết tiềm năng của nó. Nếu bỏ qua giai đoạn này thì chúng ta sẽ không còn cơ hội để kích hoạt tối đa tiềm năng của não bộ nữa.

Ai cũng biết, mọi đứa trẻ vốn sinh ra đều như nhau, chỉ có sự nuôi dưỡng và giáo dục làm chúng trở nên khác nhau. Bởi vì trong mỗi đứa trẻ đều có những ưu điểm và tiềm năng trí tuệ, nếu không được phát hiện kịp thời và trau dồi theo đúng hướng, đúng thời điểm, thì ưu điểm không mất đi nhưng nó vẫn không xuất hiện trong các hoạt động của cuộc sống của trẻ sau này. Bên cạnh đó, độ tuổi mầm non là giai đoạn bộ não con người thu thập sự kiện và học hỏi kiến thức với tốc độ nhanh nhất của đời người.

Do đó, việc tìm kiếm, khơi gợi và phát triển các ưu điểm của trẻ là một trong những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Để thực hiện được mục tiêu này, chúng tôi lựa chọn phương pháp giáo dục Montessori, dưới sự nghiên cứu, trải nghiệm và đúc rút kết quả thực tế nhiều năm qua tại Việt Nam. Chúng tôi tạo ra môi trường mầm non Montessori – một môi trường học tập đầy cảm hứng nhằm phát huy hết các giá trị của từng đứa trẻ.

Với phương pháp Montessori trẻ sẽ đạt được những kết quả sau:

 • Độc lập
 • Sáng tạo
 • Ham thích học tập
 • Tập trung cao độ
 • Gọn gàng, ngăn nắp
 • Có tính kỷ luật cao
 • Tự lập, có khả năng tự phục vụ bản thân
 • Tự tin, khả năng diễn đạt và biểu cảm tốt
 • Có kiến thức đa dạng và cơ bản thông qua các lĩnh vực: Toán học, Ngôn ngữ, Thực hành cuộc sống, Giác quan, Địa lý, Khoa học, Lịch sử, Nghệ thuật, Âm nhạc
 • Học bằng hai ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt
 • Biết quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với mọi người
 • Yêu lao động, yêu thiên nhiên và môi trường sống xung quanh mình
 • Tinh thần và Thể chất phát triển tối đa

Các Tiêu Chuẩn Và Chất Lượng

 • Đảm bào chất lượng giáo dục về mọi mặt tới từng trẻ.
 • Đảm bảo chăm sóc sức khoẻ tinh thần và thể chất của trẻ tốt nhất.
 • Các đơn vị trong cùng hệ thống phải tuân thủ thống nhất và chặt chẽ 1 quy trình chất lượng.
 • Tất cả tình hình học tập và phát triển của trẻ đều được ghi chép và lưu giữ cẩn thận trong Hồ sơ học sinh) và được báo cáo thường kỳ tới PHHS
 • Tất cả mọi đóng góp, thắc mắc của PHHS đều được tiếp nhận và xử lý một cách nhanh chóng nhất.

Về tiêu chuẩn đối với nhân viên Mầm non Montessori Quốc tế (MON) :

 • Yêu thương trẻ em.
 • Phải là người ham học hỏi, có chung tâm huyết, nhiệt huyết với công việc giáo dục sớm
 • Cẩn thận, chu đáo và trách nhiệm.
 • Quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc văn hóa cho bản thân và môi trường học đầy hứng khởi cho học sinh

 

Sự Khác Biệt

Mầm non Montessori Quốc tế (MON) chúng tôi xây dựng một môi trường mầm non Montessori theo mô hình mầm non quốc tế tại Hà Nội với những điểm khác biệt sau:

 • Chương trình học Montessori cả ngày.
 • Có hệ thống đánh giá chi tiết.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi.
 • Môi trường sạch, đẹp, an toàn.
 • Đảm bảo sự phát triển, tiến bộ trên từng học sinh.
 • Chế độ chăm sóc, dinh dưỡng giúp trẻ có cơ thể khỏe mạnh và cân đối.
 • Có chương trình “Trải nghiệm Montessori” cho các bạn không phải học sinh của lớp muốn làm quen với phương pháp này.
 • Tư vấn, hướng dẫn thực hành phương pháp Montessori tới từng gia đình.

