Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic - Lò Đúc Verified icon

12 K ngõ 190 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Đang tải dữ liệu vouchers ...
Về trung tâm
Về các khóa học
Trung tâm dạy đàn
5 tuổi
1.600.000 - 2.600.000 đ/tháng

Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic là một địa chỉ đào tạo âm nhạc hàng đầu dành riêng cho thanh thiếu nhi trên địa bàn Hà Nội được thành lập từ năm 2008 với mong muốn mang âm nhạc đến với các em, là một nơi các em có thể tự sáng tạo nên những giai điệu tuyêt đẹp và đầy cảm xúc. 

Trải qua hơn 12 năm hoạt động, Kidmusic đã đào tạo được hàng nghìn em học viên, và trở thành một địa chỉ đào tạo âm nhạc đáng tin cậy cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn Hà Nội. 

Từ Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic, đã có rất nhiều em thi đỗ vào các trường nghệ thuật chuyên nghiệp như Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, Đại học văn hóa nghệ thuật quân đội, đại học sư phạm nghệ thuật trung ương, Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội… Các em sẽ trở nên tự tin hơn, thêm nhiều niềm vui trong quãng thời gian thơ ấu của mình. Âm nhạc sẽ luôn gắn bó với các em và sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu trên đường đời.

MÔ HÌNH HỌC TỐI ƯU VÀ TIÊN TIẾN:

Mỗi lớp tập thể tại Kidmusic tối đa 5 học sinh do 2 giáo viên cùng trả bài trong thời gian học 90 phút. Mỗi em học sinh được trang bị một headphone, giúp tránh tiếng ồn bên ngoài nhằm nâng cao khả năng tập trung trong học tập. Mặc dù hình thức lớp tập thể, nhưng về bản chất, mô hình giảng dạy của Kidmussic vẫn là hình thức học một thầy một trò, điều này giúp nâng cao chất lượng giảng dạy một cách rất hiệu quả so với các trung tâm âm nhạc khác.

GIÁO VIÊN TẬN TÂM VÀ CHUYÊN NGHIỆP :

Các giảng viên ở Kidmusic mặc dù đã tốt nghiệp các trường âm nhạc chuyên nghiệp như: Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, Đại học văn hóa nghệ thuật quân đội, đại học sư phạm nghệ thuật trung ương, Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội… khi đến giảng dạy ở Kidmusic, các giảng viên đều phải tiếp tục học chương trình đào tạo nâng cao và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn và giáo trình của Kidmusic.

MÔI TRƯỜNG GIẢNG DẠY CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆN ĐẠI:

Tất cả các lớp học của Kidmusic đều được trang bị hệ thống đàn Piano điện hiện đại và tiên tiến, các phòng học rộng rãi, sạch sẽ, mát mẻ và đầy đủ ánh sáng. Các em sẽ được học trong một lớp học đầy đủ tiện nghi và an toàn. Qúy vị phụ huynh sẽ hoàn toàn cảm thấy an tâm khi gửi gắm con em mình theo học tại Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic.

Học phí của Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic - Lò Đúc là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.600.000 VND - 2.600.000VND
Địa chỉ của Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic - Lò Đúc ở đâu?
✔ Địa chỉ: 12 K ngõ 190 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic - Lò Đúc nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 5 tuổi