Ảnh thumbnail 0
Ảnh thumbnail 1
Ảnh thumbnail 2
Ảnh thumbnail 3
Trường mầm non Koolkid ( Koolkid Preschools ) - Phú Diễn

Trường mầm non Koolkid ( Koolkid Preschools ) - Phú Diễn

R4, Lầu 2, Goldmark City, Số 136 Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Quốc tế
11
Khuyên học
13
Đăng ký học
Ưu đãi

Cảnh báo

Trường mầm non Koolkid ( Koolkid Preschools ) - Phú Diễn đã đóng cửa hoặc không sẵn lòng chia sẻ thông tin

Ba mẹ vui lòng tìm hiểu thêm danh sách các mầm non phù hợp khác tại đây nhé

Tìm kiếm ngay

Tổng hợp từ đánh giá từ phụ huynh

4.20 /5

Khá tốt

Xem chi tiết 1 đánh giá

Cơ sở vật chất

Chất lượng giáo dục

An ninh, vệ sinh, thực đơn

Sự phát triển của bé

Tương xứng với học phí

Tổng quan

Khoảng học phí

Từ 4.5 triệu đến 6.5 triệu VND / tháng

Chi tiết biểu phí và chính sách học phí

Loại hình đào tạo

Mầm non

Độ tuổi học sinh, học viên

6 tháng - 72 tháng

Địa chỉ

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xem trên map

Biểu phí

Học phí

Từ 4.5 triệu đến 6.5 triệu VND / tháng

Các phí khác Hiện trường chưa cập nhật...

Giới thiệu chung Trường mầm non Koolkid ( Koolkid Preschools ) - Phú Diễn

Áp dụng các nghiên cứu mới nhất về phát triển trẻ em, chúng tôi nuôi dạy những em bé tự tin với các phương pháp đã được thử nghiệm và kiểm chứng.

Một Trẻ, Một Kế hoạch
Chương trình Một Trẻ Một Kế hoạch làm nên sự độc đáo ở Koolkid. Chương trình này nhằm phát triển trẻ em dựa trên ba trụ cột chính:

Cơ thể khỏe mạnh
Trẻ sẽ có một cơ thể khỏe mạnh với một loạt các hoạt động thể chất phù hợp sự phát triển của độ tuổi, được hỗ trợ bởi những thiết bị thể thao chất lượng hàng đầu và thực hành tốt nhất trong lịch trình hàng ngày và thói quen ăn uống.

Bộ não thông minh
Chương trình giáo dục dựa trên dự án STEAM, cùng với các công cụ được khoa học chứng minh là đáng tin cậy để đo lường sự phát triển của trẻ, cho phép giáo viên điều chỉnh chương trình giáo dục vì lợi ích của trẻ em.

Tinh thần mạnh mẽ
Phát triển trí tuệ và tình cảm là không thể tách rời. Trẻ em mạnh mẽ về tinh thần và cảm xúc được chuẩn bị để thành công trước những thử thách của tương lai.

Gia đình+
Sự tham gia của gia đình vào việc xây dựng lộ trình phát triển cá nhân cho bé là chìa khóa cho sự phát triển toàn diện của bé. Để đạt được điều này, Koolkid đã thiết kế Chương trình Gia đình+ vì lợi ích của bạn. Koolkid tích hợp gia đình toàn diện bằng các quy trình sau:

01 Báo cáo hàng ngày cho phụ huynh thông qua cổng giao tiếp trực tuyến
02 Thông báo hàng tuần cho phụ huynh về lịch trình học tập của trẻ
03 Một kế hoạch quản lý cá nhân cho các bé cần sự hỗ trợ
04 Phụ huynh tham gia vào Hội Phụ Huynh và các sự kiện của trường

Sức khỏe và an toàn
- Chất lượng không khí
- Ghế an toàn
- Dinh dưỡng chuẩn WHO
- Không mối nguy tiềm tàng
- Không thức ăn nhanh
- Không quy chụp, gán nhãn

An toàn
Trẻ phát triển ở những mức độ khác nhau nhưng đều xứng đáng có một môi trường học tập hoàn toàn an toàn và khỏe mạnh. Koolkid áp dụng nhiều biện pháp để đảm đạt bảo tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe, an toàn và dinh dưỡng tại mọi cơ sở của mình. Ví dụ, Koolkid quy định không dùng thực phẩm chế biến sẵn, có ghế an toàn cho trẻ trên xe bus và có một y tá chuyên nghiệp túc trực tại trường.

Sống xanh, ăn sạch
Sống xanh cho trẻ em cũng quan trọng như đối với người lớn. Trải nghiệm sống của trẻ em gắn liền với những gì chúng học và còn lại mãi ngay cả khi chúng lớn lên. Koolkid thúc đẩy lối sống thân thiện với môi trường và khuyến khích trẻ em của chúng tôi tham gia bảo vệ môi trường ngay từ khi còn nhỏ để tạo ra sự khác biệt trong tương lai của bé và tương lai của hành tinh.

