Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trung Tâm Anh Ngữ ILI - Phường 15
Ảnh số 2 về Trung Tâm Anh Ngữ ILI - Phường 15
Ảnh số 3 về Trung Tâm Anh Ngữ ILI - Phường 15
Ảnh số 4 về Trung Tâm Anh Ngữ ILI - Phường 15

Verified icon Trung Tâm Anh Ngữ ILI - Phường 15

22 Lô C Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh
KiddiHub giới thiệu: Tiếng Anh Trẻ Em Online 1 Kèm 1 Với Giáo Viên Nước Ngoài Giỏi

Đánh giá từ phụ huynh

0 / 5
20 đánh giá
41 đăng ký học

 Đánh giá Viết đánh giá

Về trung tâm
Về các khóa học

 Giới thiệu

Trung tâm tiếng Anh
6 tuổi - 15 tuổi
3.000.000 - 10.500.000 đ/tháng

 Giới thiệu chung

          ILI được thành lập năm 2008 và đã phát triển nhanh chóng trở thành một trong những tổ chức hàng đầu không chỉ về đào tạo tiếng Anh thông dụng mà còn về đào tạo tiếng Anh thương mại. Dựa trên danh tiếng này, chúng tôi nỗ lực cung cấp cho học viên chương trình được cơ cấu có chất lượng cao nhất để đảm bảo đáp ứng và thỏa mãn mục tiêu học tập của học viên. Những giảng viên tâm huyết nói tiếng Anh bản xứ có chứng nhận chính thức (TESOL/CELTA) cung cấp bài giảng tiếng Anh chất lượng tốt nhất cho học viên của chúng tôi. Với đội ngũ giảng viên chỉ đến từ các quốc gia Bắc Mỹ (Canada/Mỹ), ILI đảm bảo việc học tập nhất quán với phong cách nói tiếng Anh chuẩn được quốc tế công nhận trong các lớp học của chúng tôi.

          Ở ILI chúng tôi có nhiều chương trình đa dạng để phục vụ nhu cầu của học viên. Dù là khóa học chuyên sâu trực tiếp hoặc học các lớp từ xa, ILI thấu hiểu được những trở ngại trong cuộc sống hàng ngày của cả những người trẻ và cả những doanh nhân. Chúng tôi cam kết nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để các học viên của chúng tôi có môi trường thoải mái và thư giãn để học tập. ILI phục vụ cộng đồng ngày càng lớn mạnh với hơn 22 quốc tịch khác nhau trong thành phần học viên và mạng lưới kinh doanh. Bạn không chỉ học tiếng Anh ở ILI mà còn có thể kết thân bạn bè làm ăn lâu dài.

          Chúng tôi tin tưởng vào việc dạy và hướng dẫn học viên với một chương trình có cơ cấu và chỉ với những giảng viên nói tiếng Anh bắc Mỹ bản xứ. Việc học tiếng Anh sẽ trở nên khó khăn nếu không có những giảng viên có giọng điệu và phong cách nói khác nhau. ILI nỗ lực tạo thử thách cho học viên trong khi luôn nhất quán trong việc hướng dẫn tiếng Anh và đội ngũ giảng viên của chúng tôi phản ánh tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi.

 Cơ sở vật chất

 Tiện ích

Học phí của Trung Tâm Anh Ngữ ILI - Phường 15 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.000.000 VND - 10.500.000VND
Địa chỉ của Trung Tâm Anh Ngữ ILI - Phường 15 ở đâu?
✔ Địa chỉ: 22 Lô C Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh
Trung Tâm Anh Ngữ ILI - Phường 15 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 6 tuổi - 15 tuổi
Loading ...