Ảnh thumbnail 0
Ảnh thumbnail 1
Ảnh thumbnail 2
Ảnh thumbnail 3
Trường mầm non Kidscare Preschool - Hạ Đình

Trường mầm non Kidscare Preschool - Hạ Đình

Biệt thự C3 - khu đô thị 54 ngõ 85 Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
0.00 / 5
(0 đánh giá)
0
Khuyên học
3
Đăng ký học

Tổng quan

Mầm non
12 tháng - 6 tháng
2 triệu - 3 triệu / tháng

Giới thiệu chung Trường mầm non Kidscare Preschool - Hạ Đình

          Trong chúng ta ai cũng có ước mơ, tâm hồn của trẻ con cũng được chăm sóc bằng những ước mơ. Tại Kidscare Preschool, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để cùng con nuôi dưỡng ước mơ đó cho đến khi trưởng thành. Chúng tôi luôn ý thức rằng, trẻ chính là người thầy vĩ đại của mình, người thầy dạy chúng tôi lòng biết ơn về những điều bình dị nhất của cuộc sống. Bản thân nội tại của trẻ là những em bé trong sáng, hồn nhiên và hạnh phúc, trẻ có ước mơ và luôn mong muốn biến ước mơ thành hiện thực. Vậy thì người lớn chúng ta cũng nên cố gắng học tập từ trẻ để trưởng thành hơn mỗi ngày, để theo đuổi ước mơ của mình và cùng với trẻ rèn luyện tính tự lập đề cùng nhau bước tiếp chinh phục những hành trình mới của cuộc sống.

          Kidscare Preschool được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục của phương pháp Montessori. Nơi đó, là môi trường học tập dành cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi được tự do thể hiện chính kiến, cá nhân và được rèn luyện và thực tập sự tự do trong khuôn khổ cho phép nhằm giúp con định hình tính cách, tâm lý và hành vi mỗi ngày thông qua các bài học dựa trên giáo trình của phương pháp Montessori và văn hoá Việt Nam. Tại đó, trẻ có cơ hội khám phá và trải nghiệm mọi cung bật cảm xúc của cuộc sống cũng như trau dồi thêm kiến thức và hành vi của mình ở thời thơ ấu.

          Bên cạnh đó, Kidscare Preschool với tâm huyết mong muốn xây dựng nên một thế hệ trẻ em giao tiếp tiếng Anh tự tin nên đã và đang nỗ lực mang đến cho trẻ một môi trường học tập 100% tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ. Khi đó, trẻ sẽ có cơ hội thực hành tiếng anh liên tục cả ngày một cách tự nhiên trong giai đoạn thẩm thấu đầu đời.

Background Image Banner School Adivice Request
KiddiHub Bee thumb up

Vị trí

Địa chỉ: Biệt thự C3 - khu đô thị 54 ngõ 85 Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tìm mầm non tốt theo vị trí

Mầm non tốt tại khu vực Đường Vũ Tông Phan Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Trãi Mầm non tốt tại khu vực Phố Chính Kinh Mầm non tốt tại khu vực Phố Hạ Đình Mầm non tốt tại khu vực Đường Khương Đình Mầm non tốt tại khu vực Phố Khương Hạ Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Huy Tưởng Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Quý Đức Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Trãi Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Tuân Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Xiển Mầm non tốt tại khu vực Phố Vũ Tông Phan Mầm non tốt tại khu vực Phố Vũ Trọng Phụng Mầm non tốt tại khu vực Phường Thanh Xuân Trung Mầm non tốt tại khu vực Phường Thanh Xuân Nam Mầm non tốt tại khu vực Phường Thanh Xuân Bắc Mầm non tốt tại khu vực Phường Khương Trung Mầm non tốt tại khu vực Phường Khương Đình Mầm non tốt tại khu vực Phường Hạ Đình Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà TNR Goldseason Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Hapulico Complex Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Imperia Garden Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà ZEN TOWER Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà VG Building Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Golden Land Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Constrexim 8 Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Xiển Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Làng Việt Kiều Châu Âu - Mộ Lao Mầm non tốt tại khu vực Phường Định Công Mầm non tốt tại khu vực Phố Lê Văn Thêm Mầm non tốt tại khu vực Khu tập thể 361 Mầm non tốt tại khu vực Chung Cư Hoang Huy Golden Land Apartment Mầm non tốt tại khu vực Eco Green City
Xem thêm
Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Ba mẹ muốn cùng những phụ huynh khác review và chia sẻ thông tin về Trường mầm non Kidscare Preschool - Hạ Đình
Facebook | Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Hội nhóm với 37,200 thành viên
THAM GIA NGAY

Không có bài đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

  Đánh giá ngay
Chia sẻ lên Facebook

Cảm ơn bạn đã sử dụng KiddiHub - nền tảng giúp hàng triệu phụ huynh tìm trường/trung tâm miễn phí

Nếu cảm thấy KiddiHub hữu ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ KiddiHub cho bạn bè của mình nhé. Chia sẻ ngay!

Tin tức

Chưa có tin tức

Liên hệ

0964******
vum***@gmail.com
Yêu cầu tư vấn
Trường mầm non Kidscare Preschool - Hạ Đình
Trường mầm non Kidscare Preschool - Hạ Đình
Online now
Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi nhé

Đã có 120225 phụ huynh yêu cầu hỗ trợ và tìm được trường ưng ý