Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Sân chơi Nghệ thuật Skyart - Hoàng Quốc Việt
Ảnh số 1 về Sân chơi Nghệ thuật Skyart - Hoàng Quốc Việt
Ảnh số 1 về Sân chơi Nghệ thuật Skyart - Hoàng Quốc Việt
Ảnh số 1 về Sân chơi Nghệ thuật Skyart - Hoàng Quốc Việt

Sân chơi Nghệ thuật Skyart - Hoàng Quốc Việt

Tầng 1 trường Trường Everest, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội., Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 Giới thiệu

Trung Tâm Mỹ Thuật
4 tuổi - 15 tuổi
700.000 - 1.155.000 đ/khóa

Đánh giá từ phụ huynh

0 / 5
20 đánh giá
38 đăng ký học

 Đánh giá Viết đánh giá

Về trung tâm
Về các khóa học

 Giới thiệu chung về sân chơi nghệ thuật skyart - hoàng quốc việt

Sân chơi nghệ thuật Skyart được thành lập vào tháng 5 năm 2012, Sau một thời gian Sân chơi nghệ thuật Skyart đã từng bước dành được lòng tin và tình cảm của phụ huynh và các bé khi muốn làm quen với nghệ thuật. Sau một thời gian phát triển Skyart đã có những bước tiến lớn trong việc giảng dạy và đúc kết được những kinh nghiệm quý báu trong việc truyển kiến thức một cách đơn giản, gần gũi, hiệu quả đến với các bạn nhỏ.

Thông qua tác phẩm của các bé, Skyart mong muốn chia sẻ muôn vàn màu sắc tươi sáng, muôn vàn bức vẽ hồn nhiên, cùng rất nhiều những câu chuyện thú vị của những nghệ sĩ nhỏ tới mọi người. Sân chơi nghệ thuật Skyart sẽ là nơi để các bé khám phá và thể hiện năng khiếu của bản thân, phát triển tư duy sáng tạo và bồi dưỡng thẩm mĩ – tâm hồn.
Nghệ thuật không chỉ đơn thuần là tranh vẽ mà tại Skyart các bé còn được làm quen với nhiều loại hình, thể loại khác nhau trên các chất liệu tổng hợp… Các khóa học phong phú và phù hợp với sở thích, khả năng của mỗi bé như: làm đồ handmade, đất nặn tạo hình, nghệ thuật truyền thống, tìm hiểu các danh hoạ nổi tiếng trên thế giới… Những bài học đơn giản nhưng hiệu quả, tạo được sự hứng thú sáng tạo cho các bé trong mỗi buổi học, các bé sẽ quên đi áp lực của việc học và cảm giác như đang trong một giờ ra chơi thú vị.

 Cơ sở vật chất sân chơi nghệ thuật skyart - hoàng quốc việt

Cơ sở vật chất là ưu tiên hàng đầu ngay khi Skyart được thành lập vào năm 2012, hiện tại Skyart có 3 cơ sở tại số 10 ngõ 84 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội, Tầng 1 trường Everest Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội và Nhà C7, ngõ 33 Lê Văn Thiêm – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.

Cả 3 cơ sở đều được trang trí với không gian mở, thân thiện, chắc chắn sẽ mang lại những giờ học bổ ích cho các bé. Đặc biệt những đồ trang trí đều do giáo viên và các bé làm ra. Từ những bức tranh đẹp trong tháng được treo trên tường, đến lọ hoa giấy, ống cắm bút…

Ngoài ra, nội thất bàn ghế và trang thiết bị đều an toàn, sạch sẽ, đảm bảo đạt tiêu chuẩn trong việc dạy học. Skyart luôn chăm sóc cho ngôi nhà nghệ thuật của các bé và đảm bảo bé sẽ vô cùng thích thú khi đến với Skyart.

Đắm chìm trong không gian vừa khoa học nhưng cũng đầy chất nghệ thuật sẽ là nơi cho các tác phẩm, các ý tưởng của học viên được định hình và lan toả.

 Tiện ích

 Chương trình học

Có 3 lớp học vẽ theo độ tuổi: 

- Lớp học vẽ cơ bản (4-9 tuổi): Tại lớp học vẽ cơ bản, những góc nhìn trẻ thơ đầy thú vị, hồn nhiên về cuộc sống xung quanh sẽ dần hiện lên qua ngòi bút, nét vẽ trong bức tranh của các bé. Từ đó chúng ta có thể khám phá tính cách cá nhân, sở thích, năng khiếu của bé một cách gần gũi và chân thực nhất. Thầy cô sẽ đóng vai trò định hướng, gợi mở và hướng dẫn để các bé thỏa sức sáng tạo cùng các màu sắc và ý tưởng trong bài vẽ. Bạn sẽ hiếm khi bắt gặp các tác phẩm trùng lặp của các học viên trong cùng lớp.

- Lớp học vẽ nâng cao (8-15 tuổi): Chia tay trình độ sơ cấp ở lớp VẼ CƠ BẢN, bé sẽ bắt đầu làm quen với màu nước. So với trình độ sơ cấp thì VẼ MÀU NƯỚC thuộc về nhóm kỹ năng nâng cao. Bước vào trình độ này bé sẽ được hướng dẫn cách sử dụng bộ dụng cụ màu nước gồm màu nước cơ bản – từ những màu cơ bản này các bạn sẽ thỏa sức pha trộn thành những màu sắc với độ đậm nhạt khác nhau, bộ cọ vẽ, palet để pha màu. Lớp vẽ màu nước là bước tiến về chất liệu và cả kỹ thuật mà hầu như học viên VẼ Cơ Bản nào cũng mơ ước. Bức tranh được vẽ bằng màu nước sẽ trong trẻo, sinh động và có chiều sâu hơn. Ngoài ra bé còn được trang bị thêm những kiến thức về hội họa như cấu trúc của bộ phận, tỉ lệ cơ thể người hay cách bố cục một bức tranh hoàn thiện.

-Lớp sáng tác hội họa (từ 10 tuổi): Tại Lớp Sáng tác hội họa các học viên sẽ được làm quen, tìm hiểu hội họa qua các kiến thức cơ bản về bố cục, màu sắc, hình khối…để tiến tới khám phá hội họa chuyên sâu trong quá trình sáng tạo trên các chất liệu khác nhau. Từ phác họa chì đến các bài học màu nước, sơn dầu, acrylic, lụa, khắc gỗ, sơn mài…dưới sự hướng dẫn của các giáo viên tâm huyết và giàu nhiều kinh nghiệm.

 

 

 Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những người được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường Đại học và Cao học có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm giảng dạy, đầy nhiệt huyết với nghề và giàu lòng yêu trẻ. Với phương pháp giảng dạy kèm cặp từng học viên để học viên có thể phát huy được tối đa năng lực và khả năng sáng tạo của bản thân, tạo không khí gần gũi, thân thiện.

 Các cơ sở khác

Sân chơi Nghệ thuật Skyart - Võ Thị Sáu

Số 10 ngõ 84, Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sân chơi Nghệ thuật Skyart - Lê Văn Thiêm

Số 7, Dãy C Khu Vacvina, Đường Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội., Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Học phí của Sân chơi Nghệ thuật Skyart - Hoàng Quốc Việt là bao nhiêu?
✔ Học phí: 700.000 VND - 1.155.000VND
Địa chỉ của Sân chơi Nghệ thuật Skyart - Hoàng Quốc Việt ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tầng 1 trường Trường Everest, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội., Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Sân chơi Nghệ thuật Skyart - Hoàng Quốc Việt nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 4 tuổi - 15 tuổi
Loading ...