Ảnh thumbnail 0
Ảnh thumbnail 1
Ảnh thumbnail 2
Ảnh thumbnail 3
Trường mầm non Eraschool Văn Quán (Erahouse) - Hà Đông

Trường mầm non Eraschool Văn Quán (Erahouse) - Hà Đông

 38-40 BT8B, P. Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Tư thục
8
Khuyên học
20
Đăng ký học

Cảnh báo

Trường mầm non Eraschool Văn Quán (Erahouse) - Hà Đông đã đóng cửa hoặc không sẵn lòng chia sẻ thông tin

Ba mẹ vui lòng tìm hiểu thêm danh sách các mầm non phù hợp khác tại đây nhé

Tìm kiếm ngay
Ngày hội chọn trường sau Tết

Tổng hợp từ đánh giá từ phụ huynh

0.00 /5

Xem chi tiết 0 đánh giá

Tổng quan

Khoảng học phí

3.5 triệu VND / tháng

Chi tiết biểu phí và chính sách học phí

Loại hình đào tạo

Mầm non

Độ tuổi học sinh, học viên

12 tháng - 60 tháng

Địa chỉ

Quận Hà Đông, Hà Nội

Xem trên map

Biểu phí

Học phí

3.5 triệu VND / tháng

Các phí khác Hiện trường chưa cập nhật...

Giới thiệu chung Trường mầm non Eraschool Văn Quán (Erahouse) - Hà Đông

Mầm non Eraschool ngôi trường sinh thái đầu tiên tại Hà Nội xây dựng với tiêu chí nơi tuổi thơ của bé “Hạnh phúc cùng thiên nhiên”.

     Trường mầm non sinh thái Eraschool nỗ lực đi đầu trong việc xây dựng một mô hình giáo dục gắn liền sinh thái đầu tiên ở khu vực Hà Nội, môi trường giáo dục đa dạng học liệu mở cùng các trải nghiệm giao lưu xã hội thiết thực, chương trình năng khiếu tự chọn cá biệt hóa theo sở thích và khả năng của riêng bé. Đặc biệt, chương trình giáo dục EraSchool nhằm hướng một cộng đồng vững mạnh giữa nhà trường – trẻ – phụ huynh, mà tại đó trẻ là trung tâm.   

  

Erahouse được xây dựng từ tâm huyết của một giảng viên trường Đại học Nông nghiệp yêu nghề muốn tạo ra các giá trị lớn hơn cho các hoạt động nông nghiệp và tình yêu của một bà mẹ với con trẻ muốn mang đến cho con và các bạn nhỏ một môi trường phát triển gần gũi với thiên nhiên, cân bằng và thú vị, cho các con có thể thoải mái vừa vui chơi vừa học tập, phát triển toàn diện và khám phá bản thân.

Trong thời gian học tập, giảng dạy và những chuyến công tác kết hợp tham quan tại nhiều nước có nền kinh tế, giáo dục phát triển, đặc biệt là nước Úc, chị Hoa nhận ra rằng, tại đất nước xinh đẹp với nền giáo dục chất lượng nổi tiếng thế giới này, việc tiếp xúc với cây trồng, vật nuôi vùng thôn quê rất được chú trọng. Nhiều nông trại giáo dục được lập lên và thường xuyên đón tiếp học sinh, tạo điều kiện cho các em được trải nghiệm những bài học từ thiên nhiên cùng các trò chơi hoạt động sáng tạo. 

Với tình yêu con trẻ và những trăn trở về việc nâng cao chất lượng giáo dục bằng những bài học thực tế, giúp trẻ củng cố sâu hơn kiến thức trên học đường, khi trở về Việt Nam, chị Hoa với sự ủng hộ, hỗ trợ của chồng và người thân đã quyết định tạo dựng mô hình Trang trại Giáo dục đầu tiên ở Hà Nội.

Thực hiện nhiều chuyến khảo sát, tìm hiểu lịch sử, văn hóa, địa hình, khí hậu ở các vùng ven đô, cuối cùng, chị Hoa đã chọn được khu đất ven đê bên bờ sông Đuống hiền hòa, cách nội thành Hà Nội không xa, có vị trí địa lý, khí hậu thổ nhưỡng thuận tiện cho mô hình trang trại giáo dục cho trẻ em.

