Alaska English Ba Vì - Quảng Oai Verified icon

129 Quảng Oai, Thị trấn Tây Đằng, Huyện Ba Vì, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Đang tải dữ liệu vouchers ...
Về trung tâm
Về các khóa học
Trung tâm tiếng Anh
3 tuổi - 18 tuổi
3.500.000 - 4.000.000 đ/tháng

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Alaska Việt Nam (Viết tắt là ALASKA ENGLISH) là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Thương mại & Giáo dục Alaska Việt Nam. Alaska English đã và đang dần trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành giáo dục cũng như cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đã giúp Alaska English tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng và giúp thương hiệu Alaska English đã được nhiều phụ huynh biết đến.

 

Tại Alaska English, hệ thống cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy luôn khang trang, tiện nghi, hiện đại và không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi, qua đó tạo môi trường thân thiện và cảm giác thoải mái cho học viên khi tham gia học tập. Alaska English cam kết mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp, mang tính quốc tế cho tất cả các học viên ở mọi lứa tuổi khác nhau từ Mẫu giáo, Thiếu nhi, Thiếu niên và Người lớn.

 

Khoá học cho từng độ tuổi:

  • Tiếng anh Mẫu giáo (3 đến 6 tuổi)
  • Tiếng anh thiếu nhi (7 đến 12 tuổi)
  • Tiếng anh thiếu niên và luyện thi IELTS (12- 17 tuổi)
  • Tiếng anh luyện thi IELTS
  • Tiếng anh Giao tiếp dành cho độ tuổi trên 18 tuổi
  • Tiếng anh luyện thi TOEIC.
  • Tiếng Anh luyện thi CAMBRIDGE

Triết lý giáo dục của ALASKA ENGLISH là “Học để Hành và Học để Kiến tạo Thành công”. Đúng như slogan của Alaska English “Together we create your success-Cùng nhau kiến tạo thành công”. Tại ALASKA ENGLISH, học là công thức chung gần như duy nhất giúp chúng ta thành công trong cuộc sống. Trong thế kỷ 21, Tiếng Anh càng không thể thiếu và cũng là một công cụ tốt nhất để giúp chúng ta rút ngắn con đường đi đến thành công. Do đó, Alaska English cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học viên trong suốt hành trình đó.

Alaska English Sơn Tây - Thị xã Sơn Tây

Tầng 3, 135 Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Học phí của Alaska English Ba Vì - Quảng Oai là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.500.000 VND - 4.000.000VND
Địa chỉ của Alaska English Ba Vì - Quảng Oai ở đâu?
✔ Địa chỉ: 129 Quảng Oai, Thị trấn Tây Đằng, Huyện Ba Vì, Hà Nội
Alaska English Ba Vì - Quảng Oai nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 3 tuổi - 18 tuổi