Ảnh thumbnail 0
Ảnh thumbnail 1
Ảnh thumbnail 2
Ảnh thumbnail 3
Trường mầm non Lãnh đạo Tương lai (Leader School) - Mỹ Đình 1

Trường mầm non Lãnh đạo Tương lai (Leader School) - Mỹ Đình 1

Tòa nhà Golden Field, Ngã tư Nguyễn Cơ Thạch, Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Song ngữ
10
Khuyên học
17
Đăng ký học
Khóa 1 - Kỹ năng chơi tương tác với trẻ rối loạn phát triển

Tổng hợp từ đánh giá từ phụ huynh

0.00 /5

Tổng quan

Khoảng học phí

Từ 3.8 triệu đến 4.9 triệu VND / tháng

Chi tiết biểu phí và chính sách học phí

Loại hình đào tạo

Mầm non

Độ tuổi học sinh, học viên

12 tháng - 60 tháng

Số điện thoại

Địa chỉ

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xem trên map

Biểu phí

Học phí

Từ 3.8 triệu đến 4.9 triệu VND / tháng

Các phí khác Hiện trường chưa cập nhật...

Giới thiệu chung Trường mầm non Lãnh đạo Tương lai (Leader School) - Mỹ Đình 1

Việc chọn lựa một ngôi trường mầm non tốt trong những năm đầu đời của con
LEADER SCHOOL, chúng tôi tin tưởng tuyệt đối và chắc chắn rằng những năm đầu đời đối với mọi trẻ em là nền tảng quan trọng bậc nhất
Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt và đa dạng trong phong cách học tập và năng khiếu của từng trẻ thông qua việc đưa đến một chương trình hoạt động tích hợp toàn diện, phong phú và thú vị trên nền tảng phương pháp giáo dục sớm bằng hoạt động trải nghiệm thực tiễn đa trí tuệ PEAMI và ứng dụng các kỹ thuật trong NLP (Neuro Linguistic Programming) – Lập trình ngôn ngữ tư duy.

Là một trong những quyết định quan trọng bậc nhất mà chúng ta cần đưa ra, dưới vai trò là những người cha, người mẹ
Chúng tôi tự hào trong việc cung cấp một nền giáo dục sớm vững chắc cho trẻ nhỏ trong một môi trường ấm cúng, an toàn, chu đáo và tận tình, nơi mà con bạn sẽ cảm thấy an toàn, hạnh phúc và thật sự tận hưởng những trải nghiệm đầu tiên về trường học trong những năm đầu đời.
Giá trị cốt lõi áp dụng trong mọi hoạt động tại trường là sự tôn trọng và yêu thương, nuôi dưỡng trong mỗi trẻ lòng tự trọng, tính liêm chính cá nhân và thái độ tôn trọng, quan tâm đến người khác. Tất cả các hoạt động được định hướng để hình thành trí tuệ cảm xúc, phát triển khả năng thích ứng cuộc sống, phát triển vận động tinh và vận động thô, phát triển ngôn ngữ sớm và đa ngôn ngữ, phát triển đa trí thông minh và trí tuệ sáng tạo và thẩm mỹ.
Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận tập trung vào học sinh bằng các phương pháp giảng dạy tiên tiến và niềm đam mê thực sự cho công việc. 

Hãy đảm bảo rằng ngôi trường mà bạn chọn 
Tại LEADER SCHOOL, các con của chúng tôi học thông qua cách tiếp cận "thực hành" dựa trên trò chơi trong một môi trường có kế hoạch kích thích sự độc lập, khám phá và tương tác xã hội. Trẻ em được khuyến khích tự phục vụ và chủ động trong mọi hoạt động để phát triển các năng lực xã hội và ngày càng trở nên độc lập. Thông qua các trò chơi và hoạt động trải nghiệm thú vị, chúng tôi khơi dậy hứng thú và mong muốn được học tập của trẻ khi hướng những trải nghiệm ấy theo các sở thích và khuyến khích sự tò mò, cùng với sự tương tác phong phú với môi trường tự nhiên.

