Ảnh thumbnail 0
Ảnh thumbnail 1
Ảnh thumbnail 2
Ảnh thumbnail 3
Trường mầm non Fuji Ecopark

Trường mầm non Fuji Ecopark

Ecopark, Quận Hà Đông, Hà Nội
Tư thục
11
Khuyên học
14
Đăng ký học
Khóa 1 - Kỹ năng chơi tương tác với trẻ rối loạn phát triển

Tổng hợp từ đánh giá từ phụ huynh

0.00 /5

Tổng quan

Khoảng học phí

Từ 4.2 triệu đến 4.5 triệu VND / tháng

Chi tiết biểu phí và chính sách học phí

Loại hình đào tạo

Mầm non

Độ tuổi học sinh, học viên

12 tháng - 60 tháng

Số điện thoại

Địa chỉ

Quận Hà Đông, Hà Nội

Xem trên map

Biểu phí

Học phí

Từ 4.2 triệu đến 4.5 triệu VND / tháng

Các phí khác Hiện trường chưa cập nhật...

Giới thiệu chung Trường mầm non Fuji Ecopark

Mới thành lập vài năm gần đây, trường mầm non Fuji Ecopark đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các cha mẹ có con nhỏ nhờ vào chương trình giáo dục mầm non theo phong cách Nhật Bản mới lạ mà hiệu quả.

Ngày nay, việc lựa chọn trường mầm non nào cho con luôn là vấn đề gây đau đầu và mất ngủ cho các phụ huynh, bởi lẽ giai đoạn này có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển tư duy và nhân cách của trẻ nhỏ sau này.

Nhận biết được nhu cầu đó, có rất nhiều trường mầm non tư thục của nước ngoài đã đầu tư và mở cơ sở tại Việt Nam, nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cho các bậc phụ huynh. Trong đó có hệ thống trường mầm non Fuji Nhật Bản.

Bài viết này sẽ giới thiệu tới cha mẹ các thông tin chi tiết về trường mầm non Fuji Ecopark, bao gồm:

1. Giới thiệu về hệ thống giáo dục mầm non Fuji phong cách Nhật Bản

2. Địa điểm các cơ sở của Fuji tại Hà Nội

3. Giới thiệu cơ sở Fuji Ecopark

4. Điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và chương trình học của Fuji Ecopark

5. Học phí tại trường mầm non Fuji Ecoaprk

1. Hệ thống giáo dục mầm non Fuji theo phong cách Nhật Bản

Những năm gần đây, hệ thống giáo dục mầm non theo phong cách Nhật Bản đang thu hút được sự chú ý và quan tâm đặc biệt của các bậc cha mẹ có con chuẩn bị đi học mẫu giáo. Điển hình nhất đó là hệ thống trường mầm non Fuji với nhiều cơ sở tại Hà Nội.

Trường mầm non Fuji Ecopark tọa lạc tại tầng 1 khu chung cư Rừng Cọ

Ảnh: Trường mầm non Fuji Ecopark tọa lạc tại tầng 1 khu chung cư Rừng Cọ

Trường mầm non Fuji là hệ thống trường mầm non tư thục, kết hợp nền tảng chương trình giáo dục mầm non của Việt Nam, cùng với những kinh nghiệm, kỹ năng phát triển trẻ em của Nhật Bản. Song song với đó, trẻ sẽ được giao lưu, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản, và học ngoại ngữ với các giáo viên bản địa từ rất sớm. Trường nhận các bé từ 12 tháng đến 72 tháng tuổi.

2. Địa điểm các cơ sở trường mầm non Fuji tại Hà Nội

Hệ thống trường mầm non Fuji hiện có các cơ sở tại:

- Trường mầm non Fuji cơ sở Trung Hòa, Nhân Chính, địa điểm tại: Biệt thự nhà vườn A16, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Trường mầm non Fuji cơ sở Trần Thái Tông, Cầu Giấy

- Trường mầm non Fuji cơ sở Làng Việt Kiều Châu Âu

- Trường mầm non Fuji cơ sở Linh Đàm

- Trường mầm non Fuji Hà Đông

- Trường mầm non Fuji cơ sở Ecopark

3. Tại sao Trường mầm non Fuji lựa chọn Ecopark làm cơ sở thứ 4?

Năm 2015, trường mầm non Fuji Ecopark được khánh thành tại tầng 1 nhà A2, thuộc khu chung cư Rừng Cọ, khu đô thị Ecopark. Sự kiện này như thỏa mãn niềm khao khát của rất nhiều bậc phụ huynh sống ở đây. Với mong muốn con trẻ được trải nghiệm một môi trường giáo dục học tập hoàn toàn mới với phong cách giáo dục của Nhật Bản.

