Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường Tiểu học Alpha - Lê Trọng Tấn
Ảnh số 2 về Trường Tiểu học Alpha - Lê Trọng Tấn
Ảnh số 3 về Trường Tiểu học Alpha - Lê Trọng Tấn
Ảnh số 4 về Trường Tiểu học Alpha - Lê Trọng Tấn

Trường Tiểu học Alpha - Lê Trọng Tấn Verified icon

Lô A26, KĐT Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Đánh giá từ phụ huynh

  0 / 5
14 đánh giá
43 đăng ký học

 Giới thiệu

Tiểu học
Tư thục
6.000.000 - 6.000.000 đ/tháng

 Giới thiệu chung

Được thành lập năm 2013 tại Hà Nội, là một tổ chức giáo dục tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp giảng dạy và học tập đầy cảm hứng. Môi trường học tập giúp các em luôn hứng thú để tò mò, khám phá và phát huy được thế mạnh bản thân từ đó tìm ra được niềm đam mê và xây dựng ước mơ của mình. Hệ thống giáo dục Alpha bao gồm trường Trường tiểu học Alpha, Trường THCS Alpha và Trường THPT Phạm Văn Đồng, tọa lạc tại Lô A26, KĐT Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Alpha School là một tổ chức giáo dục – đào tạo tiên phong trong việc tạo ra các phương pháp giảng dạy và học tập đầy cảm hứng, giúp mỗi em học sinh hứng thú trong học tập, khám phá thế mạnh của bản thân, tìm ra được niềm đam mê và ước mơ của mình; phát huy hết các giá trị của chính bản thân mình.

Môi trường giáo dục tại Alpha School có sự phối hợp đồng bộ giữa:

Gia đình – Nhà trường – Học sinh

Hệ thống giáo dục Alpha School hướng đến xây dựng một môi trường toàn diện, xuất phát từ nền tảng giá trị sống cốt lõi cùng với chương trình và phương pháp dạy học hướng năng lực cá nhân phù hợp với từng học sinh. Mỗi giờ học giúp các em khám phá vẻ đẹp của từng môn học, có hứng thú trong học tập, rèn luyện kỉ luật, xây dựng niềm đam mê, rèn luyện ý chí, từ đó tìm ra đúng thế mạnh của mình, định hướng nghề nghiệp và sự nghiệp tương lai.

Sứ mệnh của Alpha School: giúp việc học trở nên có cảm hứng và ý nghĩa hơn, để từng ngày con người Alpha (Học sinh – Giáo viên – Bố mẹ) đều cảm nhận được những giá trị tốt đẹp của mình và cuộc sống. Alpha School luôn là người bạn đồng hành để mỗi ngày học, mỗi ngày sống là một ngày hạnh phúc của từng học sinh, của gia đình các em và của mỗi thầy cô Alpha.

 Cơ sở vật chất

 Tiện ích

 Phí khác


Thông tin đang được cập nhật

Học phí của Trường Tiểu học Alpha - Lê Trọng Tấn là bao nhiêu?
✔ Học phí: 6.000.000 VND - 6.000.000VND
Địa chỉ của Trường Tiểu học Alpha - Lê Trọng Tấn ở đâu?
✔ Địa chỉ: Lô A26, KĐT Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
Trường Tiểu học Alpha - Lê Trọng Tấn nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 6 tuổi - 10 tuổi