Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về MindGym Education Center - Phường 5 Quận 8
Ảnh số 2 về MindGym Education Center - Phường 5 Quận 8
Ảnh số 3 về MindGym Education Center - Phường 5 Quận 8
Ảnh số 4 về MindGym Education Center - Phường 5 Quận 8
+ 2

MindGym Education Center - Phường 5 Quận 8

8 Đường 1011 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Đánh giá từ phụ huynh

  0 / 5
1 đăng ký học

 Đánh giá Viết đánh giá

Về trung tâm
Về các khóa học

 Giới thiệu

Trung tâm dạy toán
4 tuổi - 15 tuổi
1.000.000 - 1.200.000 đ/tháng

 Cơ sở vật chất

Lớp học rộng rãi, các con được trang bị bàn tính cá nhân. 

 Tiện ích

 Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU

MindGym ra đời trên cơ sở thấu hiểu được mỗi đứa trẻ đều là thiên tài nếu như có những cách gợi mở trí tuệ đúng lúc, đúng cách; kết hợp với những phương pháp giáo dục tiên tiến cùng sự quan tâm, thúc đẩy, truyền cảm hứng từ ba mẹ, thầy cô.

Thành công của MindGym chính là sự phát triển vượt trội của các bé trong tiềm năng của não bộ, khả năng tính toán cực nhanh và chính xác, khả năng tư duy và phản xạ nhạy bén và bao gồm cả sự tự tin, năng động, hiểu biết về khoa học, kỹ thuật và công nghệ – những yếu tố làm nên thành công của trẻ trong tương lai.

MindGym hiểu rằng là bậc làm cha mẹ, chúng ta ai cũng muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con em mình, các chương trình đào tạo mà MindGym xây dựng cam kết sẽ mang lại những giá trị cao nhất cho bé trong quá trình học.

TẦM NHÌN

MindGym mong muốn trở thành một hệ thống giáo dục ngoài giờ có chất lượng cao và phổ biến nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn tất cả trẻ em có cơ hội học tập với phương pháp, chương trình MindGym, mỗi trẻ em đều ham thích đến trường học tập để biến mục tiêu và giấc mơ của mình thành hiện thực.

SỨ MỆNH

Khai thác và phát triển tối đa tiềm năng của mỗi trẻ, MindGym mong muốn tối ưu khả năng phát triển tư duy, tư duy khoa học, khả năng tập trung để trẻ có thể ham thích và học tốt tất cả các môn khác, hướng đến phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất và thẩm mỹ

 Chương trình học

Giới thiệu Tính Toán Nhanh sử dụng bàn tính Soroban- Nhật

Xuyên suốt chương trình sử dụng bàn tính Soroban là dụng cụ tính toán được sử dụng thường ngày ở Nhật Bản hay ở Trung Quốc trước khi máy tính phổ biến. Ngày nay sử dụng bàn tính Soroban để rèn luyện tính toán, tính nhẩm cho từng bé bằng phương pháp “ghi nhớ bằng hình ảnh và giảng dạy theo từng bước nhỏ.”

Phương pháp này nhằm mục tiêu phát triển tư duy cho trẻ từ 4 đến 14  tuổi, gia tăng khả năng tập trung và cải thiện trí nhớ của trẻ. Bên cạnh đó, trẻ còn có thể cải thiện thành tích học tập tại trường. Từ đó, trẻ sẽ gia tăng sự tự tin và tăng lợi thế về các khía cạnh nhận thức, ngôn ngữ và xã hội.

PHÁT TRIỂN TƯ DUY LOGIC, TƯ DUY TOÁN HỌC, SÁNG TẠO CÁC MÔ HÌNH ROBOT

EQROBOT là sản phẩm bao gồm nhiều thanh ghép an toàn về chất lượng, đa dạng về màu sắc, kích cỡ, kết hợp với hệ thống cảm biến và bảng bo mạch chủ có chương trình lập trình tích hợp để tạo ra một sản phẩm thông minh đầy sáng tạo.

EQROBOT là chuỗi sản phẩm khoa giáo kết hợp của điện, điện tử học, cơ học và khoa học máy tính mang tính ứng dụng thông minh được đầu tư bởi chính phủ Hàn Quốc – giao cho học viện phát triển Robot Hàn Quốc nghiên cứu, xây dựng và phát triển từ năm 1995

Năm 2011, EQROBOT đã có mặt tại Việt Nam và đồng hành cùng các bạn nhỏ Việt Nam với mô hình giáo dục ngoại khóa “lắp ráp và lập trình  ROBOT” do trung tâm MindGym đào tạo và nhanh chóng trở thành sản phẩm giáo dục tại các nhà văn hóa, các trung tâm phát triển kỹ năng sống và nhiều trường Tiểu học quốc tế, công lập, dân lập trên cả nước

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT HỖ TRỢ TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU TIẾNG ANH Ở BẬC TIỂU HỌC

Chương trình “Anh văn thiếu nhi” được thiết kế nhằm giúp các em làm quen với tiếng Anh, nắm vững căn bản để học nâng cao.

Chương trình đặc biệt hỗ trợ tiếng Anh tăng cường và phát triển năng khiếu tiếng Anh ở bậc tiểu học. Với giáo trình “Family and Friends” được áp dụng rộng rãi trong hệ thống giáo dục tiểu học giúp các em phát triển tự nhiên kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Chương trình Khoa Học Máy Tính sẽ giúp cho trẻ phát triển tư duy và tạo một nền tảng vững chắc cho trẻ sau này.

Tư duy phán đoán, tính logic, kiên trì và sự sáng tạo sẽ giúp trẻ giải quyết vấn đề một cách tốt hơn trong các lĩnh vực khác nhau, mà tuổi tác không phải là vấn đề.

Chính vì những lợi ích này mà Mindgym chúng tôi giới thiệu một chương trình thú vị và hấp dẫn cho phép trẻ có thể khám phá thể giới vô hạn của công nghệ, khoa học máy tính cho trẻ bắt đầu từ lứa tuổi mầm non.

 Phí khác


Thông tin đang được cập nhật

 Các cơ sở khác

MindGym Education Center - Phường 4 Quận 3

Lầu 2, 185 Đường CM Tháng 8, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh

MindGym Education Center - Phường 11 Quận 6

212 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh

MindGym Education Center - Tân Tạo

951/5 Tỉnh lộ 10, Khu phố 8, Phường Tân Tạo, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Học phí của MindGym Education Center - Phường 5 Quận 8 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000 VND - 1.200.000VND
Địa chỉ của MindGym Education Center - Phường 5 Quận 8 ở đâu?
✔ Địa chỉ: 8 Đường 1011 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh
MindGym Education Center - Phường 5 Quận 8 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 4 tuổi - 15 tuổi