Ảnh thumbnail 0
Ảnh thumbnail 1
Ảnh thumbnail 2
Ảnh thumbnail 3
Trường mầm non Little Harvard - Trung Hòa

Trường mầm non Little Harvard - Trung Hòa

Tầng 1, Nhà 25T1, KĐT Đông Nam Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Ba Đình, Hà Nội
Song ngữ
11
Khuyên học
20
Đăng ký học
Quảng cáo

Tổng hợp từ đánh giá từ phụ huynh

0.00 /5

Tổng quan

Khoảng học phí

Từ 5.4 triệu đến 5.5 triệu VND / tháng

Chi tiết biểu phí và chính sách học phí

Loại hình đào tạo

Mầm non

Độ tuổi học sinh, học viên

16 tháng - 72 tháng

Số điện thoại

Địa chỉ

Quận Ba Đình, Hà Nội

Xem trên map

Biểu phí

Học phí

Từ 5.4 triệu đến 5.5 triệu VND / tháng

Các phí khác Hiện trường chưa cập nhật...

Giới thiệu chung Trường mầm non Little Harvard - Trung Hòa

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN
- Phát triển toàn diện các nền tảng năng lực cần thiết giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. 

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC
- Giáo dục là một QUÁ TRÌNH không phải là một CUỘC ĐUA. Mỗi trẻ có một thời điểm phát triển và một tốc độ phát triển khác nhau. Chúng tôi luôn coi mỗi đứa trẻ là 1 cá thể riêng biệt và tôn trọng sự khác biệt ở mỗi trẻ.
- Dạy học không chú trọng truyền đạt KIẾN THỨC mà coi trọng việc phát triển KỸ NĂNG TƯ DUY, KỸ NĂNG HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU cho trẻ.

SỨ MỆNH
Ở Trường mầm non Harvard Nhỏ, chúng tôi nỗ lực tạo nên một môi trường giáo dục khuyến khích trẻ phát triển thể chất, các phẩm chất và kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu trong tương lai.

5 yếu tố thể chất:
- Khoẻ mạnh;
- Nhanh nhẹn;
- Dẻo dai;
- Linh hoạt;
- Khéo léo.

6 phẩm chất:
- Mạnh dạn, tự tin;
- Tò mò, ham hiểu biết, ham tìm tòi, khám phá;
- Nhân hậu, biết quan tâm (tới bản thân, người khác, cộng đồng và môi trường);
- Trung thực;
- Có trách nhiệm;
- Cởi mở, không định kiến;

6 nhóm kỹ năng:
- Tư duy độc lập và sáng tạo;
- Tư duy phản biện (critical thinking);
- Tự học và tự nghiên cứu: đặt câu hỏi, quan sát, lập kế hoạch, thu thập, ghi chép, sắp xếp, diễn giải thông tin dữ liệu, trình bày các kết quả nghiên cứu;
- Hợp tác;
- Giao tiếp: nghe, nói, đọc, viết, xem, trình bày, các loại hình giao tiếp không sử dụng ngôn ngữ;
- Tự quản lý bản thân (self management): kỹ năng vận động tinh và thô, nhận thức về không gian, tổ chức và lên kế hoạch, quản lý thời gian, an toàn, lối sống lành mạnh, các quy tắc ứng xử, lựa chọn hành động và ứng xử phù hợp, ý thức tự phục vụ.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC
Các trải nghiệm học tập ở trường là một chuỗi các hoạt động học mà chơi, chơi mà học nhẹ nhàng nhưng mang tính định hướng cao, được thiết kế dựa trên nguyên tắc lấy trẻ làm trung tâm, trong đó giáo viên không giảng dạy mang nặng tính hình thức, chỉ chú trọng vào truyền đạt kiến thức mà đóng vai trò người quan sát, định hướng, tạo môi trường và trợ giúp để khuyến khích phát triển khả năng tự học ở trẻ (ví dụ: đưa ra các câu hỏi, các vấn đề, các tình huống để trẻ khám phá thay vì chỉ đơn giản là nêu ra các sự thật đã được công nhận).
Nhà trường liên tục theo dõi và đánh giá sự phát triển của trẻ thông qua một loạt các biện pháp và công cụ đánh giá. Việc đánh giá thường xuyên giúp giáo viên điều chỉnh nội dung và các hoạt động cho phù hợp đối với mỗi trẻ để trẻ có thể phát triển tốt nhất. Đây là cách tiếp cận theo quan điểm giáo dục hiện đại, chú trọng đến cả quá trình và kết quả.