Mầm non Montessori Quốc tế (MON) luôn đồng hành với Phụ huynh học sinh trong việc phối kết hợp định hướng giáo dục cho từng trẻ nhằm đạt được kết quả tối ưu thông qua các chương trình: Tư vấn trước khi nhập lớp, Có định hướng phát triển cho từng trẻ, Hướng dẫn thực hành phương pháp Montessori tại nhà cho Phụ huynh, Khóa học cơ bản về phương pháp giáo dục Montessori dành cho bố mẹ…

Ngoài ra, để đảm bảo luôn có một môi trường hoàn hảo nhất cho trẻ, Mầm non Montessori Quốc Tế (MON) cũng thành lập Hội Phụ huynh học sinh để tham gia đóng góp ý kiến cho vấn đề chất lượng dịch vụ, chất lượng bữa ăn, chất lượng chăm sóc…

Định Hướng Phát Triển

Với những giá trị và đóng góp của Mầm Non Quốc tế Montessori (MON) mang lại, định hướng trong tương lai Mầm non Montessori Quốc tế sẽ phát triển thành hệ thống trường mầm non Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế. Với cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, chi phí hợp lý. Ngoài ra, lớp sẽ chú trọng liên kết với các tổ chức hàng đầu thế giới về giáo dục Montessori, những chuyên gia hàng đầu về tư vấn sức khỏe – tâm lý – dinh dưỡng… để nâng cao trình độ chuyên môn, tính chuyên nghiệp và luôn đảm bảo một môi trường giáo dục theo phương pháp Montessori tốt nhất cho trẻ.

Mầm non Montessori Quốc tế (MON) có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  • Lớp có diện tích trên 1000m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori. Đẹp đẽ, cuốn hút và tuyệt đối an toàn – vệ sinh.
  • Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ giáo cụ theo tiêu chuẩn Montessori cho các độ tuổi từ 0-3 tuổi, từ 3-6 tuổi. Mỗi phòng có diện tích từ 70-80m2.
  • Phòng Thư viện với hàng trăm đầu sách cho trẻ mầm non với các ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp.
  • Phòng Nghệ thuật có đầy đủ các nhạc cụ như: Piano, đàn organ, đàn guitar, đàn violin, sáo, kèn saxophone, kèn acmonica, trống, xắc xô, sân khấu biểu diễn, các trang thiết bị âm thanh – ánh sáng…
  • Hệ thống bếp ăn một chiều, sử dụng bếp từ an toàn và sạch sẽ. Có tủ sấy hồng ngoại bảo quản bát đĩa, khăn ăn 24/24h.
  • Có đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng để chăm sóc trẻ sơ sinh như: Máy tiệt trùng bình sữa, Máy làm ấm sữa, Nước rửa bình sữa, Nôi cho trẻ nhỏ, Giường cũi cho những giấc ngủ giữa giờ, Ghế ăn chuyên dụng…
  • Khu vui chơi trong nhà với diện tích hơn 200m2 bao gồm: Khu vui chơi liên hoàn dành cho học sinh, bể bóng, cầu trượt, bể cát, sàn nhún, sân cỏ, bóng rổ, ô tô, xe đạp, bập bênh….
  • Sân chơi ngoài trời hơn 400m2 là nơi tập thể dục hàng ngày và tắm nắng. Trong đó có 200m2 được dành để làm vườn – nơi các con tự trồng và chăm sóc cây cối.
  • Lớp có sử dụng Hệ thống lọc không khí luôn đảm bảo không khí tươi trong lớp được đầy đủ an toàn và vệ sinh.
  • Mầm non Montessori Quốc tế (MON) sử dụng thực phẩm sạch, chất lượng do nhà cung cấp có uy tín với giấy chứng nhận nguồn gốc và kiểm định VSATTP hàng ngày cho từng sản phẩm.

Nguồn: http://monschool.vn/truong-mam-non-montessori-quoc-te/

Background Image Banner School Adivice Request
KiddiHub Bee thumb up

Vị trí

Địa chỉ: Tầng 1, 17T8, Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tìm mầm non tốt theo vị trí

