Đăng trường/trung tâm
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Canada Academy of Music - Ô Chợ Dừa
Ảnh số 1 về Canada Academy of Music - Ô Chợ Dừa
Ảnh số 1 về Canada Academy of Music - Ô Chợ Dừa
Ảnh số 1 về Canada Academy of Music - Ô Chợ Dừa

Canada Academy of Music - Ô Chợ Dừa

140 Phố Mai Anh Tuấn, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

 Giới thiệu

Trung tâm dạy nhạc
4 tuổi - 10 tuổi
6.000.000  -  9.000.000 đ/tháng

Đánh giá từ phụ huynh

0 / 5
19 đánh giá
32 đăng ký học

 Đánh giá Viết đánh giá

Về trung tâm
Về các khóa học

 Giới thiệu chung về Canada Academy of Music - Ô Chợ Dừa

          KHÓA HỌC CẢM THỤ ÂM NHẠC: Giáo trình Cảm thụ âm nhạc của Canada Academy of Music được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu tâm lý trẻ em của trường Vincent- d’Indy, Canada giúp học sinh: Tìm hiểu âm nhạc bằng sự chuyển động của cơ thể thông qua tiết tấu, giai điệu; Phát triển thính giác từ những vật dụng gần gũi với cuộc sống hàng ngày; Khơi dạy sự tò mò của các học sinh bằng sự đa dang của các nhạc cụ. 

          KHÓA HỌC MỸ THUẬT SÁNG TẠO: Vẽ là hình thái học hỏi sớm nhất ở trẻ. Ngay từ trước khi biết nói biết viết, trẻ thể hiện cảm nhận cá nhân về thế giới xung quanh bằng đường nét cùng tô màu. 

Chương trình Mỹ thuật sáng tạo dành cho trẻ em từ 5 - 10 tuổi, được thiết kế và tổ chức bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với mục tiêu giúp các em phát triển tư duy hình học, phối màu và tạo hình thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ hội hoạ và thủ công sáng tạo với các chất liệu mỹ thuật đa dạng: màu sáp, màu đất, giấy dán, đất sét, chì…

          KHÓA HỌC PIANO THỰC HÀNH: Chương trình đào tạo Piano cá nhân & tập thể gồm 9 cấp độ đào tạo và 1 cấp độ đào tạo trình độ cao đẳng. Điểm khác biệt nổi bật của chương trình là sự phong phú về lý thuyết âm nhạc và phương pháp thực hành, từ đó, tạo cảm hứng cho học viên trong việc thưởng thức và biểu diễn những giai điệu phong phú.

Với bằng tốt nghiệp âm nhạc về biểu diễn Piano của Vicent-d’Indy đạt tiêu chuẩn Quốc tế, học sinh Việt Nam có lợi thế nộp hồ sơ du học tại các trường nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là Canada và Mỹ.

          KHÓA HỌC GUITAR CỔ ĐIỂN: Chương trình đào tạo Guitar cá nhân và tập thể gồm 7 cấp độ đào tạo bao gồm: 3 cấp độ cơ bản, 2 cấp độ trung cấp và 2 cấp độ nâng cao. Điểm khác biệt nổi bật của chương trình là sự phong phú về lý thuyết âm nhạc và phương pháp thực hành, từ đó tạo cảm hứng cho học viên trong việc thưởng thức và biểu diễn nhạc cụ

Với bằng tốt nghiệp bộ môn Guitar đạt tiêu chuẩn Quốc tế do trường Vincent - d’Indy cấp, học sinh Việt Nam có lợi thế nộp hồ sơ du học tại các trường nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là Canada và Mỹ.

 Cơ sở vật chất Canada Academy of Music - Ô Chợ Dừa

 Tiện ích

Học phí của Canada Academy of Music - Ô Chợ Dừa là bao nhiêu?
✔ Học phí: 6.000.000 VND - 9.000.000VND
Địa chỉ của Canada Academy of Music - Ô Chợ Dừa ở đâu?
✔ Địa chỉ: 140 Phố Mai Anh Tuấn, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Canada Academy of Music - Ô Chợ Dừa nhận trẻ từ bao nhiêu tuổi?
✔ Nhận trẻ: 4 tuổi - 10 tuổi
Loading ...