Ở trường, trẻ được học thông qua các phương pháp dạy và học tích cực như:
- Phương pháp Kích thích tư duy (Inquiry Based Learning): nhấn mạnh vào việc trẻ chủ động tìm hiểu vấn đề thông qua các trải nghiệm thực tiễn và tự giải nghĩa, tự xây dựng vốn hiểu biết cho bản thân. Phương pháp này cũng phát triển tính độc lập ở trẻ để trẻ mạnh dạn thử cái mới trong quá trình học tập mà không sợ sai.
- Phương pháp Tư duy hữu hình (Visible Thinking): khuyến khích trẻ thể hiện các kiểu tư duy khác nhau thông qua chuỗi các thói quen tư duy, để trẻ có khả năng biểu đạt suy nghĩ, ý tưởng của mình trở thành lời nói, hành động hoặc sản phẩm cụ thể. Dựa vào đó trẻ sẽ có năng lực đặt câu hỏi nghiên cứu, có định hướng giải quyết vấn đề, liên hệ giữa cái mới và cũ, có kỹ năng phản biện, tìm tòi, khám phá để không ngừng nâng cao hiểu biết và kinh nghiệm lên một trình độ cao hơn.
- Áp dụng linh hoạt, tổng hợp các phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực khác như Bàn tay nặn bột, Dạy học theo dự án, Regio Emilia… để tạo ra môi trường học tập đa trí tuệ hiệu quả tương ứng với mỗi loại hình trí thông minh theo Thuyết đa trí tuệ của Howard Gardner.
- Học qua chơi và các hoạt động có tổ chức (Structured Activities and Play Based Learning) nhằm phát triển vận động tinh, khả năng giao tiếp, kỹ năng tự quản lý bản thân, khuyến khích trí tưởng tượng, là cơ sở cho việc phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo ở trẻ.
- Sử dụng các loại hình Nghệ thuật (mỹ thuật, âm nhạc, múa, kịch …) như một phương tiện học tập nhằm phát triển tư duy và khả năng sáng tạo, phát triển cảm xúc, phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ.

SỰ KHÁC BIỆT
5 lý do để chọn Harvard Nhỏ cho bé yêu của bạn:

- Chương trình giáo dục Đa nền tảng, được định hướng và phát triển theo triết lý và các phương pháp giáo dục hiện đại đang được áp dụng tại UNIS Hà Nội.
- Cơ hội phát triển tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 từ nhỏ với các giáo viên bản ngữ có bằng cấp được công nhận.
- Các môn Nghệ thuật (Âm nhạc, Mỹ thuật) ở cấp độ chuẩn mực với các giáo viên chuyên biệt được đào tạo đúng chuyên ngành.
- Chế độ chăm sóc nuôi dưỡng hoàn hảo, có bác sỹ riêng và chuyên gia dinh dưỡng tại trường.
- Môi trường sinh hoạt và học tập an toàn, sạch sẽ, được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, bếp ăn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH
Ở trường Mầm non Harvard Nhỏ, chúng tôi áp dụng Chương trình giáo dục Đa nền tảng – tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển toàn diện của trẻ, dựa trên 3 nền tảng chủ yếu là Thể chấtPhẩm chất và Kỹ năng (kỹ năng tư duy và kỹ năng xã hội).

Chương trình giáo dục của trường Mầm non Harvard Nhỏ được phát triển trên nền tảng Chương trình khung Giáo dục mầm non Việt Nam, nhưng được định hướng và thiết kế lại theo triết lý và các phương pháp giáo dục hiện đại đang được áp dụng trong Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc tại Hà Nội – UNIS Hanoi (United Nations International School of Hanoi).