Có đầy đủ tất cả những điều tốt đẹp mà các con của chúng ta xứng đáng nhận được
Học tập và phát triển của các con không chỉ giới hạn trong khung cảnh nội bộ của lớp học mà còn mở rộng đến khu vực chơi ngoài trời lớn và an toàn. Chúng tôi coi môi trường bên ngoài là một lớp học khác. Điều này cho phép trẻ khám phá môi trường xung quanh và rèn luyện trí tưởng tượng của mình.
Chương trình tổng thể dựa trên chủ đề của chúng tôi là một cách tiếp cận toàn diện nhằm thúc đẩy sự phát triển thể chất, trí tuệ, xã hội, tình cảm và khả năng sáng tạo của trẻ thông qua việc kết hợp ngôn ngữ, toán học, khoa học, âm nhạc, vận động cùng các hoạt động nghệ thuật và tạo hình, cùng với các kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21 được xây dựng dựa trên các chủ đề phù hợp với độ tuổi.

Nguồn: http://leaderschool.edu.vn

Background Image Banner School Adivice Request
KiddiHub Bee thumb up

Vị trí

Địa chỉ: Tòa nhà Golden Field, Ngã tư Nguyễn Cơ Thạch, Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tìm mầm non tốt theo vị trí

Mầm non tốt tại khu vực Đường Hồ Tùng Mậu Mầm non tốt tại khu vực Phố Dương Khuê Mầm non tốt tại khu vực Đường Hồ Tùng Mậu Mầm non tốt tại khu vực Đường Lê Đức Thọ Mầm non tốt tại khu vực Phố Cao Xuân Huy Mầm non tốt tại khu vực Phố Dương Khuê Mầm non tốt tại khu vực Phố Hàm Nghi Mầm non tốt tại khu vực Phố Hồ Tùng Mậu Mầm non tốt tại khu vực Phố Hoài Thanh Mầm non tốt tại khu vực Đường Lê Đức Thọ Mầm non tốt tại khu vực Phố Lưu Hữu Phước Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Cơ Thạch Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Đổng Chi Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Xuân Nguyên Mầm non tốt tại khu vực Đường Trần Văn Cẩn Mầm non tốt tại khu vực Vườn Hoa Mỹ Đình Mầm non tốt tại khu vực Khu đô thị Mỹ Đình I Mầm non tốt tại khu vực Khu đô thị Mỹ Đình II Mầm non tốt tại khu vực Khu đô thị Vinhomes Gardenia Mầm non tốt tại khu vực Khu đô thị Mỹ Đình Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị HD Mon City Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Chung Cư An Lạc Mầm non tốt tại khu vực Phường Mỹ Đình 1 Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Sun Square Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Gold Mark City Mầm non tốt tại khu vực Goldmark City Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Ruby 3 Goldmark City Mầm non tốt tại khu vực Chung Cư Golden Field
Xem thêm
Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Ba mẹ muốn cùng những phụ huynh khác review và chia sẻ thông tin về Trường mầm non Lãnh đạo Tương lai (Leader School) - Mỹ Đình 1
Facebook | Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Hội nhóm với 38,300 thành viên
THAM GIA NGAY

Đánh giá

Không có bài đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Chia sẻ lên Facebook

Cảm ơn bạn đã sử dụng KiddiHub - nền tảng giúp hàng triệu phụ huynh tìm trường/trung tâm miễn phí

Nếu cảm thấy KiddiHub hữu ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ KiddiHub cho bạn bè của mình nhé. Chia sẻ ngay!

Tin tức

Chưa có tin tức

Liên hệ

Yêu cầu tư vấn
Trường mầm non Lãnh đạo Tương lai (Leader School) - Mỹ Đình 1
Trường mầm non Lãnh đạo Tương lai (Leader School) - Mỹ Đình 1
Online now
Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi nhé

Đã có 132215 phụ huynh yêu cầu hỗ trợ và tìm được trường ưng ý