Ecopark được coi là hình mẫu của một "thành phố xanh tươi, cuộc đời trọn vẹn", phát triển bền vững và đẳng cấp nhất khu vực. Cùng với những điều kiện tự nhiên, cơ sở vật chất và con người nơi đây, Ecopark đã lọt vào "mắt xanh" của người sáng lập nên Fuji và được chọn làm nơi ươm mầm các tài năng cho đất nước.

3 "ưu thế" để Ecopark được lựa chọn làm cơ sở cho Fuji

Môi trường gần gũi, hài hòa với thiên nhiên

Thiên nhiên chính là một trường học lý tưởng nhất dành cho trẻ. Tại đây, trẻ có thể hòa mình vào cỏ cây, hoa lá, tìm hiểu những điều lý thú, kỳ diệu mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Ảnh: Môi trường gần gũi với thiên nhiên tại Fuji Ecopark

Đồng thời sống với thiên nhiên sẽ hình thành cho trẻ một sức khỏe tốt, sức đề kháng cao, hòa đồng, bạo dạn hơn, điều mà hầu hết các cha mẹ ở thành phố lớn đều đã quên hoặc hiểu sai.

Cộng đồng dân cư Ecopark

Dân cư Ecopark là những con người luôn muốn tìm về với thiên nhiên, cây cối. Họ nhận thức được tầm quan trọng của một môi trường xanh, đặc biệt là đối với con trẻ. Do vậy đã từ lâu họ mơ ước có một môi trường học tập hoàn hảo cho con cái mình ngay tại thành phố xanh tươi này.

Ảnh: Cộng đồng dân cư Ecopark luôn mong muốn một môi trường học tập hoàn hảo cho con

Môi trường sống lý tưởng

Thành phố xanh Ecopark là một môi trường sống lý tưởng cho những mầm non tương lai của đất nước. Nơi đây có một bầu không khí trong lành, có đầy đủ điều kiện, cơ sở vật chất để trẻ được phát triển một cách toàn diện nhất, tạo cho các bé cảm giác mỗi ngày đến trường là một ngày vui, có tình yêu cuộc sống và đầy đủ hành trang tự tin vươn đến những ước mơ trong tương lai.

Ảnh: Môi trường sống lý tưởng cho trẻ tại Ecopark

Từ đó Fuji Ecopark ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng tương lai của trẻ, như thỏa niềm mong mỏi của những bậc cha mẹ ở Ecopark nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.

4. Bé sẽ được gì khi học tại trường mầm non Fuji Ecopark?

An toàn - Vui vẻ - Thích thú

Phương châm chính của toàn hệ thống trường mầm non Fuji là "An Toàn - Vui Vẻ - Thích Thú". Do Vậy Fuji Ecopark cũng không nằm ngoài nền tảng phát triển đó.

Ảnh: Một lớp học tại trường mầm non Fuji Ecopark

An Toàn

Tại đây, các bé sẽ được đảm bảo tuyệt đối an toàn từ sự quan tâm chăm sóc của các thầy cô và đội ngũ nhân viên của trường. Hệ thống cơ sở, vật chất luôn luôn được đảm bảo an toàn cho bé.

Ở Fuji Ecopark tỷ lệ giáo viên sẽ là 3-5 bé/cô; tối đa 15 bé dưới 3 tuổi/lớp và 25 bé trên 3 tuổi/lớp. Với đội ngũ thầy cô như vậy sẽ đảm bảo việc chăm sóc và quan sát các bé mọi lúc mọi nơi.

Vui vẻ

Tại Fuji Ecopark, mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui đối với bé. Chương trình học luôn tạo điều kiện để bé vận động, vui chơi, những trò chơi bổ ích sẽ giúp các bé luôn vui vẻ, sảng khoái.

Thích thú

Hàng ngày các bé sẽ được khuyến khích phát triển các kỹ năng, kích thích sự tò mò, tìm hiểu về thế giới cảnh vật xung quanh. Giúp bé yêu thiên nhiên, cây cối, và luôn thích thú khám phá chân trời kiến thức mới.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường

Giáo dục mầm non không đơn thuần như các bậc học khác, bởi sự đặc thù học sinh là những em rất nhỏ, từ 1 đến 5 tuổi, độ tuổi này đòi hỏi phải có sự yêu thương và kiên nhẫn rất lớn ở người giáo viên. Bởi vậy để làm một cô giáo dạy mầm non, người giáo viên cần rất nhiều yếu tố ngoài kỹ năng sư phạm, đó là tình yêu trẻ, tình yêu nghề sâu sắc. Chỉ có vậy mới có thể hoàn thành tốt sứ mệnh "cô giáo như mẹ hiền".