Mầm non tốt tại khu vực Phố Đỗ Quang Mầm non tốt tại khu vực Đường Hoàng Đạo Thúy Mầm non tốt tại khu vực Đường Hoàng Minh Giám Mầm non tốt tại khu vực Phố Hoàng Ngân Mầm non tốt tại khu vực Đường Khuất Duy Tiến Mầm non tốt tại khu vực Đường Lê Văn Lương Mầm non tốt tại khu vực Phố Mạc Thái Tông Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Khang Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Ngọc Vũ Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Thị Định Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Thị Thập Mầm non tốt tại khu vực Phố Quan Nhân Mầm non tốt tại khu vực Đường Trần Duy Hưng Mầm non tốt tại khu vực Phố Trần Kim Xuyến Mầm non tốt tại khu vực Phố Trung Hòa Mầm non tốt tại khu vực Phố Trung Kính Mầm non tốt tại khu vực Phố Tú Mỡ Mầm non tốt tại khu vực Phố Vũ Phạm Hàm Mầm non tốt tại khu vực Phường Trung Hòa Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Vimeco II Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Mandarin Garden Mầm non tốt tại khu vực Đường Hoàng Ngọc Phách Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Charmvit Tower Mầm non tốt tại khu vực Đường Huỳnh Thúc Kháng Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Eurowindow Multi-Complex Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Viện dầu khí Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà MB Grand Tower Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyên Hồng Mầm non tốt tại khu vực Đường Pháo Đài Láng Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà VinaHud Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà REECO Mầm non tốt tại khu vực Hồ Trung Kính Mầm non tốt tại khu vực Đường Trúc Khê Mầm non tốt tại khu vực Đường Vũ Ngọc Phan Mầm non tốt tại khu vực Đường Yên Lãng Mầm non tốt tại khu vực THPT Phan Huy Chú Mầm non tốt tại khu vực THPT Quang Trung Mầm non tốt tại khu vực Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội Mầm non tốt tại khu vực Học viện Phụ nữ Việt Nam Mầm non tốt tại khu vực Đường Huỳnh Thúc Kháng Mầm non tốt tại khu vực Đại học Dân lập Phương Đông Mầm non tốt tại khu vực Phố Mạc Thái Tông Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Trãi Mầm non tốt tại khu vực Đường Tú Mỡ Mầm non tốt tại khu vực Đường Vũ Hữu Mầm non tốt tại khu vực Phố Chính Kinh Mầm non tốt tại khu vực Phố Cự Lộc Mầm non tốt tại khu vực Phố Giáp Nhất Mầm non tốt tại khu vực Phố Hoàng Đạo Thúy Mầm non tốt tại khu vực Đường Hoàng Minh Giám Mầm non tốt tại khu vực Phố Hoàng Ngân Mầm non tốt tại khu vực Đường Khuất Duy Tiến Mầm non tốt tại khu vực Đường Lê Văn Lương Mầm non tốt tại khu vực Phố Lê Văn Thiêm Mầm non tốt tại khu vực Phố Ngụy Như Kon Tum Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Huy Tưởng Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Thị Định Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Thị Thập Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Trãi Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Tuân Mầm non tốt tại khu vực Phố Nhân Hòa Mầm non tốt tại khu vực Phố Quan Nhân Mầm non tốt tại khu vực Phố Vũ Hữu Mầm non tốt tại khu vực Phố Vũ Trọng Phụng Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Mandarin Garden Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị cao cấp Royal City Mầm non tốt tại khu vực Phường Thanh Xuân Trung Mầm non tốt tại khu vực Phường Nhân Chính Mầm non tốt tại khu vực Công Viên Hồ Điều Hòa Nhân Chính Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Diamond Flower Tower Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà TNR Goldseason Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà HUD Tower Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Thăng Long Tower Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Hapulico Complex Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Imperia Garden Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Star City Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Golden Palm Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Comatce Tower Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Licogi 13 Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Times Tower Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Nam Anh Mầm non tốt tại khu vực Phố Láng Hạ Mầm non tốt tại khu vực Phường Cống Vị Mầm non tốt tại khu vực Phường Phương Liên Mầm non tốt tại khu vực Phố Lê Văn Thêm Mầm non tốt tại khu vực Phường Thịnh Quang Mầm non tốt tại khu vực Khu tập thể 361 Mầm non tốt tại khu vực Đường Láng Mầm non tốt tại khu vực Chung Cư Hoang Huy Golden Land Apartment
Xem thêm
Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Ba mẹ muốn cùng những phụ huynh khác review và chia sẻ thông tin về Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON) - Nhân Chính
Facebook | Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Hội nhóm với 38,300 thành viên
THAM GIA NGAY

Đánh giá

Không có bài đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Chia sẻ lên Facebook

Cảm ơn bạn đã sử dụng KiddiHub - nền tảng giúp hàng triệu phụ huynh tìm trường/trung tâm miễn phí

Nếu cảm thấy KiddiHub hữu ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ KiddiHub cho bạn bè của mình nhé. Chia sẻ ngay!

Tin tức

Chưa có tin tức

Liên hệ

inf***@monschool.vn
Yêu cầu tư vấn
Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON) - Nhân Chính
Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON) - Nhân Chính
Online now
Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi nhé

Đã có 132215 phụ huynh yêu cầu hỗ trợ và tìm được trường ưng ý