Năm 2010, sau nhiều công sức và quyết tâm, Trang trại Giáo dục Erahouse đầu tiên hoàn toàn tự nhiên, trong sạch, an toàn với nhiều loại cây trồng, vật nuôi, các khu vui chơi thực nghiệm kiến thức, văn hóa, lịch sử… được hoàn thiện giữa quần thể khu sản xuất nông nghiệp rộng lớn thuộc phường Giang Biên, quận Long Biên Hà Nội.

Sau thời gian ngắn triển khai hoạt động, mở cửa đón tiếp học sinh và đồng hành với những cảm xúc, những niềm vui bình dị của các cháu, hệ thống Trang trại Giáo dục Erahouse đã được nâng cấp và mở rộng dưới sự quản lý và điều hành trực tiếp của chị Đặng Lưu Hoa. Là một người có tâm huyết với trẻ em và tác phong làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, đáng tin cậy, chị Hoa kêu gọi được sự hợp tác, hỗ trợ hiệu quả của nhiều cá nhân, đơn vị và chính quyền địa phương cho các dự án của Erahouse. 

Nội dung

Số tiền (vnđ)

Ghi chú

 1. Phụ phí đầu năm

Nhập học

1.000.000

Nộp một lần không hoàn lại

Xây dựng trường

1.500.000

1 năm/ 1 lần.

Phí hỗ trợ dã ngoại

500.000

1 năm/ 1 lần

Phí đồng phục 4 mùa

1.200.000

   2 bộ mùa hè, 1 áo mùa đông, 1 balo, 1 mũ, 1 dép đi vườn, 1 bộ chăn gối.

 1. Chi tiết học phí hàng tháng

Học  phí, học năng khiếu và học phẩm – Cơ sở Long Biên

3.000.000/ tháng

Học phí đóng 1 tháng / 1 lần

Học  phí hệ song ngữ, năng khiếu và học phẩm- Cơ sở Văn Quán

3.500.000/ tháng

Học phí đóng 1 tháng / 1 lần

Tiền ăn và phí bán trú

55.000/ ngày

Con được hoàn trả tiền ăn theo quy định của Nhà trường

 1. Bảo lưu học phí

    Nhà trường chỉ áp dụng bảo lưu tiền học phí cho trường hợp xin nghỉ 01 tháng, có thông

báo bằng văn bản của gia đình trước 01 tháng và được sự đồng ý của nhà trường. Mỗi học sinh chỉ được bảo lưu 01 lần trong 01 năm học

 1. Bảo lưu phí  nhập học

    Nhà trường bảo lưu tối đa 03 tháng đối với trường hợp trẻ tạm thời ngưng học, có thông báo bằng văn bản của gia đình trước 02 tuần và được  sự đồng ý của nhà trường. Trẻ nghỉ sau 03 tháng sẽ phải đóng lại học phí nhập học

 1. Chính sách giảm học phí và ưu đãi đặc biệt năm 2017
 • Giảm 2% học phí khi đóng 3 tháng
 • Giảm 4% học phí khi đóng học phí 6 tháng
 • Giảm 5% học phí khi đóng theo năm.
 • Giảm 5% học phí cho trường hợp anh ( chị ) em ruột cùng học tại trường tại cùng một thời điểm
 • Nhận dịp khai trương cơ sở 2 tại Văn Quán Hà Đông và tri ân các phụ huynh đã tin tưởng và gắn bó với mầm non Eraschool – Học phí tính từ tháng 9.2017 – 12.2017 sẽ được giảm 50% (Áp dụng cho cả học sinh mới đăng kí học và học sinh đang theo học tại Eraschool Long Biên)
   

Trong  trường hợp phụ huynh có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe đưa đón, chi phí xe đưa đón phụ thuộc vào quãng đườn từ nhà tới Trường mầm non Sinh Thái

(Xem chi tiết quy định phần dưới).

