Ảnh thumbnail 0
Ảnh thumbnail 1
Ảnh thumbnail 2
Ảnh thumbnail 3
Trường Anh Ngữ Popodoo Định Công (Popodoo Smart English) - Định Công

Trường Anh Ngữ Popodoo Định Công (Popodoo Smart English) - Định Công

Số nhà 85, Đường Trần Nguyên Đán, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
5
Khuyên học
42
Đăng ký học

Tổng hợp từ đánh giá từ phụ huynh

0.00 /5

Xem chi tiết 9 đánh giá

Tổng quan

Khoảng học phí

1.65 triệu VND / tháng

Chi tiết biểu phí và chính sách học phí

Loại hình đào tạo

Trung tâm tiếng Anh

Độ tuổi học sinh, học viên

36 tháng - 180 tháng

Số điện thoại

Địa chỉ

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Xem trên map

Biểu phí

Học phí

1.65 triệu VND / tháng

Các phí khác Hiện trường chưa cập nhật...

Giới thiệu chung Trường Anh Ngữ Popodoo Định Công (Popodoo Smart English) - Định Công

Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.

Sau 10 năm phát triển, hiện nay PoPoDoo gồm 16 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc. PoPoDoo cung cấp các khóa học TIếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: 

- Tiếng anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)

- Tiếng anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)

- Tiếng anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)

6 LÝ DO CHỌN POPODOO

  1. 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh mầm non, tiểu học tại Việt Nam
  2. Chương trình tiếng anh chuyên biệt đầu tiên cho bé 2-15 tuổi
  3. Môi trường học tiếng anh hàng ngày đa phương tiện “Hear, Say, See, Do”
  4. 100% Giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge
  5. Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất tiêu chuẩn dành riêng cho trẻ em
  6. 100% Giáo viên nước ngoài, Việt Nam đạt tiêu chuẩn sư phạm, trẻ trung, nhiệt tình, năng động, yêu trẻ và hiểu trẻ
Background Image Banner School Adivice Request
KiddiHub Bee thumb up

Cơ sở vật chất Trường Anh Ngữ Popodoo Định Công (Popodoo Smart English) - Định Công

Background Image Banner School Adivice Request
KiddiHub Bee thumb up

Tiện ích dịch vụ

Chương trình học

Tiếng anh mầm non (Từ 3 - 5 tuổi)

Đến với lớp học Tiếng Anh Mẫu Giáo các Bé sẽ được học trong môi trường "Học mà chơi, chơi mà học", thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bảng điện tử It Board, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, bài hát, trò chơi...giúp Bé học tập, làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích tiếng Anh và đầy cảm hứng học tiếng Anh.

Tùy theo trình độ, các Bé lớp Tiếng Anh Mẫu Giáo sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi bằng việc học thử và kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học tập tại Trung tâm, chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ; nội dung học tập hàng ngày, kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp giáo viên sẽ đánh giá thông qua sổ liên lạc điện tử để phụ huynh theo dõi. Kết thúc khóa học 18-24 tháng Trung tâm sẽ tổ chức kiểm tra ôn tập, thi tuyển chứng chỉ Cambridge English: Starters, còn được gọi là Young Learners English Starters - là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ và tổ chức trao bằng cho Bé.

Tiếng anh tiểu học (Từ 6 - 10 tuổi)

Đến với lớp học Tiếng Anh Tiểu học các Bé sẽ được học đầy đủ các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bảng điện tử It Board, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ...giúp Bé học tập, làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích tiếng Anh và đầy cảm hứng học tiếng Anh.

