Mỹ thuật Háo Hức Studio - Hà Đông Verified icon

Biệt thự số A50-A52, Khu đô thị Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
1 đăng ký học
Đang tải dữ liệu vouchers ...
Về trung tâm
Về các khóa học
Trung Tâm Mỹ Thuật
4 tuổi
800.000 - 1.500.000 đ/tháng

Háo Hức Studio là trung tâm giáo dục mỹ thuật BÀI BẢN - CHUYÊN NGHIỆP cho mọi lứa tuổi. Chương trình thiết kế riêng cho người học Không Chuyên - Luyện Thi

Giá trị ArtBank Studio luôn hướng tới: CẢM XÚC – SÁNG TẠO – KỸ THUẬT

CẢM XÚC: Một món quà quý giá của tạo hóa dành cho con người, một báu vật đối với nghệ thuật và những người hướng tới nghệ thuật, hướng tới những giá trị tốt đẹp của cuộc sống… Cảm xúc chính là chìa khóa để mở cánh cửa của tâm hồn.

SÁNG TẠO: Một quyền năng riêng biệt của con người và luôn là động cơ thúc đẩy sự tiến bộ của bản thân cũng như của cộng đồng. Cùng với cảm xúc, sáng tạo trong nghệ thuật sẽ tạo nên sự khác biệt. Trong một thế giới đa chiều, rộng mở và “phi biên giới” như ngày hôm nay, chúng ta có cơ hội “tồn tại” và “được nhận ra” khi và chỉ khi chúng ta còn sáng tạo.

KỸ THUẬT: Một thế giới hiện đại không thể tồn tại nếu không có khoa học và kỹ thuật. Kỹ thuật chính là phương tiện hiện thực hóa giấc mơ của con người. Trong nghệ thuật, kỹ thuật đóng một vai trò quan trọng bởi thông qua kỹ thuật, người nghệ sỹ sẽ thể hiện được cảm xúc, sự sáng tạo đặc biệt của riêng mình.Chính vì vậy, ArtBank Studio ưu tiên những tiêu chí cơ bản này trong cách tiếp cận và giáo dục nghệ thuật của mình.

Mỹ thuật Háo Hức Studio - Hoàng Đạo Thúy

Đường Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Học phí của Mỹ thuật Háo Hức Studio - Hà Đông là bao nhiêu?
✔ Học phí: 800.000 VND - 1.500.000VND
Địa chỉ của Mỹ thuật Háo Hức Studio - Hà Đông ở đâu?
✔ Địa chỉ: Biệt thự số A50-A52, Khu đô thị Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Mỹ thuật Háo Hức Studio - Hà Đông nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 4 tuổi