Chương trình được xây dựng bởi chuyên gia phát triển chương trình từ trường UNIS Hanoi, với 16 năm kinh nghiệm công tác tại UNIS Hanoi và hơn 10 năm là Điều phối viên Chương trình Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Mầm non Hà Nội do UNIS Hanoi tài trợ. Chương trình được hỗ trợ triển khai bởi các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai chương trình, đào tạo và bồi dưỡng giáo viên về phương pháp giáo dục và kỹ năng đánh giá trẻ.

Nội dung học tập thông qua các chủ đề giúp trẻ hiểu bản thân và thế giới xung quanh một cách sâu sắc, đảm bảo tính hệ thống. Chủ đề được lựa chọn xuất phát từ nhu cầu, sự hứng thú và phù hợp với vốn kinh nghiệm cá nhân của trẻ. Trẻ được tiếp cận với nội dung chủ đề theo hướng mở thông qua các hoạt động liên quan đến:
- Toán;
- Khoa học;
- Nghệ thuật (mỹ thuật, múa, hát, vận động theo nhạc, đóng kịch/đóng vai);
- Ngôn ngữ (đọc thơ, kể chuyện, đọc sách, trò chuyện/ thảo luận hằng ngày, kể chuyện sáng tạo, đặt câu hỏi khám phá, làm quen với chữ viết);
- Tiếng Anh;
- Nấu ăn và thực hành cuộc sống;
- Giáo dục thể chất;
- Tham quan dã ngoại và các hoạt động tiếp nối.

Các đặc điểm nổi bật của Chương trình giáo dục tại Harvard Nhỏ
- Chương trình mang tính mở: được thiết kế linh hoạt, xuất phát từ nhu cầu, sự hứng thú và phù hợp với vốn kinh nghiệm cá nhân của trẻ; cho phép trẻ đưa ra các ý tưởng, các quan điểm cá nhân; tạo cơ hội cho trẻ thử nghiệm và đưa ra các kết luận của riêng mình; cho phép trẻ thể hiện suy nghĩ của mình bằng nhiều cách khác nhau.
- Chương trình khuyến khích thái độ tích cực, chủ động của trẻ trong các hoạt động chơi và học (tạo cơ hội cho trẻ tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh để rồi tự xây dựng vốn hiểu biết và hình thành các kỹ năng cho mình).
- Chương trình chú trọng vào việc sử dụng các loại hình Nghệ thuật (mỹ thuật, âm nhạc, múa, kịch …) như một phương tiện học tập nhằm phát triển tư duy và khả năng sáng tạo, phát triển cảm xúc, phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ.
- Chương trình đặc biệt hỗ trợ cho trẻ 5 tuổi hình thành và phát triển các kỹ năng tư duy, giúp trẻ tự tin, đáp ứng được yêu cầu kiểm tra đầu vào khắt khe của các trường tiểu học chất lượng cao

Nguồn: http://harvardnho.vn

Background Image Banner School Adivice Request
KiddiHub Bee thumb up

Vị trí

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà 25T1, KĐT Đông Nam Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tìm mầm non tốt theo vị trí