Tại Fuji Ecopark, các thầy cô được tuyển chọn kỹ lưỡng, là những người trẻ, vững kỹ năng sư phạm, yêu trẻ, nhiệt tình, có trách nhiệm. Từ bác bảo vệ đến các bác phụ trách nấu bếp của trường cũng đều là những con người yêu trẻ nhỏ.

Điều này đã được chính các bậc phụ huynh đánh giá trong suốt 2 năm hoạt động của trường.

Cơ sở vật chất và chương trình học tại Fuji Ecopark

Về cơ sở vật chất

Trường được đầu tư cơ sở vật chất tại rất hiện đại, an toàn và thân thiện với các bé. Không gian phòng học rất rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ cho trẻ vừa học vừa chơi, có che chắn cầu thang, ban công đảm bảo an toàn cho bé.

Điều khác biệt nhất tại Fuji Ecopark cũng như toàn hệ thống Fuji đó là trường có trang bị một phòng vận động thể chất (gọi là phòng Gym), nơi mà các bé sẽ được các thầy cô hướng dẫn các bài tập thể chất theo phong cách Nhật Bản giúp bé phát triển toàn diện.

Đồ chơi cho bé rất phong phú và an toàn. Tất cả đều được nhập khẩu chọn lọc kỹ lưỡng từ các hãng nổi tiếng như Gabe, Montessori, Hape, cho bé được thỏa sức sáng tạo với những trò chơi phát triển trí thông minh.

Để tiện cho các cha mẹ ở xa, trường cũng có hệ thống xe ô tô chuyên dụng để đưa đón trẻ rất an toàn và thuận tiện. 

Về chương trình học và hoạt động ngoại khóa

Các bé sẽ được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 30phút/ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Giúp bé phát âm chuẩn ngay từ nhỏ, và sớm hình thành phản xạ tiếng anh.

Ảnh: Lớp học tiếng anh ngoài trời tại Fuji Ecopark

Hoạt động ngoại khóa được trường đặc biệt quan tâm. Các bé sẽ thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: ngày hội văn hoá Nhật Bản, Olympic Thể thao, tham quan các công viên, bảo tàng, địa danh nổi tiếng hay các khu di tích lịch sử, ….

Ảnh: Hoạt động ngoại khóa cho trẻ trường mầm non Fuji Ecopark

5. Học phí trường Fuji Ecopark

Học phí tại trường Fuji Ecopark sẽ tùy thuộc vào từng độ tuổi của trẻ. Dao động từ 4.200.000 đồng đến 4.500.000 đồng/ tháng. Mức học phí này hoàn toàn không quá cao so với một số trường quốc tế khác. 

Ngoài ra sẽ có các khoản phụ thu khác như tiền ăn, phí nhập học, phí trông ngoài giờ, tiền xe đưa đón, đồng phục, học phẩm, vv.

Tại Fuji Ecopark, con yêu của bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục hoàn toàn mới theo phong cách dạy con của người Nhật Bản. Bé được kết hợp học và chơi, phát triển toàn diện về trí lực và thể lực. Các cha mẹ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi gửi gắm con yêu của mình tại đây.

Nguồn: https://ecoland.vn/giao-duc-mam-non-phong-cach-nhat-ban-tai-fuji-ecopark

Background Image Banner School Adivice Request
KiddiHub Bee thumb up
Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Ba mẹ muốn cùng những phụ huynh khác review và chia sẻ thông tin về Trường mầm non Fuji Ecopark
Facebook | Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Hội nhóm với 38,300 thành viên
THAM GIA NGAY

Đánh giá

Không có bài đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Chia sẻ lên Facebook

Cảm ơn bạn đã sử dụng KiddiHub - nền tảng giúp hàng triệu phụ huynh tìm trường/trung tâm miễn phí

Nếu cảm thấy KiddiHub hữu ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ KiddiHub cho bạn bè của mình nhé. Chia sẻ ngay!

Tin tức

Chưa có tin tức

Liên hệ

84961******
fuj***@fuji.edu.vn
Yêu cầu tư vấn
Trường mầm non Fuji Ecopark
Trường mầm non Fuji Ecopark
Online now
Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi nhé

Đã có 132215 phụ huynh yêu cầu hỗ trợ và tìm được trường ưng ý