Trường Quốc tế Global (GIS) - KĐT Yên Hòa

Lô C1, 2, 3, 4, D34 - KĐT Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
4 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
tiểu học
Quốc tế
4.000.000 - 12.000.000 đ/tháng

      Nhiệm vụ của Trường Quốc tế Global (GIS) là cung ứng một nền giáo dục tốt nhất cho học sinh, chú trọng vào việc giảng dạy các môn học cơ bản trong môi trường được xác nhận là đạt tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế. Bằng việc này, để đưa ra một lựa chọn đích thực mang tính cộng đồng về giáo dục phổ thông.

      Trường Quốc tế Global (GIS) tin rằng một nền giáo dục “chu đáo và hiệu quả” là sự hoàn mỹ thông qua các chương trình học bắt buộc và yêu cầu phải có kiến thức sâu rộng cùng với các kỹ năng thành thạo. 

      Trường Quốc tế Global (GIS) tin rằng người học được rèn luyện tính kỷ luật, tinh thần đồng đội, bản lĩnh trong giao tiếp và lãnh đạo, xây dựng đạo đức và lòng tự trọng cao thông qua thử thách về việc hoàn thành các môn học. Trường đặt ra tiêu chuẩn cao đối với các học sinh yêu cầu khả năng kiến thức và các kỹ năng cần thiết; khả năng làm việc theo nhóm, thuyết trình, lãnh đạo, tính độc lập và sáng tạo trong tư duy, bản lĩnh và tự tin trong giao tiếp… tạo đà cho sự vươn xa hơn trong học tập và sự nghiệp của họ.

      Mục tiêu của Trường Quốc tế Global (GIS) là:

      • Giáo dục để thành công trong tương lai

      • Nâng cao thành tích xuất sắc và tính công bằng trong học tập giữa các học sinh trong hệ thống giáo dục

      • Cung cấp cho Phụ huynh, học sinh và các nhà giáo dục lựa chọn cơ hội giáo dục tốt trong hệ thống nhà trường.

      Mục đích đầu tiên của Trường Quốc tế Global (GIS) là trang bị cho học sinh để đạt thành công trong học tập sau này, mở ra nhiều cơ hội lựa chọn và nỗ lực vì tương lai, trở thành những công dân tự chịu trách nhiệm và hữu ích.

      Trường Quốc tế Global (GIS) sẽ truyền đạt kiến thức cơ bản về môn đọc, môn viết, toán, lịch sử, khoa học, ngôn ngữ thế giới hiện đại và môn nghê thuật, nhằm mở rộng cơ hội lựa chọn nghề nghiệp của học sinh trong tương lai. Nhà trường sẽ tập trung truyền đạt kiến thức trọng tâm và kỹ năng cần thiết để học sinh có thể nắm vững. 

       Chương trình giáo dục của GIS cũng bao gồm giáo dục sức khỏe và thể chất toàn diện. Kết quả học tập của từng cấp học tại GIS đáp ứng những tiêu chuẩn Nội dung Chương trình học UK National và tiêu chuẩn Quốc tế.  

       Để chuẩn bị cho học sinh thành công trong tương lai và đáp ứng những tiêu chuẩn Nội dung Chương trình học UK National, GIS sẽ khuyến khích và nâng cao thái độ, hành vi của học sinh như học tập/ làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm cá nhân, tham gia xây dựng các hoạt động, kỷ luật tự giác để giải quyết mọi nhiệm vụ khác nhau, ý thức công bằng và tôn trọng người khác.

      Trong quá trình học tập, học sinh tại Trường Quốc tế Global (GIS)l sẽ được phát triển và hoàn thiện các kỹ năng đặt câu hỏi và xác định vấn đề. Học sinh sẽ tìm những thông tin liên quan, sử dụng công cụ hợp lý và đánh giá vấn đề bằng tư duy bình phẩm và phân tích định lượng. Học sinh sẽ giải quyết vấn đề và quyết định dựa vào thông tin sẵn có, đồng thời sắp xếp và trình bày công việc của mình theo các hình thức như thuyết trình, văn bản hoặc đồ thị.

      GIS sẽ cố gắng hướng dẫn học sinh đạt thành tích tốt và thành thạo những kỹ năng phục vụ cho tương lai sau này, trở thành những công dân có trách nhiệm và có trí thức.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường Quốc tế Global (GIS) - KĐT Yên Hòa là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.000.000 VND - 12.000.000VND
Địa chỉ của Trường Quốc tế Global (GIS) - KĐT Yên Hòa ở đâu?
✔ Địa chỉ: Lô C1, 2, 3, 4, D34 - KĐT Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường Quốc tế Global (GIS) - KĐT Yên Hòa nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tuổi đến 10 tuổi