 

(*)  HỌC PHÍ, HỌC NĂNG KHIẾU, HỌC PHẨM VÀ THỜI GIAN THANH TOÁN:

Học phí là tiền học cho chương trình chính khóa cho năm học 2017-2018 trong đó Trẻ được tiếp cận các phương pháp giáo dục mầm non hiện đại trong đó trẻ được ưu tiên và phát triển toàn diện 07 lĩnh vực: Thể chất vận động, ngôn ngữ giao tiếp, phát triển cảm xúc và quan hệ xã hội, sáng tạo nghệ thuật, thực hành kỹ năng sống, toán học và khoa học.

Đã bao gồm phí học các môn Năng khiếu (năng khiếu cơ bản và năng khiếu chuyên sâu, tùy theo khả năng của trẻ, cô giáo sẽ tư vấn trực tiếp với phụ huynh về khả năng của trẻ).

Các môn năng khiếu sẽ được đưa vào giảng dậy xen kẽ trong suốt quá trình học như piano, guitar, vẽ, múa, hát, toán IQ, tiếng anh, thuyết trình, kỹ năng sống. Các môn thể thao như bơi lội, cưỡi ngựa, đá bóng…

Học phẩm bao gồm các dụng cụ học tập trong lớp học, tài liệu photocopy và các học phẩm đặc thù của nghệ thuật, văn hóa và thể thao khác.

Học phí phải được đóng trước ngày 01 của tháng. Học phí phải được thanh toán trước ngày nhập học thực tế.

(*) PHÍ DỊCH VỤ BÁN TRÚ VÀ CÁC BỮA ĂN HÀNG NGÀY  

Phí dịch vụ bán trú bao gồm ăn 04 (bốn) bữa: bữa sáng, bữa trưa, nhẹ chiều, bữa xế và dịch vụ chăm sóc bán trú. Phí dịch vụ bán trú phải được đóng cùng với thời gian đóng học phí.

Nhà trường quyết toán hoàn phí dịch vụ bán trú vào cuối mỗi kỳ 03 tháng cho các kỳ nghỉ lễ dài từ 03 ngày học liên tiếp trở lên sau khi đã trừ ngày học bù theo lịch của Nhà trường và cho những khoảng nghỉ dài hơn 05 ngày học liên tiếp của Trẻ khi Phụ huynh nộp đơn xin nghỉ cho Giáo viên chủ nhiệm và được Nhà trường phê duyệt trước.

Nếu có nhu cầu bắt đầu hay ngừng sử dụng dịch vụ xe buýt, hoặc thay đổi hình thức đón trả, Phụ huynh cần nộp đơn cho Văn phòng trường trước 15 ngày. Nhà trường chỉ có thể sắp xếp cho Trẻ bắt đầu sử dụng dịch vụ hoặc thay đổi hình thức đón trả vào ngày 1 hay ngày 15 của tháng nếu đăng ký của phụ huynh phù hợp với các điểm đón và lộ trình tuyến đã có sẵn. Phần phí phát sinh cần nộp bổ sung hay phần phí chưa sử dụng sẽ được tất toán tương ứng với mốc thời gian này. Trường hợp ngừng sử dụng dịch vụ, nhà trường sẽ thu phí phát sinh hoặc hoàn phí đón trả xe buýt cho những ngày chưa sử dụng tính từ thời điểm sau 15 ngày kể từ ngày nộp đơn hoặc tính từ ngày cuối cùng sử dụng dịch vụ xe buýt, tùy thời điểm nào đến sau.

Nhà trường quyết toán hoàn phí đón trả xe buýt vào cuối mỗi kỳ học 3 tháng cho các kỳ nghỉ lễ dài từ 03 ngày học liên tiếp trở lên sau khi đã trừ ngày học bù theo lịch của Nhà trường.

(*) PHÍ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG

Phụ huynh đóng phí Phát triển trường theo quy định tại Bảng 1 cùng thời điểm đóng học phí và phí dịch vụ bán trú khi làm thủ tục nhập học cho Trẻ. Phí này có giá trị 01 năm kể từ ngày đóng phí, phí này sẽ không được hoàn lại khi học sinh nghỉ học giữa năm đóng phí.