Chương trình giáo dục
Triết lý chương trình giáo dục
Duy nhất tại Koolkid trẻ được học theo chương trình giáo dục mầm non quốc tế PRIME, được xây dựng bởi một nhóm chuyên gia, dựa trên Lý thuyết đa trí tuệ của Howard Earl Gardner, Lý thuyết phát triển nhận thức của Jean Piaget và Lý thuyết phát triển xã hội của Lev Vygotsky. Chương trình học này cho phép thúc đẩy sự phát triển của trẻ trên nhiều lĩnh vực khác nhau, để nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phê phán của trẻ. Chương trình cũng phản ánh thực hành tốt nhất với mô hình mới, Học tập 4.1, thông qua các dự án STEAM được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, để giúp trẻ sẵn sàng cho thử thách của kỷ nguyên mới Công nghiệp 4.0.

Các thành tố của chương trình
Koolkid sử dụng Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế Prime, một chương trình giáo dục được công nhận toàn cầu, trong việc dạy và học ở trường. Chương trình do đối tác Anh Quốc của chúng tôi, Educe Solutions, cung cấp, là một tập hợp các chủ đề hấp dẫn, phát triển dựa trên nghiên cứu, xoay quanh 5 giác quan, cho phép trẻ khám phá thế giới qua góc nhìn của một nhà khoa học, một kỹ sư, đồng thời bằng các giác quan của một đứa trẻ. Mỗi chủ đề học đều có một dự án kết thúc nơi trẻ có thể thể hiện các kỹ năng mới và trưng bày các sản phẩm mới, như Nhà hát kịch Koolkid, Đầu bếp Koolkid, Thành phố của Tương lai, hay Đưa bé đến Mặt Trăng...

Nguồn: https://koolkid.vn/home?lang=vn

Face: https://www.facebook.com/KoolkidPreschools/

Vị trí

Địa chỉ: R4, Lầu 2, Goldmark City, Số 136 Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tìm mầm non tốt theo vị trí

Mầm non tốt tại khu vực Đường Hồ Tùng Mậu Mầm non tốt tại khu vực Đường Hoàng Công Chất Mầm non tốt tại khu vực Đường Phú Diễn Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Ruby 4 Goldmark City Mầm non tốt tại khu vực Phố Doãn Kế Thiện Mầm non tốt tại khu vực Phố Dương Khuê Mầm non tốt tại khu vực Đường Hồ Tùng Mậu Mầm non tốt tại khu vực Đường Lê Đức Thọ Mầm non tốt tại khu vực Phố Mai Dịch Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Khả Trạc Mầm non tốt tại khu vực Phố Phạm Thận Duật Mầm non tốt tại khu vực Phố Trần Bình Mầm non tốt tại khu vực Phố Trần Vỹ Mầm non tốt tại khu vực Phường Mai Dịch Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Mỹ Đình Plaza Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Housing 2 Mầm non tốt tại khu vực Bệnh Viện 19-8 Mầm non tốt tại khu vực Bệnh Viện y học cổ truyền hà nội Mầm non tốt tại khu vực Phố Cao Xuân Huy Mầm non tốt tại khu vực Phố Dương Khuê Mầm non tốt tại khu vực Phố Hàm Nghi Mầm non tốt tại khu vực Phố Hồ Tùng Mậu Mầm non tốt tại khu vực Phố Hoài Thanh Mầm non tốt tại khu vực Đường Lê Đức Thọ Mầm non tốt tại khu vực Phố Lưu Hữu Phước Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Cơ Thạch Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Đổng Chi Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Hoàng Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Xuân Nguyên Mầm non tốt tại khu vực Đường Trần Bình Mầm non tốt tại khu vực Đường Trần Văn Cẩn Mầm non tốt tại khu vực Vườn Hoa Mỹ Đình Mầm non tốt tại khu vực Khu đô thị Mỹ Đình I Mầm non tốt tại khu vực Khu đô thị Mỹ Đình II Mầm non tốt tại khu vực Khu đô thị Vinhomes Gardenia Mầm non tốt tại khu vực Khu đô thị Mỹ Đình Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị HD Mon City Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Chung Cư An Lạc Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Sun Square Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Gold Mark City Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị An Bình Mầm non tốt tại khu vực Goldmark City Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Ruby 3 Goldmark City Mầm non tốt tại khu vực Chung Cư Golden Field
Xem thêm
Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Ba mẹ muốn cùng những phụ huynh khác review và chia sẻ thông tin về Trường mầm non Koolkid ( Koolkid Preschools ) - Phú Diễn
Facebook | Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Hội nhóm với 38,300 thành viên
THAM GIA NGAY

Đánh giá

1

Đánh giá từ phụ huynh

Avatar của reviewer
Sahn Iji

Cơ sở mới khá rộng với thiết kế đủ các phòng học, phòng chức năng.. Tuy nhiên thời gian hoàn thiện khá lâu nên thời gian đầu trẻ chưa có đủ các phòng chức năng cần thiết

Chia sẻ lên Facebook

Cảm ơn bạn đã sử dụng KiddiHub - nền tảng giúp hàng triệu phụ huynh tìm trường/trung tâm miễn phí

Nếu cảm thấy KiddiHub hữu ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ KiddiHub cho bạn bè của mình nhé. Chia sẻ ngay!

Tin tức

Chưa có tin tức