Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội - KĐT Ciputra
Ảnh số 2 về Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội - KĐT Ciputra
Ảnh số 3 về Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội - KĐT Ciputra
Ảnh số 4 về Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội - KĐT Ciputra

Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội - KĐT Ciputra

G9 đường Lạc Long Quân, Khu đô thị Ciputra, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Đánh giá từ phụ huynh

  0 / 5
8 đánh giá
19 đăng ký học

 Giới thiệu

Tiểu học
Quốc tế
50.000.000 - 50.000.000 đ/tháng

 Giới thiệu chung

          Với lịch sử hoạt động phong phú suốt ba mươi năm và được định hướng bởi các nguyên tắc của Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội (UNIS) mang đến những trải nghiệm giáo dục độc đáo, chất lượng cao nhằm truyền cảm hứng và chuẩn bị hành trang để học sinh của chúng tôi có thể xây dựng nên một thế giới tốt đẹp hơn. 

          Nhà trường đã đi một chặng đường dài kể từ ngày đầu thành lập vào năm 1988, với tư cách là trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam; trường đã mở cửa chào đón 12 em học sinh. Giờ đây, với đội ngũ học sinh hơn 1100 em đến từ hơn 60 quốc gia, Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội (UNIS) gắn kết một tập thể cá nhân đa dạng để cùng hướng đến một tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị chung, vốn là nền tảng cho cộng đồng học tập của chúng tôi.

          Với sứ mệnh Học tập, học sinh của Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội (UNIS)được tiếp xúc với một môi trường khuyến khích tư duy phản biện, áp dụng những kiến thức trên lớp vào thực tiễn cũng như tham gia một cách có ý nghĩa vào các vấn đề địa phương và toàn cầu.   

          Với sứ mệnh Cộng đồng, học sinh của Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội (UNIS) hành động để tạo nên một môi trường an toàn, chu đáo và bền vững nhằm hỗ trợ những mối quan hệ có ý nghĩa trong cộng đồng nhà trường, giúp học sinh hiểu hơn về các nền văn hóa cũng như quan điểm khác nhau về thế giới xung quanh.  

          Với sứ mệnh Trách nhiệm, học sinh của chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của bản thân trong chính con đường học vấn của mình. Bằng sự chủ động, chính trực và trách nhiệm, học sinh của nhà trường luôn sẵn sàng đứng lên bảo vệ bản thân cũng như những người khác. 

          Điều khiến UNIS trở nên độc đáo chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm với hơn 300 thành viên khác nhau nhưng cùng chung một mục tiêu là tạo ra một môi trường giáo dục tốt nhất cho mỗi học sinh. 

          Hãy ghé thăm UNIS Hà Nội để chúng tôi có thể chia sẻ với bạn về cộng đồng nhà trường tuyệt vời của chúng tôi. 

 Cơ sở vật chất

          Thư viện của Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội (UNIS) là nhằm cung cấp các không gian thực và ảo, trọng tâm trong sứ mệnh của nhà trường, nơi mà các giá trị cốt lõi chung của chúng tôi về học tập, cộng đồng và trách nhiệm được nêu gương, khuyến khích và nâng cao. Một thư viện và trung tâm truyền thông rộng lớn với danh mục gồm hơn 30.000 bản in và tài nguyên đa phương tiện cùng hàng loạt nguồn tài nguyên trực tuyến khác.

 Tiện ích

 Phí khác


Thông tin đang được cập nhật

Học phí của Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội - KĐT Ciputra là bao nhiêu?
✔ Học phí: 50.000.000 VND - 50.000.000VND
Địa chỉ của Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội - KĐT Ciputra ở đâu?
✔ Địa chỉ: G9 đường Lạc Long Quân, Khu đô thị Ciputra, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội - KĐT Ciputra nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tuổi đến 10 tuổi