(*) PHÍ ĐỒNG PHỤC

Phụ huynh thanh toán toàn bộ tiền đồng phục cùng thời điểm với kỳ đóng Học phí lần đầu tiên của năm học theo quy định về thời gian đóng Học phí. Trẻ đang học tại trường Mầm non Eraschool có thể mua lẻ đồng phục tại trường mà không bắt buộc mua cả bộ đồng phục khi vào năm học mới. Quy định mua cả bộ đồng phục chỉ áp dụng đối với Trẻ nhập học mới. Phụ huynh có nhu cầu mua lẻ áp dụng bảng giá dưới đây:

 

STT

DANH MỤC

GIÁ

1

01 bộ quần áo mùa hè

150.000VND/bộ

2

01 áo khoác mùa đông

200.000VND/áo

3

Balo

200.000VND/balo

4

Mũ đi vườn

100.000VND/mũ

5

Dép đi vườn

100.000VND/đôi

6

Bộ chăn gối

400.000VND/bộ

(*) PHÍ HỖ TRỢ DÃ NGOẠI

Phí hỗ trợ dã ngoại được sử dụng cho hoạt động dã ngoại của Trẻ trong một năm học. Các hoạt động dã ngoại nhằm giúp Trẻ được trải nghiệm thực tế và ứng dụng các kiến thức đã học. Mỗi tháng trẻ được dã ngoại 01 lần.

(*) PHÍ ĐÓN TRẢ XE ĐƯA ĐÓN HỌC SINH

Nhà trường cung cấp xe đưa đón học sinh, đón tại nhà với mức phí phụ thuộc vào khoảng cách từ nhà tới trường. Đối với trường hợp nhà cách xa trường trên 15km, nhà trong ngõ quá sâu xe ô tô không vào được, nhà trường sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể và có phương án phối hợp với phụ huynh đưa đón trẻ hợp lý.

Thời gian đưa đón:  Sáng từ 7h đến 7h20 (1 lượt đón);   Chiều từ 16h45 đến 17h15 (1 lượt về)

Mức phí áp dụng tại cơ sở Long Biên 

Khoảng cách

Dưới 5 km

Từ 5-8 km

Từ 8-12km

Từ 12-15km

Mức phí 2 chiều

700,000

1.000,000

1,200,000

1,500,000

Mức phí áp dụng tại Cơ sở Văn Quán - Hà Đông 

                 Khoảng cách

0-5 km

5-10 km

10-12 km

Đi 2 chiều

1,000,000

1,200,000

1,500,000

Đi 1 chiều

800,000

1,000,000

1,300,000

3. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ MIỄN GIẢM

Giảm 5% Phí bắt buộc hàng tháng trong suốt quá trình học cho anh chị em ruột của học sinh đang theo học. Mức giảm này chỉ được áp dụng khi gia đình liên tục có ít nhất 2 bé theo học. Nếu một trong hai học sinh nghỉ thì mức học phí sẽ trở lại bình thường.

4. XIN THÔI HỌC VÀ BẢO LƯU

Trường hợp Trẻ xin thôi học:

(1) Phụ huynh cần nộp đơn xin thôi học, đơn xin dừng dịch vụ xe buýt (nếu sử dụng dịch vụ) tối thiểu 15 ngày trước ngày học cuối cùng của Trẻ.

(2) Phụ huynh cần đóng học phí và phí dịch vụ xe buýt (nếu sử dụng dịch vụ) cho 15 ngày kể từ ngày nộp đơn tới ngày học cuối cùng trong mọi trường hợp Trẻ đi học hay không.

(3) Nếu sau khi thôi học, Trẻ xin nhập học lại, nhà trường sẽ thực hiện theo quy chế tuyển sinh như đối với Trẻ mới. Các khoản phí phải nộp sẽ tuân thủ theo quy định tài chính của năm học mà Trẻ nhập học lại.

Trường hợp Trẻ xin bảo lưu: Phụ huynh cần nộp đơn xin bảo lưu và dừng dịch vụ xe buýt (nếu sử dụng dịch vụ) tối thiểu 15 ngày trước ngày học cuối cùng của Trẻ. Thời gian bảo lưu chỉ có giá trị trong năm học đó. Phí ghi danh, Phí phát triển trường, Phí học phẩm cũng sẽ được bảo lưu (không cần nộp lại) trong năm học đó khi Trẻ quay trở lại học. Có hai hình thức bảo lưu như sau:

(4) Bảo lưu giữ chỗ: Phụ huynh đóng 100% học phí (không bao gồm phí dịch vụ bán trú) cho Trẻ trong thời gian bảo lưu, Trẻ sẽ được giữ chỗ tại chính lớp đang học. Chi phí này không được hoàn lại trong mọi trường hợp.

