Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường Mẫu Giáo Tuổi Xanh - Phường Chánh Nghĩa
Ảnh số 2 về Trường Mẫu Giáo Tuổi Xanh - Phường Chánh Nghĩa
Ảnh số 3 về Trường Mẫu Giáo Tuổi Xanh - Phường Chánh Nghĩa
Ảnh số 4 về Trường Mẫu Giáo Tuổi Xanh - Phường Chánh Nghĩa
+ 4

Trường Mẫu Giáo Tuổi Xanh - Phường Chánh Nghĩa

Đường Bàu Bàng, Khu 7, Phường Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đánh giá từ phụ huynh

  0 / 5
10 đăng ký học

 Giới thiệu

Mầm non
Công lập
Từ 18 tháng đến 60 tháng
200.000 - 600.000 đ/tháng

 Cơ sở vật chất

 Tiện ích

 Giới thiệu chung

Trường mẫu giáo Tuổi Xanh được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1998, với nhiều cơ sở nằm rải rác trên địa bàn phường, trường chỉ tổ chức loại hình một buổi. Trường mẫu giáo Tuổi Xanh được xây dựng với diện tích đất 3.168,6m2 tại khu 7, phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Công trình được xây dựng mới, kiên cố, 1 trệt, 1 lầu. Trường nằm ven bờ kênh xanh, có không gian yên tĩnh, không khí trong lành, mát mẻ, đặc biệt đảm bảo an toàn về giao thông thuận lợi khi phụ huynh đưa đón trẻ, huy động tối đa trẻ độ tuổi mẫu giáo trong khu vực đến trường.

Trường xây dựng mới, đảm bảo các quy định về an toàn và vệ sinh môi trường, theo đúng qui cách trường mầm non, cách xa nơi có tiếng ồn, môi trường không bị ô nhiễm, đảm bảo vệ sinh, sạch, thoáng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Với quy mô 12 phòng học, diện tích bình quân 53,65 m2/01 phòng, bình quân 1,79m2/trẻ.

Tổng số cán bộ giáo viên nhân viên toàn trường: 34.

Hầu hết đội ngũ nhà trường đều đạt trình độ theo yêu cầu với từng vị trí công việc, có kiến thức cơ bản về tin học và ngoại ngữ. Ban giám hiệu, giáo viên đạt trình độ trên chuẩn tỉ lệ: 57.14%.

Trường có chi bộ độc lập, gồm có 5 đảng viên – tỉ lệ 14,71% trực thuộc Đảng Ủy phường Chánh Nghĩa. Lãnh đạo nhà trường đều là Đảng viên, các Đảng viên còn lại đều là những thành phần nằm trong đội ngũ cốt cán của trường.

Nhìn chung, lãnh đạo nhà trường luôn có sự thống nhất cao trong chỉ đạo, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên đoàn kết, hỗ trợ giúp nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; sự phối hợp nhịp nhàng giữa chính quyền và các đoàn thể trong mọi hoạt động.

Cộng với đội ngũ giáo viên trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, quan tâm việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục toàn diện cho các cháu học sinh, luôn xác định nhiệm vụ phấn đấu trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục đạt các tiêu chí theo yêu cầu trường chuẩn quốc gia, thực hiện theo kế hoạch của ngành cấp trên chỉ đạo. Trong năm học vừa qua, trường được công nhận tập thể lao động tiên tiến, được Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Dương công nhận trường Mẫu giáo Tuổi Xanh đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 Quyết định số 728/QĐ-UBND ngày 31 tháng 03 năm 2016. 

Nguồn: http://mgtuoixanh.tptdm.edu.vn/about/Gioi-thieu-chung.html

  

Học phí của Trường Mẫu Giáo Tuổi Xanh - Phường Chánh Nghĩa là bao nhiêu?
✔ Học phí: 200.000 VND - 600.000VND
Địa chỉ của Trường Mẫu Giáo Tuổi Xanh - Phường Chánh Nghĩa ở đâu?
✔ Địa chỉ: Đường Bàu Bàng, Khu 7, Phường Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Trường Mẫu Giáo Tuổi Xanh - Phường Chánh Nghĩa nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 60 tháng