Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trung Tâm Anh Ngữ ASTON - Âu Cơ
Ảnh số 2 về Trung Tâm Anh Ngữ ASTON - Âu Cơ
Ảnh số 3 về Trung Tâm Anh Ngữ ASTON - Âu Cơ
Ảnh số 4 về Trung Tâm Anh Ngữ ASTON - Âu Cơ

Trung Tâm Anh Ngữ ASTON - Âu Cơ Verified icon

Tầng T, Block B, 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Đánh giá từ phụ huynh

  0 / 5
1 đăng ký học

 Đánh giá Viết đánh giá

Về trung tâm
Về các khóa học

 Giới thiệu

Trung tâm tiếng Anh
4 tuổi - 18 tuổi
4.600.000 - 4.600.000 đ/tháng

 Cơ sở vật chất

 Tiện ích

 Giới thiệu chung

          Trung Tâm Anh Ngữ ASTON được thành lập năm 2005, giảng dạy theo Phương pháp của tập đoàn Giáo dục Hoa Kỳ AEG – Tổ chức giáo dục đã rất thành công tại châu Á với hệ thống hơn 125 trường phát triển trong hơn 20 năm qua.

          Với sứ mệnh mang đến mô hình học ngoại ngữ tiến bộ mang nét văn hóa Mỹ cho trẻ em nước nhà. Qua hơn 10 năm phát triển, ASTON đã khẳng định được niềm tin yêu của đông đảo phụ huynh và các em thiếu nhi – thiếu niên tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Cần Thơ.

  • Bài học tại ASTON luôn được thiết kế trực quan sinh động thông qua các hoạt động tương tác vui nhộn đa dạng. Tại ASTON các học viên luôn được chú trọng thực hành các kỹ năng tiếng Anh thông qua các phòng hoạt động theo mô hình của Hệ thống Aston: Phòng học thông minh sử dụng bảng tương tác điện (Smart board room), Phòng đóng kịch (Broadway Theater), Phòng đọc và kể truyện (Hemingway Book Club), Phòng xem phim (Video Room)…
  • Mô hình học tại ASTON được thiết kế với định hướng mang đến 3 lợi ích (Phát triển các kỹ năng Anh ngữ – Kết nối các kỳ thi và chuẩn quốc tế – Phát triển các kỹ năng mềm).
  • Kênh giao tiếp thường xuyên và chặt chẽ giữa Nhà trường và Gia đình (Happy Calls, Parents Meetings, School and Parents Journal,…)
  • Các chương trình học kết nối chuẩn Cambridge Starters – Movers – Flyers – KET – PET và chuẩn Toefl Primary và Toefl Junior...
  • Trung tâm có các khóa học ngoại ngữ phù hợp theo từng độ tuổi của các bé, chương trình Anh văn Mẫu giáo thì dành cho những trẻ có độ tuổi từ 4 -6 tuổi, Chương trình Anh văn Thiếu nhi tại ASTON được thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ từ 6 đến 10 tuổi, chương trình Anh văn Thiếu niên tại ASTON thì được thiết kế dành cho học viên từ 11 đến 16 tuổi.

 Phí khác


Thông tin đang được cập nhật

 Các cơ sở khác

Trung Tâm Anh Ngữ ASTON - Phường 14

614 - 616 - 618 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Học phí của Trung Tâm Anh Ngữ ASTON - Âu Cơ là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.600.000 VND - 4.600.000VND
Địa chỉ của Trung Tâm Anh Ngữ ASTON - Âu Cơ ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tầng T, Block B, 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Trung Tâm Anh Ngữ ASTON - Âu Cơ nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 4 tuổi - 18 tuổi