(5) Bảo lưu không giữ chỗ: Phụ huynh không đóng học phí trong thời gian bảo lưu. Khi quay trở lại học, Trẻ có thể được sắp xếp vào lớp khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu (tuỳ thuộc vào số chỗ trống tại thời điểm đó).

Chính sách thu thêm phí/ hoàn phí cho trường hợp thôi học và bảo lưu:

(6) Nhà trường sẽ hoàn lại học phí, phí dịch vụ xe buýt (nếu sử dụng dịch vụ) cho những ngày Trẻ chưa sử dụng và tuân thủ theo quy định tại mục (2). Nhà trường sẽ hoàn lại phí dịch vụ bán trú chưa sử dụng tính từ sau ngày học cuối cùng của Trẻ. Việc hoàn học phí và phí dịch vụ bán trú không áp dụng cho các trường hợp sử dụng Phiếu quà tặng tri ân, gói ưu đãi hay học bổng đã được cấp.

(7) Nhà trường sẽ thu thêm các loại phí phát sinh đối với những khoản phí Phụ huynh chưa nộp và tuân thủ theo quy định tại mục (2).

(8) Nhà trường chấp nhận bảo lưu học phí với trường hợp bất khả kháng và có lý do chính đáng.

(9) Nhà trường không chấp nhận chuyển nhượng học phí dưới bất kỳ hình thức nào

(10) Nhà trường không chấp nhận hoàn phí dưới bất kỳ hình thức nào.

6. THANH TOÁN PHÍ

Phụ huynh cần hiểu rõ trách nhiệm thanh toán phí và thời hạn thanh toán của mình. Việc thông báo nhắc nhở của nhà trường vì một lý do nào đó không đến được với Phụ huynh không có ý nghĩa trì hoãn trách nhiệm thanh toán của Phụ huynh theo quy định.

TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐÓNG PHÍ

Trường hợp Phụ huynh không đóng phí đúng hạn hoặc không đóng phí theo quy định tài chính, nhà trường có quyền không xếp lớp và không cung cấp dịch vụ cho Trẻ vào đầu năm học hoặc ngừng cung cấp các dịch vụ nếu Phụ huynh không đóng phí cho Trẻ trong kỳ học.

7. DỊCH VỤ KHÁC

Nhà trường nhận trông giữ trẻ tất cả các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trừ Tết âm lịch, phụ huynh có nhu cầu gửi con xin đăng ký trước ít nhất 03 ngày.

Địa chỉ:
Cơ sở 1: Km số 1 – Đường Đê Vàng – Giang Biên, Long Biên, Hà Nội
Cơ sở 2: 38-40 BT8, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 098 809 8587 – 0982 15 05 76
Email: [email protected]
Facebookhttps://www.facebook.com/sinhthaiEraschool.LB/ , https://www.facebook.com/Erahousefarm
Websitewww.erahouse.vn

Vị trí

Địa chỉ:  38-40 BT8B, P. Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tìm mầm non tốt theo vị trí

