Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trung Tâm Phát Triển Kỹ Năng Trẻ KidsCre8tive - Thích Quảng Đức
Ảnh số 1 về Trung Tâm Phát Triển Kỹ Năng Trẻ KidsCre8tive - Thích Quảng Đức
Ảnh số 1 về Trung Tâm Phát Triển Kỹ Năng Trẻ KidsCre8tive - Thích Quảng Đức
Ảnh số 1 về Trung Tâm Phát Triển Kỹ Năng Trẻ KidsCre8tive - Thích Quảng Đức

Trung Tâm Phát Triển Kỹ Năng Trẻ KidsCre8tive - Thích Quảng Đức

221 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

 Giới thiệu

Trung tâm dạy nhạc
Trung Tâm Mỹ Thuật
Trung tâm dạy cờ vua
4 tuổi - 15 tuổi
4.000.000  -  4.000.000 đ/tháng

Đánh giá từ phụ huynh

0 / 5
15 đánh giá
34 đăng ký học

 Đánh giá Viết đánh giá

Về trung tâm
Về các khóa học

 Giới thiệu chung về Trung Tâm Phát Triển Kỹ Năng Trẻ KidsCre8tive - Thích Quảng Đức

GIEO HẠT ĐÚNG NƠI – CHĂM SÓC ĐÚNG CÁCH

 

Hạt mầm được gieo trên đất màu mỡ, được tưới nước, chăm bón mỗi ngày, hạt mầm sẽ phát triển thành cây to cao.

 

Cũng hạt mầm ấy, bị rơi trên mảnh đất khô cằn, không được chăm sóc, thì mãi mãi không thể chui ra khỏi vỏ.

 

Con trẻ chúng ta cũng vậy, như những hạt mầm, bất kể sinh ra trong hoàn cảnh nào, bất kể ba mẹ là ai, nhưng nếu cho con vào môi trường phù hợp, chăm sóc con đúng cách, đều đặn mỗi ngày, thì nhất định con sẽ phát triển tốt nhất khả năng của con.

 

Trong cờ vua, chúng ta đều biết mỗi quân cờ đều đóng một vai trò riêng,  có quân có giá trị cao, có quân giá trị thấp hơn, và khi chúng phối hợp nhịp nhàng và chặt chẽ với nhau thì sẽ tạo nên một sức mạnh to lớn, cũng như sẽ tạo nên 1 ván cờ hoàn hảo. Cùng 1 quân cờ, nhưng được đặt ở những vị trí khác nhau thì sẽ phát huy sức mạnh khác nhau.  Nhưng không phải vì vậy mà xem thường vai trò của những quân có giá trị thấp hơn. Hậu và Xe tuy giá trị lớn nhưng nếu không biết cách đưa vào những vị trí thích hợp thì cũng không thể phát huy hết vai trò của mình. Mã, Tượng tuy là quân cờ có giá trị thấp hơn so với Xe, Hậu, nhưng nếu đặt Mã, Tượng vào vị trí thích hợp, liên kết với những quân cờ khác, thì sức mạnh vô cùng.

 

Trong cờ vua, có một ô gọi là “Ô tiền đồn” mà tôi thường đùa mà thật với học trò là “Ô tiền đô”, bởi vì khi Mã được đặt vào những ô đó thì càng tăng cường thêm sức mạnh. Ô này thường được giữ bởi tốt, nằm ở trung tâm hoặc sâu trong thế trận của đối phương, hầu như khó bị tấn công (trừ trường hợp đối phương dùng quân cờ tương ứng để trao đổi). Chính vì vậy có thể kiểm soát rất nhiều không gian của đối phương. 

Tượng, trong hầu hết các trường hợp, khi đặt vào đường chéo mở, sẽ phát huy khả năng của Tượng lên rất nhiều lần. kiểm soát hầu như rất nhiều ô trên bàn cờ.

Con cái chúng ta nếu đặt vào môi trường thích hợp, cho con học và chơi đúng sở trường năng khiếu của bản thân, như vậy con sẽ rất vui và hào hứng, con sẽ phát triển khả năng của mình một cách tối đa. Nếu một môn học, trò chơi, thể thao, nếu con chưa hứng thú thì dù có ép buộc con học thì con cũng sẽ không thể phát huy khả năng của mình ngay được

Nhiệm vụ thầy cô, cha mẹ ở đây là gì?

Cha mẹ sẽ là người tạo cơ hội, giúp con phát hiện đam mê, năng khiếu của con. Thầy Cô sẽ quan sát và phát hiện năng khiếu, giúp con tăng cường duy trì niềm đam mê ấy, tạo cho con sự hứng thú trong học tập, để con được thỏa sức sáng tạo, tự tin, chủ động hơn trong học tập. Từ đó con sẽ học tốt và thể hiện hết khả năng của mình, ngay cả khi con chưa thực sự thích ngay giai đoạn đầu khi bắt đầu làm quen.

Trung tâm Phát triển kỹ năng Trẻ KidsCre8tive với sứ mệnh của mình, thông qua giảng dạy các môn học Cờ Vua, Âm nhạc, Hội họa, Luyện chữ, Robotics… không chỉ giúp con khám phá tiềm năng của con, mà còn kích thích sự sáng tạo, hứng thú hơn với việc học, các con sẽ được thực hiện những đam mê, phát huy năng khiếu sở trường của mình.

 Cơ sở vật chất Trung Tâm Phát Triển Kỹ Năng Trẻ KidsCre8tive - Thích Quảng Đức

 Tiện ích

Học phí của Trung Tâm Phát Triển Kỹ Năng Trẻ KidsCre8tive - Thích Quảng Đức là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.000.000 VND - 4.000.000VND
Địa chỉ của Trung Tâm Phát Triển Kỹ Năng Trẻ KidsCre8tive - Thích Quảng Đức ở đâu?
✔ Địa chỉ: 221 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Trung Tâm Phát Triển Kỹ Năng Trẻ KidsCre8tive - Thích Quảng Đức nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 4 tuổi - 15 tuổi
Loading ...