Mầm non tốt tại khu vực Phố Đỗ Quang Mầm non tốt tại khu vực Đường Hoàng Đạo Thúy Mầm non tốt tại khu vực Đường Hoàng Minh Giám Mầm non tốt tại khu vực Phố Hoàng Ngân Mầm non tốt tại khu vực Đường Khuất Duy Tiến Mầm non tốt tại khu vực Đường Lê Văn Lương Mầm non tốt tại khu vực Phố Mạc Thái Tông Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Chánh Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Khang Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Ngọc Vũ Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Thị Định Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Thị Thập Mầm non tốt tại khu vực Phố Quan Nhân Mầm non tốt tại khu vực Đường Trần Duy Hưng Mầm non tốt tại khu vực Phố Trần Kim Xuyến Mầm non tốt tại khu vực Phố Trung Hòa Mầm non tốt tại khu vực Phố Trung Kính Mầm non tốt tại khu vực Phố Tú Mỡ Mầm non tốt tại khu vực Phố Vũ Phạm Hàm Mầm non tốt tại khu vực Phường Trung Hòa Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Nam Trung Yên Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Vimeco II Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Mandarin Garden Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Charmvit Tower Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Eurowindow Multi-Complex Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Viện dầu khí Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà MB Grand Tower Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyên Hồng Mầm non tốt tại khu vực Đường Pháo Đài Láng Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà VinaHud Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà REECO Mầm non tốt tại khu vực Hồ Trung Kính Mầm non tốt tại khu vực Đường Trúc Khê Mầm non tốt tại khu vực Đường Vũ Ngọc Phan Mầm non tốt tại khu vực THPT Phan Huy Chú Mầm non tốt tại khu vực Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội Mầm non tốt tại khu vực Đại học Dân lập Phương Đông Mầm non tốt tại khu vực Phố Mạc Thái Tông Mầm non tốt tại khu vực Đường Tú Mỡ Mầm non tốt tại khu vực Đường Vũ Hữu Mầm non tốt tại khu vực Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam Mầm non tốt tại khu vực Đại lộ Thăng Long Mầm non tốt tại khu vực Phố Chính Kinh Mầm non tốt tại khu vực Phố Cự Lộc Mầm non tốt tại khu vực Phố Hoàng Đạo Thúy Mầm non tốt tại khu vực Đường Hoàng Minh Giám Mầm non tốt tại khu vực Phố Hoàng Ngân Mầm non tốt tại khu vực Đường Khuất Duy Tiến Mầm non tốt tại khu vực Đường Lê Văn Lương Mầm non tốt tại khu vực Phố Lê Văn Thiêm Mầm non tốt tại khu vực Phố Ngụy Như Kon Tum Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Huy Tưởng Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Thị Định Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Thị Thập Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Tuân Mầm non tốt tại khu vực Phố Nhân Hòa Mầm non tốt tại khu vực Phố Quan Nhân Mầm non tốt tại khu vực Phố Tố Hữu Mầm non tốt tại khu vực Phố Vũ Hữu Mầm non tốt tại khu vực Phố Vũ Trọng Phụng Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Mandarin Garden Mầm non tốt tại khu vực Phường Thanh Xuân Trung Mầm non tốt tại khu vực Phường Nhân Chính Mầm non tốt tại khu vực Công Viên Hồ Điều Hòa Nhân Chính Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Diamond Flower Tower Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà TNR Goldseason Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà HUD Tower Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Thăng Long Tower Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Hapulico Complex Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Imperia Garden Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Star City Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Golden Palm Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Comatce Tower Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Licogi 13 Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Times Tower Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Nam Anh Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Làng Việt Kiều Châu Âu - Mộ Lao Mầm non tốt tại khu vực Phố Lê Văn Thêm Mầm non tốt tại khu vực Khu tập thể 361 Mầm non tốt tại khu vực Đường Láng Mầm non tốt tại khu vực Chung Cư Chung cư 17T1 Hapulico Complex Mầm non tốt tại khu vực Chung Cư Chung cư 17T3 Hapulico Complex Mầm non tốt tại khu vực Chung Cư C8 Hapulico
Xem thêm
Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Ba mẹ muốn cùng những phụ huynh khác review và chia sẻ thông tin về Trường mầm non Little Harvard - Trung Hòa
Facebook | Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Hội nhóm với 38,300 thành viên
THAM GIA NGAY

Đánh giá

Không có bài đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Chia sẻ lên Facebook

Cảm ơn bạn đã sử dụng KiddiHub - nền tảng giúp hàng triệu phụ huynh tìm trường/trung tâm miễn phí

Nếu cảm thấy KiddiHub hữu ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ KiddiHub cho bạn bè của mình nhé. Chia sẻ ngay!

Tin tức

Chưa có tin tức

Liên hệ

0908******
mam***@gmail.com
Yêu cầu tư vấn
Trường mầm non Little Harvard - Trung Hòa
Trường mầm non Little Harvard - Trung Hòa
Online now
Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi nhé

Đã có 132215 phụ huynh yêu cầu hỗ trợ và tìm được trường ưng ý