Tùy theo trình độ, các Bé lớp Tiếng Anh Tiểu Học sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi bằng việc học thử và kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học tập tại Trung tâm, chương trình Tiếng Anh Tiểu Học thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ; nội dung học tập hàng ngày, kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp giáo viên sẽ đánh giá thông qua sổ liên lạc điện tử để phụ huynh theo dõi. Kết thúc khóa học 18-24 tháng Trung tâm sẽ tổ chức kiểm tra ôn tập, thi tuyển chứng chỉ Cambridge English: Starters, Movers, Flyers và tổ chức trao bằng cho Bé

Tiếng anh thiếu niên(Từ 11 - 15 tuổi)

Đến với lớp học Tiếng Anh Thiếu Niên các Bé sẽ được học đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau giúp Bé học tập, làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích tiếng Anh và đầy cảm hứng học tiếng Anh.

Tùy theo trình độ, các Bé lớp Tiếng Anh Thiếu Niên sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi bằng việc học thử và kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học tập tại Trung tâm, chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ; nội dung học tập hàng ngày, kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp giáo viên sẽ đánh giá thông qua sổ liên lạc điện tử để phụ huynh theo dõi. Kết thúc khóa học 18-24 tháng, PoPoDoo sẽ tổ chức kiểm tra ôn tập, thi tuyển chứng chỉ Cambridge English: KET, PET, FCE và tổ chức trao bằng cho Bé

Phát triển tư duy Logic - Mighty Brains

- Phát triển tư duy Logic - Mighty Brains là chương trình dành cho trẻ từ 4-6 tuổi với phương pháp giảng dạy ưu việt "cá nhân hóa chương trình học tập của từng học sinh", giáo viên của Phát triển tư duy Logic định hướng mục tiêu học tập và hướng dẫn phương pháp tư duy cho từng học sinh.

- Phát triển tư duy Logic - Mighty Brains là một chương trình mới và sáng tạo hướng dẫn trẻ các kỹ năng toán học cơ bản. Thông qua các buổi học (02 buổi/tuần), với sự định hướng và gợi mở của người hướng dẫn, các bạn nhỏ sẽ hiểu được khái niệm cơ bản về toán học, từ đó phát triển lối tư duy logic và giải quyết các vấn đề từ nhiều góc độ. Mighty Brains được thiết kế nhằm phát triển các kỹ năng cho trẻ đặc biệt như: xây dựng ý tưởng, tư duy logic, giải quyết vấn đề, tính toán...

Touch Music - Chuỗi lớp học nghệ thuật của Anh ngữ PoPoDoo Việt Nam

  • Touch Music mang đến chương trình học Âm nhạc ứng dụng công nghệ cao.
  • Touch Music giúp trẻ không chỉ học âm nhạc mà còn hòa mình vào không gian sống động của lớp học thông qua việc tương tác cùng bảng cảm ứng thông minh và giáo trình hấp dẫn
  • Âm nhạc không chỉ đơn thuần là một giờ học, mà đó chính là một hành trình để trẻ trải nghiệm và khám phá tại Touch Music.

Học phí

Học phí theo khóa: 9.900.000 - 39.600.000đ/ khóa

Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Ba mẹ muốn cùng những phụ huynh khác review và chia sẻ thông tin về Trường Anh Ngữ Popodoo Định Công (Popodoo Smart English) - Định Công
Facebook | Review trường Mầm non, Tiểu học, Trung tâm tại Hà Nội
Hội nhóm với 38,300 thành viên
THAM GIA NGAY

Đánh giá

Không có bài đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Chia sẻ lên Facebook

Cảm ơn bạn đã sử dụng KiddiHub - nền tảng giúp hàng triệu phụ huynh tìm trường/trung tâm miễn phí

Nếu cảm thấy KiddiHub hữu ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ KiddiHub cho bạn bè của mình nhé. Chia sẻ ngay!

Tin tức

Chưa có tin tức

Liên hệ

0966******
con***@popodoo.com.vn
Yêu cầu tư vấn
Trường Anh Ngữ Popodoo Định Công (Popodoo Smart English) - Định Công
Trường Anh Ngữ Popodoo Định Công (Popodoo Smart English) - Định Công
Online now
Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi nhé

Đã có 132215 phụ huynh yêu cầu hỗ trợ và tìm được trường ưng ý