Mầm non tốt tại khu vực Đường 19-5 Mầm non tốt tại khu vực Phố An Hòa Mầm non tốt tại khu vực Phố Ao Sen Mầm non tốt tại khu vực Phố Bạch Thái Bưởi Mầm non tốt tại khu vực Phố Bùi Bằng Đoàn Mầm non tốt tại khu vực Đường Chiến Thắng Mầm non tốt tại khu vực Đường Đại An Mầm non tốt tại khu vực Phố Dương Lâm Mầm non tốt tại khu vực Đường Lê Hữu Trác Mầm non tốt tại khu vực Phố Văn Quán Mầm non tốt tại khu vực Phố Văn Yên Mầm non tốt tại khu vực Phố Lương Ngọc Quyến Mầm non tốt tại khu vực Đường Vũ Trọng Khánh Mầm non tốt tại khu vực Phố Xa La Mầm non tốt tại khu vực Phố Yên Bình Mầm non tốt tại khu vực Đường Mộ Lao Mầm non tốt tại khu vực Đường Yên Phúc Mầm non tốt tại khu vực Đường Yết Kiêu Mầm non tốt tại khu vực Siêu thị Big C Hà Đông Mầm non tốt tại khu vực Chợ đêm nông sản Văn Quán Mầm non tốt tại khu vực Phố Ngô Thì Sĩ Mầm non tốt tại khu vực Siêu thị Co.op Mart Hà Đông Mầm non tốt tại khu vực Trường tiểu học Nguyễn Du Mầm non tốt tại khu vực Đường Nguyễn Khuyến Mầm non tốt tại khu vực Siêu thị điện máy Trần Anh Hà Đông Mầm non tốt tại khu vực Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Hà Đông Mầm non tốt tại khu vực Siêu Thị MediaMart Hà Đông Mầm non tốt tại khu vực Phố Nguyễn Văn Lộc Mầm non tốt tại khu vực Siêu thị điện máy PiCo Mầm non tốt tại khu vực Siêu thị VinMart Trần Phú Mầm non tốt tại khu vực Đường Nhuệ Giang Mầm non tốt tại khu vực Siêu thị VinMart Văn Quán Mầm non tốt tại khu vực Học viện Quân y Mầm non tốt tại khu vực Đại học Kiến trúc Hà Nội Mầm non tốt tại khu vực Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Mầm non tốt tại khu vực Học viện An ninh Nhân dân Mầm non tốt tại khu vực Đường Phùng Hưng Mầm non tốt tại khu vực Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam Mầm non tốt tại khu vực Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương Mầm non tốt tại khu vực Đường Thanh Bình Mầm non tốt tại khu vực Viện Quân y 103 Mầm non tốt tại khu vực Đường Tiểu Công nghệ Mầm non tốt tại khu vực Viện bỏng Quốc gia Mầm non tốt tại khu vực Đường Tô Hiến Thành Mầm non tốt tại khu vực Bệnh viện Tuệ Tĩnh Mầm non tốt tại khu vực Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông Mầm non tốt tại khu vực Đường Trần Phú Mầm non tốt tại khu vực Đường Phùng Khoang Mầm non tốt tại khu vực Đường Vũ Trọng Khánh Mầm non tốt tại khu vực Đường Lương Thế Vinh Mầm non tốt tại khu vực Phố Triều Khúc Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Pandora Mầm non tốt tại khu vực Phường Thanh Xuân Nam Mầm non tốt tại khu vực Phường Thanh Xuân Bắc Mầm non tốt tại khu vực Bệnh Viện Đại học Quốc Gia Hà Nội Mầm non tốt tại khu vực Đường Chiến Thắng Mầm non tốt tại khu vực Đường Tân Triều Mầm non tốt tại khu vực Phố Triều Khúc Mầm non tốt tại khu vực Đường Yên Xá Mầm non tốt tại khu vực Trường THPT Lương Thế Vinh Mầm non tốt tại khu vực Sân bóng yên xá Mầm non tốt tại khu vực Vườn hoa LK5 Mầm non tốt tại khu vực Phường Phúc La Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Làng Việt Kiều Châu Âu - Mộ Lao Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Xa La Mầm non tốt tại khu vực Phường Văn Quán Mầm non tốt tại khu vực Tòa Nhà Chung Cư TSQ EuroLand Mầm non tốt tại khu vực Khu Đô Thị Mỗ Lao Mầm non tốt tại khu vực Phường Mỗ Lao
Xem thêm
Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Ba mẹ muốn cùng những phụ huynh khác review và chia sẻ thông tin về Trường mầm non Eraschool Văn Quán (Erahouse) - Hà Đông
Facebook | Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Hội nhóm với 38,300 thành viên
THAM GIA NGAY

Đánh giá

Không có bài đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Chia sẻ lên Facebook

Cảm ơn bạn đã sử dụng KiddiHub - nền tảng giúp hàng triệu phụ huynh tìm trường/trung tâm miễn phí

Nếu cảm thấy KiddiHub hữu ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ KiddiHub cho bạn bè của mình nhé. Chia sẻ ngay!

Tin tức

Chưa có tin tức